Lắp Đặt Motor Cổng Tự Động Chất Lượng

Posted on Tin Tức 663 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Chúng tôi rất thông cảm với khách hàng tại QUẬN 12, TP. HỒ CHÍ MINH vì đã bị người lắp đặt cổng lừa đảo. Họ hứa sẽ lắp đặt thiết kế cổng xoay bao gồm hệ thống cổng tự động, khách hàng đã thanh toán một nửa cho hệ thống cổng tự động và hệ thống dây điện. Sau khi lắp đặt xong cổng, khách hàng gọi điện hẹn lắp đặt mô tơ nhưng không được, họ đã chặn số của khách hàng.

motor cong tu dong cl 02

Trong 2 tuần, khách hàng đã cố gắng tìm kiếm nhưng không thể tìm thấy tên của công ty làm cổng cho anh ta. May mắn là khách hàng chỉ thanh toán tiền đặt cọc chứ không phải thanh toán toàn bộ. Bây giờ khách hàng có được dịch vụ lắp đặt cổng tự động của chúng tôi.

Chúng tôi tạo đã gắn hệ thống dây điện và mô tơ cổng tay đòn của ITALY, chia sẻ giá với khách hàng bằng chương trình khuyến mãi tốt nhất.

Chính vì vậy bạn không nên chỉ dự vào lựa chọn mô tơ cổng. Mà các Quý Khách nên đến tận showroom của họ, hỏi nhiều số liên lạc của công ty đó, để mình có thể chắc chắn sẽ dễ tìm thấy họ hơn. Có nghĩa là sau nay cần hỗ trợ hay lắp đặt thêm các dòng sản phẩm thì có thể liên hệ một cách dễ dàng.

motor cong tu dong cl 03

Nếu bạn muốn biết chi tiết về việc lắp đặt hệ thống cổng tự động hoặc hệ thống cổng gia đình, có thể đến cửa hàng của chúng tôi tại HỒ CHÍ MINH. Chúng tôi là chuyên gia lĩnh vực cổng và với trình độ lắp đặt mô tơ cổng cao, DTA DOOR còn là nhà cung cấp động cơ cổng tốt nhất tại HỒ CHÍ MINH.

Khi cổng gặp sự cố bạn không thể liên hệ với đơn vị thi công cũ? hay họ không muốn đến để sửa mô tơ cổng của bạn? Không có dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng? Đừng lo lắng, Công Ty DTA DOOR sẽ giúp bạn. DTA là một trong những đơn vị có chuyên gia về cổng tự động có thể giải quyết mọi vấn đề về cổng dễ dàng, nhanh gọn, tận tâm.

motor cong tu dong cl 04

LẮP ĐẶT VÀ SỬA CHỮA MÔ TƠ CỔNG MỞ TỰ ĐỘNG

Công Ty Thi Công Cửa Cổng Tự Động tại TPHCM, chúng tôi đã đi thẳng tới QUẬN THỦ ĐỨC để lắp đặt mô tơ cổng mở âm sàn MALAYSIA cho khách hàng, đó là nhà của khách hàng cũ của chúng tôi bằng cách sử dụng hệ thống cổng tay đòn ĐÀI LOAN mà chúng tôi đã lắp đặt 11 năm trước. Đây là lần đầu tiên bộ tự động bị hư hỏng trong quá trình sử dụng, sau khi chúng tôi kiểm tra chỉ thấy ổ khóa trung tâm cổng và nút cao su cổng cần được thay thế.

Có thể vài tháng nữa khách hàng sẽ lắp đặt cổng và lắp cửa mới. Anh ấy cho biết sẽ gọi lại cho chúng tôi để lắp đặt thiết kế cổng mở trượt gấp tự động và động cơ mới nhất, đó là mô tơ cổng âm sàn MALAYSIA của chúng tôi

Hãy ngưng việc tìm kiếm động cơ cổng tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Mô tơ cổng âm sàn MALAYSIA sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để nhận được giá khuyến mãi, cho dù bạn muốn lắp mô tơ mới hoặc muốn thay thế động cơ bị hỏng của bạn.

motor cong tu dong cl 07

DTA DOOR sẽ giải quyết các vấn đề cổng tự động

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về sự cố cổng tự động hoặc động cơ chạy bị lỗi, bạn có thể gọi cho CTY DTA DOOR, Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cổng tự động tốt nhất.

Đó là gì? Chúng tôi có thể sửa chữa CỔNG của bạn ngay tại chỗ, chúng tôi đến để kiểm tra và tiếp tục thay thế bộ phận bị hỏng,chúng tôi có đầy đủ phụ tùng, phụ kiện cho các mẫu khác nhau và các thương hiệu trên thị trường VIỆT NAM. Đội ngũ của chúng tôi cũng có kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong việc xử lý mọi vấn đề về cổng.

Một trong những khách hàng của chúng tôi tại khu vực TPHCM cũng tin tưởng vào chúng tôi, mô tơ cổng tay đòn của anh ấy có thể giải quyết nhanh chóng. Khách hàng đã sử dụng hệ thống mô tơ tay đòn do công ty lắp đặt cách đây 4 năm, nhưng rất tiếc khách hàng không liên hệ được với họ trong gần một tuần. Chúng tôi vừa thay 1 tay đòn cổng mới và bây giờ đã hoạt động trở lại bình thường, khách vui vẻ nhé.

motor cong tu dong cl 08

Nhanh chóng giải quyết vấn đề cổng của bạn với Công Ty DTA DOOR, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cổng tự động tốt nhất tại HỒ CHÍ MINH với đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi. Trong số các sự cố cổng tự động phổ biến mà chúng tôi thường sửa chữa như cổng không mở được, mô tơ không có điện, chạy chậm, tự động đóng, điều khiển từ xa bị hỏng.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."