Lắp Đặt Motor Cổng Gỗ Tự Động

Posted on Tin Tức 776 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Công Ty TNHH DTA Automatic Door cung cấp động cơ, motor điều khiển cổng gỗ mở cánh tự động với cánh được làm từ gỗ hoặc kim loại vững chắc phù hợp với mọi yêu cầu mà bạn mong muốn. Tất cả các vật liệu được làm từ gỗ đều chịu sự tác động của thời tiết và nhiệt độ môi trường tự nhiên.

Chính vì vậy chúng cần nhiều công chăm sóc bảo dưỡng hơn so với cánh cổng được làm từ các loại vật liệu khác, tuy nhiên cổng gỗ mang tới nét thẩm mỹ đẹp mà nhiều người mong muốn sở hữu.

cong go tu dong 01

Cổng gỗ tự động có thể được làm từ một cánh hoặc 2 cánh và có thể tích hợp thêm thiết bị điều khiển tự động cho bất kỳ cánh cổng nào. Nó có thể được mở vào trong hoặc mở ra ngoài tùy thuộc vào ví trí đại lý địa hình hoặc sở thích của gia chủ.

Hầu hết mọi cánh cổng mở tự động đều có 2 cánh mở vào bên trong các cơ sở, với hai cánh cổng này giúp giảm diện tích yêu cầu mở cánh xuống chỉ còn 1/2 so với cổng có 1 cánh. Do đó thời gian đóng mở nhanh hơn. Nó thường được lắp đặt ở phía cổng ngoài ra vào các cơ sở để hạn chế sự xâm nhập trái phép và bảo vệ an ninh cho khu vực bên trong. Nó được sử dụng lắp đặt cổng ra vào có bề mặt bằng phẳng và không có độ nghiêng quá lớn.

cong go tu dong 05

Động cơ điều khiển cổng mở tự động có 3 loại cơ bản đó chính là cổng mở âm sàn, tay đòn và khớp nối:

Động cơ mở cổng tự động âm sàn

Với hệ thống cổng âm sàn mọi thiết bị được gắn âm dưới lòng đất chính vì vậy hầu hết chúng ta đều không thể nhìn thấy động cơ trên cánh cổng.

Loại thứ hai là tay đòn có độ bền cao gấp 3 lần so với âm sàn, dễ lắp đặt và bảo trì hơn tuy nhiên về mặt thẩm mỹ thì không thể so sánh bằng loại đầu tiên. Với cánh cổng nhẹ khoảng dưới 150Kg thì cổng mở với khớp nối được sử dụng trong trường hợp này. Nguồn điện cấp cho cổng tự động có động cơ 24 V hoặc 220 V tùy theo loại motor điều khiển.

Hệ thống cổng tự động âm sàn được sử dụng phổ biến cho cổng gỗ nhất, chúng có giá bán cao hơn so với loại tay đòn bởi vì được thiết kế phức tạp hơn, không chỉ có vậy việc lắp đặt và bảo trì cũng khó khăn hơn. Nó đòi hỏi người thi công cần nhiều kỹ năng và thời gian hơn so với cổng tay đòn. Sau khi được lắp đặt nó mang đến vẻ đẹp tuyệt vời mà hầu như bạn không thể nào phát hiện được động cơ điều khiển cổng của gia đình mình.

Những cánh cổng mở có thể mở một góc tối đa tới 180 độ, cho dù là mở vào trong hay ra ngoài đều có thể thực hiện dễ dàng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của DTA DOOR.

cong go tu dong 04

Động cơ mở cổng tự động tay đòn

Loại phổ biến nhất của hệ thống cổng mở tự động gắn trực tiếp trên cánh cổng đó chính là động cơ mở cổng tự động tay đòn, với loại cổng này cần phải có bệ thép hàn bắt chặt với cánh cổng để nó có thể xoay đóng mở cánh cổng. Nó không được đẹp như cổng âm sàn nhưng nó vẫn hiệu quả với chi phí thấp hơn. Thiết bị cần phải được lắp vào giữa mỗi cổng và cột để tối ưu hóa tải trọng và phân phối điện qua cánh cổng.

Tuy nhiên, chúng cũng có thể được trang bị ở phía trên cùng hoặc dưới cùng của cánh cửa, theo yêu cầu. Theo nguyên tắc chung là các ổ đĩa mạnh mẽ hơn so với các hệ thống cánh quạt hoặc khớp nối.

Vì vậy khi xem xét cụ thể có liên quan, chẳng hạn như trọng lượng lá hoặc trọng lượng cao hơn, các yếu tố gió cao và một số công trình lựa chọn loại cổng này. Tùy thuộc vào các yếu tố thiết kế hoặc cài đặt khác, thông thường một cần thay thế có thể mở một lá cổng lên khoảng 110 ° từ vị trí đóng của nó.

cong go tu dong 06

Động cơ cổng khớp nối

Cổng khớp nối được thiết kế để phù hợp với hầu hết các cổng, cột hoặc trụ. Cơ chế luôn luôn là cơ điện và bao gồm một động cơ gắn với một cánh tay. Kể từ khi bố trí ổ đĩa được bản lề ở ba nơi, nó cung cấp một phương pháp hầu như phổ quát của lắp và hoạt động.

Thông thường, do thiết kế tương đối đơn giản của họ, họ đòi hỏi ít nhất là kỹ năng. Giống như tay đòn chúng có thể được lắp ở bất kỳ mức nào trên lá cổng. Tuy nhiên phải cẩn thận để đảm bảo không có gì xâm nhập vào cơ cấu khớp nối trong quá trình vận hành cổng tự động.

cong go tu dong 03

Tùy thuộc vào các yếu tố thiết kế hoặc cài đặt khác, thông thường một cánh tay phổ quát có thể mở một cánh cổng lên khoảng 130 độ từ vị trí đóng của nó. Hệ thống thủy lực dưới lòng đất, một máy bơm chạy bằng điện sẽ nạp chất lỏng áp lực lên một khe thủy lực, làm công việc mở và đóng cánh cửa mạnh mẽ. Bộ phận thủy lực nói chung hoạt động trên một bộ sắp xếp piston. Một máy bơm điện “đẩy và kéo” piston ngược trở lại, do đó mở hoặc đóng cửa các cánh cổng.

Hệ thống cơ điện nói chung là rẻ hơn các hệ thống thủy lực, cả về mặt vật liệu và chi phí lắp đặt.

cong go tu dong 02

Đó là những thông tin hữu ích mà DTA DOOR cung cấp đánh giá trung thực của các hệ thống khác nhau khi tư vấn và báo giá. Các Quý Khách có nhu cầu cần được tư vấn kỹ càng hơn xin gọi ngay qua Hotline: 0961 488 884 hoặc Email: info@cuatudongdta.com để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."