Lắp đặt cửa tự động cho bảo tàng

Posted on Tin Tức 729 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Thực tiễn, an toàn, chất lượng cao, giá trị kiến trúc, đoạn kiểm soát và tại khu vực máy lạnh, tiết kiệm năng lượng tối đa: là những lợi thế quan trọng đảm bảo bằng cửa tự động cho người đi bộ của chúng tôi.

cua tu dong sang trong 149

Ngoài ra, Bảo tàng có những sáng kiến mới nhất với thế hệ cửa tự động mới sử dụng các thành phần và bảng điều khiển sáng tạo của mình, dựa trên bộ vi xử lý điều khiển logic, cho phép điều chỉnh và kiểm soát các hoạt động được thực hiện điều khiển từ xa bằng phương tiện của một điều khiển từ xa hồng ngoại hoặc một máy tính, trong khi các cửa giám sát và kiểm soát hệ thống (DMCS) điều khiển truy cập thông qua các cửa. Theo chiều ngang nằm ở bìa rất nhỏ gọn cho phép yêu cầu kiến trúc đặc biệt để được phục vụ các thực cho.

Cửa tự động DTA DOOR tự hào có một thiết kế sang trọng và công nghệ hàng đầu thế giới, được cài đặt trong các vị trí cụ thể xuất sắc: bảo tàng nơi mà lịch sử nổi tiếng này có thể được ghi chép lại nằm ngay trung tâm của các thành phố lớn.

cua tu dong sang trong 150

Có nhiều bảo tàng có tổng diện tích đến hàng ngàn mét vuông cũng như một đoạn lớn của lịch sử lớn, có trụ sở tại các tỉnh thành lớn và được thành lập bởi các tổ chức và cơ quan chính phủ, cho phép khách truy cập để vào bảo tàng để chiêm ngưỡng các mẫu vật trưng bày có lịch sử hàng ngàn năm.

Mỗi ngày cửa tự động ở bảo tàng đáp ứng hàng trăm có ngày tới hàng ngàn lượt truy cập ra vào các cơ sở chính vì vậy mà chúng ta cần phải sử dụng sản phẩm tốt, chất lượng có độ bền cao để đảm bảo cửa luôn hoạt động và ổn định trong suốt thời gian dài như sản phẩm cửa tự động NABCO, SWICO và KTH,…

cua tu dong sang trong 151

Bảo tàng được thiết kế bởi các kiến trúc sư, để đảm bảo kiểm soát tự động truy cập với số lượng lớn hiện nay lớn nhất trên thế giới, công ty để thành lập một liên kết trực tiếp với họ người hâm mộ và tìm hiểu lịch sử trong các thành phố chính trên thế giới.

Thiết kế thực hiện bởi một kiến trúc sư có giá trị gia tăng cho mặt tiền cửa lớn bằng phương tiện của một số yếu tố tác động trực quan và tình cảm cao: một cánh cửa tự động được thiết kế bởi 1 được gắn trên một khung cánh cửa thép thiết kế đặc biệt tăng cường cảm giác chuyển động và mở ra một con đường mà biến thành một cuộc hành trình thật sự khám phá lịch sử công ty.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."