Lắp Đặt Thiết Bị Cổng Tự Động

Posted on Tin Tức 774 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Bất kỳ hệ thống an ninh nào cũng cần phải có cánh cổng bảo vệ nó. Lắp đặt cổng, hàng rào và cảnh quan là một sự liên kết hấp dẫn xung quanh ngôi nhà của bạn.

Mặc dù vấn đề thiết kế cổng đóng vai trò quan trọng và mang đến vẻ đẹp, sự thẩm mỹ thì cổng tự động có thể mang đến chất lượng, hiện đại, chuyên nghiệp và sang trọng cho dù đó là cổng mở, cổng trượt hay cổng cuốn.

Thiết Bị Cổng Tự Động Cao Cấp

Hiện nay trên thị trường chỉ có ba loại cổng tự động hoạt động tốt nhất với từng loại cổng, cũng như được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Đó chính là:

Cổng mở tự động cánh tay đòn

Đây là một động cơ gắn trên cánh cổng và có một cánh tay bắt vào phần cánh cổng. Nó hoạt động bằng loại vít xoắn hoặc thủy lực. Dòng sản phẩm này có mức giá rẻ nhất, phù hợp với mọi nhà dân, cửa hàng, công ty và cả nhà xưởng. Ngoài ra, điểm mạnh của dòng sản phẩm này đó cũng chính là độ bền cao, lắp đặt nhanh chóng và vệ sinh dễ dàng.

Cổng trượt tự động

Một cổng trượt đơn có thể trượt trên bánh xe sang trái hoặc sang phải. Một cổng trượt hai cánh thường dài và bao gồm hai động cơ ở giữa:

Một bên trượt bên trái và bên kia ở bên phải. Hình thức tự động hóa phổ biến nhất với các cổng trượt là một thanh răng được gắn vào cổng gần phía dưới và đi qua nhà điều hành.

Cổng trượt nói chung lớn và nặng, đòi hỏi một công ty chuyên nghiệp để đảm bảo các thành phần tự động hóa phù hợp được sử dụng và lắp đặt các thiết bị an toàn thích hợp.

Giai đoạn cuối cùng của việc tự động hóa cổng bảo mật mới là xác định thiết bị bảo mật thích hợp, chọn bộ phát phù hợp cho thiết bị điều khiển từ xa để kích hoạt động cơ, bộ mở rộng phạm vi cho đường lái xe dài, pin dự phòng để đảm bảo bạn có thể truy cập hệ thống trong trường hợp cúp điện và các thiết bị điều khiển khác cho phép nhập tài sản của bạn.

Cổng tự động âm sàn

Cổng âm sàn thường được sử dụng cho các nhà biệt thự, đặc biệt thường được kết hợp với cổng nhôm đúc hoặc cổng sắt CNC vì dòng sản phẩm này có kết cấu nằm dưới cánh cửa, giúp cho dây dợ được âm dưới sàn không bị chiếm diện tích bên trên ==> Tính thẩm mỹ cao, bền, đẹp theo thời gian.

Chi phí sản phẩm giao động từ 25 – 30.000.000đ tuỳ từng thương hiệu và xuất xứ sản phẩm. Nếu Quý Khách muốn tham khảo cả 3 dòng sản phẩm trên thì có thể đến ngay với văn phòng công ty DTA để tham khảo trực tiếp 3 dòng sản phẩm này.

Chuyên gia lắp đặt cổng tự động

Tất cả các kỹ thuật viên của công ty đều được ủy quyền lắp đặt, sửa chữa và duy trì mọi thiết bị tự động hóa sẵn có.

Các kỹ thuật viên của chúng tôi có đủ điều kiện để lắp đặt hệ thống dây điện thường xuyên, dây điện hạ thế, hàn tùy chỉnh, ứng dụng gỗ tùy chỉnh, ứng dụng kính tùy chỉnh và làm việc với hầu hết các kim loại bạn chọn.

Khi bạn chọn chúng tôi để lắp đặt hệ thống cổng tự động, bạn có thể yên tâm rằng gia đình của bạn sẽ được an toàn. Chúng tôi chuyên lắp đặt trên toàn quốc, sản phẩm giá luôn tốt, chất lượng và chính hãng. Mong rằng trong tương lai chúng tôi có thể hợp tác và lắp đặt các sản phẩm chất lượng đến mọi Quý Khách Hàng.

Thông tin liên hệ của chúng tôi xin Khách Hàng vui lòng liên hệ qua: Hotline: 0961 488 884 – 0961 78 79 80 – Email: info@cuatudongdta.com

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."