Lắp Đặt Cửa Tự Động cho Ngân Hàng

Posted on Tin Tức 787 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Công Ty TNHH DTA Automatic Door chuyên cung cấp và lắp đặt cửa tự động cho Ngân Hàng chất lượng cao, bền, đẹp, sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp.

DTA DOOR là một trong những đơn vị kinh doanh và lắp đặt cửa thương mại với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hàng đầu tại các tỉnh thành Miền Nam.

Lắp đặt cửa tự động ngân hàng bao gồm:

  • Lắp đặt cửa an ninh
  • Lắp đặt khung kim loại
  • Lắp đặt cửa gỗ
  • Lắp đặt cửa nhôm
  • Lắp đặt cửa kính
  • Lắp đặt cửa ra vào
  • Lắp đặt thiết bị điều khiển cửa tự động
  • Cài đặt hệ thống kiểm soát truy cập cửa

Mỗi ngày chúng tôi phục vụ hàng trục đơn vị ngân hàng và cơ cở thương mại khác nhau. Ngoài việc lắp đặt chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa cửa tự động ngân hàng, cửa hàng, trung tâm thương mại chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Thay thế phụ kiện, linh kiện, lắp đặt mới thiết bị chất lượng với giá cả phải chăng. DTA có thể cung cấp cho khách hàng báo giá miễn phí qua e-mail hoặc trực tiếp tại công trình. Đội ngũ lắp đặt cửa của chúng tôi tuân thủ mọi quy định về an toàn, luật lệ, thẩm mỹ của mọi nhu cầu của Khách Hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và lắp đặt cửa tự động cơ sở ngân hàng. DTA có đủ kinh nghiệm và tay nghề kỹ thuật viên đáng tin cậy với mức giá phải chăng, làm việc nhanh chóng, hậu mãi lâu dài.

Cửa Tự Động cho Ngân Hàng – Tần Suất Hoạt Động Cao

Ngân Hàng là một điểm đến không giống bất kỳ nơi nào khác nằm ở trung tâm thành phố. Đó là một khu phức hợp cần bảo mật và độ an toàn cao. Truyền cảm hứng cho thế giới kinh doanh và kiến ​​trúc.

Cửa tự động khung kim loại

Gắn thêm các khung cánh cửa bằng kim loại như nhôm, inox, loại bỏ khung khỏi cánh cửa đúng cánh cho các ngân hàng theo đúng quy định và thông số kỹ thuật. Phù hợp với ứng dụng thực thế của cơ sở, lắp đặt khóa, thiết bị an ninh, hệ thống kiểm soát, cảm biến an toàn…

Lắp đặt đúng tất cả các phần cứng và đồ đạc cửa thương mại cần thiết theo thông số kỹ thuật và phạm vi công việc. Chúng tôi chuyên lắp đặt cửa ra vào bằng kính cường lực cao cấp mẫu mã mới cho cả tòa nhà thương mại, ngân hàng. Chúng tôi có thể cài đặt một hoặc nhiều cửa theo yêu cầu của bạn.

Lắp đặt cửa tự động ngân hàng ra vào bằng hợp kim nhôm + kính cường lực với kích thước tiêu chuẩn, tùy chỉnh và hoàn thiện. DTA DOOR cung cấp, dịch vụ và lắp đặt nhiều loại thương hiệu cửa tự động cao cấp, độ bền cao và giá cả phải chăng.

Đội ngũ lắp đặt cửa tại DTA có kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn với hệ thống thiết bị cửa tự động hoàn hảo cho nhu cầu và ngân sách chính xác. DTA có đủ đội ngũ nhân viên và các chuyên gia lắp đặt cửa thương mại rất có kinh nghiệm, mọi nhân viên phục vụ chính xác cửa đi bộ tự động, cửa an ninh, khóa cửa và phần cứng của cửa.

Điểm nhấn từ dòng cửa tự động cho ngân hàng

Các lối vào tại tòa nhà thương mại hay ngân hàng, siêu thị cần được cập nhật để đáp ứng tuân thủ ODA và bộ luật xây dựng. Các cửa thông thường không đáp ứng các tiêu chuẩn tiếp cận. Cửa kính tự động vừa đáp ứng tính thẩm mỹ, tính sang trọng và độ an toàn. Nên do đó các Quý Khách nên lựa chọn cửa kính từ động sẽ giúp ích rất nhiều đến sự nổi bật của đơn vị.

Vẻ đẹp của tòa nhà cần thiết vẫn còn nguyên vẹn, tòa nhà là một trong những di sản quý giá nhất. Thách thức của chúng tôi là tìm ra một sản phẩm cao cấp hiện đại hóa lối vào nhưng vẫn giữ nguyên vẻ đẹp của tòa nhà. Và dòng sản phẩm CỬA TỰ ĐỘNG đã đáp ứng được vấn đề.

Giải pháp tối ưu cho ngân hàng: DTA DOOR đã lắp đặt thiết bị điều khiển cửa tự động để giữ dáng vẻ hiện đại và sang trọng của ngân hàng. Không chỉ vậy sản phẩm còn cho lối vào chuyên nghiệp hơn.

1. Giữ nguyên kiến ​​trúc của tòa nhà nhưng làm cho lối vào hiện đại hơn

Ấn tượng đầu tiên của bạn khi bạn đi qua các cửa trước của một tòa nhà hay ngân hàng là rất quan trọng và lâu dài. Khi bạn bước vào tòa nhà thông qua một cánh cửa tự động, bạn sẽ nhận ra ngay rằng tòa nhà này hiện đại và sang trọng hơn.

Một màu sắc hiện đại, hoàn thiện và thiết kế đã được chọn cho các nhà khai thác tự động để tăng cường phong cách độc đáo cho tòa nhà.

2. Cải thiện sự thuận tiện và khả năng tiếp cận

Thiết bị điều khiển cửa tự động thuận tiện hơn cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Nó loại bỏ sự thủ công để mở một cánh cửa nặng nề, thay vào đó Khách Hàng chỉ việc đi lại gần, cửa đã tự động mở ra.

Khách hàng quen có trải nghiệm tư thế ngay khi họ bước qua lối vào ngân hàng. Cặp cửa đồng thời xoay theo cùng một hướng cho phép mở rộng hơn và thuận tiện hơn cho những người yêu cầu lối vào lớn hơn. Ngoài ra, cửa trượt sẽ tự động trượt sang 2 bên, giúp cho Khách Hàng thấy được sự chào đón nồng nhiệt từ ngân hàng.

3. Dễ sử dụng và bảo trì

Ngày nay, các thiết bị điều khiển cửa tự động rất tinh vi, thân thiện với người dùng và hầu như tự túc. Các sản phẩm được lắp đặt bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và được bảo trì trì thường xuyên, giúp đảm bảo hoạt động liên tục hàng ngày không gặp sự cố.

4. Cải thiện tiết kiệm năng lượng

Do các thiết bị điều khiển cửa tự động được cài đặt trong các khu vực chung, Nó mang lại hiệu quả trong việc giảm năng lượng lãng phí theo nhiều cách. Những cánh cửa mở ra và đóng lại nhanh chóng với mỗi lần ra vào. Không cho phép không khí có thể thất thoát ra ngoài. Điều này làm giảm đáng kể chi phí làm mát hàng năm của tòa nhà và ngân hàng.

5. Cải thiện an toàn

Thiết bị cửa tự động được lắp đặt đúng cách, được kiểm tra hàng năm bởi các thanh tra viên, được kiểm tra an toàn hàng ngày bởi các chủ sở hữu.

Các cửa tự động này luôn cung cấp quyền truy cập an toàn, thuận tiện cho mọi người tại Tòa Nhà, Ngân Hàng. DTA DOOR có chuyên môn, và cung cấp đầy đủ các thương hiệu sản phẩm cửa tự động giá cả phải chăng cho mọi kiểm soát truy cập và cửa an ninh.

Công Ty Lắp Đặt Cửa Tự Động Số 1 Thị Trường

Kỹ thuật lắp đặt cửa của DTA DOOR có kinh nghiệm, chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt cửa tự động giá cả phải chăng và đáng tin cậy bao gồm sửa chữa khẩn cấp 24/7 cho các Quý Khách Hàng.

Cho dù bạn đang có một cửa hoặc nhiều cửa tại cơ sở thương mại hoặc cửa hàng kinh doanh địa phương, chúng tôi cũng sẽ cung cấp lắp đặt cửa thương mại tốt nhất, chất lượng đảm bảo và cũng như hậu mãi lâu dài.

Quý Khách Hàng luôn có thể tin tưởng vào giá cả phải chăng mà chúng tôi đề ra cho các Khách Hàng, DTA cam kết giá tốt nhất thị trường, sản phẩm Chính Hãng 100%, bảo hành 2 năm, hỗ trợ nhiệt tình 24/7 gọi là có mặt ngay.

Gọi chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá miễn phí của bạn và khám phá thêm về nhiều loại sản phẩm cửa tự động và dịch vụ lắp đặt cửa chuyên nghiệp. Đến ngay DTA DOOR: 0961 488 884 – 0961 78 79 80.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."