Lắp đặt khoá điện cho cửa tự động

Posted on Tin Tức 833 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Việc lắp đặt khóa điện cho cửa tự động với chi phí hợp lý mang lại mức độ bảo mật và an toàn chưa từng có, nó có thể được lắp đặt trên khung gỗ, cửa gỗ, kim loại và có thể được khóa, mở với điều khiển từ xa hay nút nhấn, hẹn giờ, … Cửa tự động có thể được kiểm soát truy cập thông qua thiết bị phụ kiện kèm theo, nó ngăn ngừa cuộc tấn công, phá khóa từ đối tượng xấu chỉ với một thanh chốt giữ cho bánh xe cố định khi di chuyển nếu không được mở.

khoa dien cua tu dong 03

Cửa điện, khóa điện được bố trí bên trong hộp cơ khí, nó có tính năng khóa và mở cho phép sử dụng hoặc ngưng sử dụng cửa tự động với bàn phím hoặc kiểm soát ngăn cản sự di chuyển của cách cổng bằng cách chặn các thiết bị di chuyển về mặt cơ khí, ngoài ra còn có loại khóa điện được tích hợp sẵn trong mô tơ cửa gọi là inlock nghĩa là động cơ đóng vai trò là khóa luôn, khi được kích hoạt các bánh xe, nhông chuyển động bị khóa lại không cho cửa di chuyển. Để kích hoạt tín hiệu cửa hoạt động chúng ta phải mở khóa sử dụng điều khiển từ xa là một biện pháp.

khoa dien cua tu dong 02

Hiện nay khóa điện có 2 loại, DC và AC, sử dụng điện áp thấp an toàn hơn nhiều so với động cơ AC, chỉ những hãng sản xuất cửa hiện đại mới có loại khóa này, không gây tiếng ồn, hoạt động ổn định và chính xác đó là những gì mà khóa điện có thể làm việc.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."