Lắp đặt cửa tự động ở TP Hồ Chí Minh

Posted on Tin Tức 748 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Bạn đang muốn xây dựng và lắp đặt một hệ thống cửa cổng thông minh cho ngôi nhà thân yêu của mình hoặc văn phòng công ty, cửa hàng, doanh nghiệp thì bạn nên tìm hiểu ngày về dòng sản phẩm cửa tự động.

Nó không chỉ cung cấp cho bạn những sự tiện nghi, tiện lợi, hiện đại nhưng cũng cho thêm cả các tính năng an ninh cho tòa nhà. Dòng sản phẩm cửa tự động có rất nhiều các loại, ví dụ như: cửa mở tự động, cửa trượt tự động, cửa mở cong tự động,… Quyết định về loại cửa bạn muốn cài đặt sẽ phụ thuộc vào số lượng và tần số hoạt động của nơi được lắp đặt.

cua tu dong sang trong 153

Lời khuyên khi lựa chọn cửa tự động

Trong khi lựa chọn cửa mà để cài đặt bạn chắc chắn đi vào xem xét việc thiết kế các cửa đó khi bạn định cài đặt, cho dù nó giúp tăng cường vẻ thẩm mỹ của tòa nhà hay không. Cửa ra vào có sẵn trong các vật liệu khác nhau như thép, gỗ,… Bạn phải chọn các tài liệu phù hợp với vẻ của tòa nhà.

Bạn cũng phải được quan tâm về tính năng bảo mật của cửa. Không sử dụng cảm biến áp lực và cảm biến hồng ngoại tại các địa điểm bảo mật cao.

cua tu dong sang trong 154

Làm thế nào để cửa hoạt động ?

Có rất nhiều các loại cửa tự động trên thị trường. Dưới đây là cách mà cửa hoạt động.

Cảm biến quang học: các chức năng của cửa trượt tự động được kích hoạt bằng cách sử dụng chuyển động hoặc cảm biến quang học phát hiện. Hoặc các cảm biến được cài đặt trên cửa hoặc được kết hợp vào khung cửa từ phía bên hoặc từ trên cao. Chuyển động là quan sát bởi các bộ cảm biến với việc sử dụng lò vi sóng hoặc công nghệ hồng ngoại.

Cơ chế vận động: là một cơ chế ly hợp được kiểm soát bởi một điện khí hoá chính lần lượt là dây chuyển động hoặc cảm biến quang học. Cơ chế khớp nối này được liên kết đến các cánh cửa. Đây là nội bộ dây cáp hoặc thắt lưng mà thường được làm từ cao su và họ thực hiện việc mở và đóng cửa các chức năng của các cửa ra vào.

Thay ray và con lăn: có rất nhiều cách cài đặt cửa tự động phụ thuộc vào phong cách cửa hoặc ứng dụng. Có một số cửa mà được gắn vào thông qua các thay ray và không được kết nối ở phía dưới. Sau đó, không có một số cửa mà được gắn ở cả ở chi phí và sàn.

cua tu dong sang trong 155

Cài đặt và bảo dưỡng các hệ thống cửa tự động là một cái gì đó đòi hỏi rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm. Tốt hơn là luôn luôn đi đến các chuyên gia những người có kinh nghiệm tốt trong các lĩnh vực hoạt động của hệ thống cửa tự động. Công Ty TNHH DTA Automatic Door có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị cửa tự động và dịch vụ lắp đặt nhanh chóng. Hãy nhớ rằng việc cài đặt hệ thống cửa sẽ dẫn đến không chỉ bị lỗi làm việc nhưng cũng có thể gây ra vấn đề nghiêm trọng an ninh. Vì vậy, khi lựa chọn một công ty đó là có để cài đặt cửa tự động tại toà nhà của bạn.

cua tu dong sang trong 156

Hotline tư vấn và báo giá hỗ trợ 24/7: 0961 488 884 – Email: info@cuatudongdta.com

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."