Lắp Đặt Cửa Trượt Tự Động Giá Rẻ

Posted on Tin Tức 783 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Công Ty TNHH DTA Automatic Door cam kết cung cấp hệ thống cửa tự động với mức giá cạnh tranh và sáng tạo cho cơ sở của bạn. Cửa trượt tự động có lẽ là một trong những sản phẩm phổ biến nhất của chúng tôi, vì chúng rất phù hợp với một loạt các chức năng khác nhau và mọi mặt bằng.

Nó được lắp đặt trong các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, cũng như các khu vực công nghiệp như nhà kho, nhà máy và các đơn vị nông nghiệp. Cửa trượt tự động công nghiệp và thương mại của chúng tôi là những giải pháp linh hoạt có trong một loạt các thiết kế và màu sắc.

cua truot tu dong gia re 01

Chúng tôi có thể phù hợp với cửa trượt của bạn với thương hiệu và phong cách của tài sản hoặc công ty của bạn, cho phép nó kết hợp hoàn hảo với vẻ của doanh nghiệp của bạn.

Nhiều khách hàng của chúng tôi đang tìm kiếm các cánh cửa bằng kính lớn cho cửa trượt của họ, tạo ra các giải pháp hoàn hảo cho mặt tiền cửa hàng cũng như nhà hàng và quán cà phê. Chúng tôi có thể cung cấp cửa trượt với bề mặt kính lớn để tạo ra một cái nhìn hiện đại và hiện đại ở phía trước mặt bằng của bạn.

Kính cường lực cũng đủ mạnh để được sử dụng trong một khu vực lưu thông cao, nơi mọi người liên tục đi vào và ra khỏi cơ sở sử dụng các cửa ra vào. Tất cả các cửa ra vào thương mại và công nghiệp của chúng tôi cũng dễ vận hành và thân thiện với bảo trì, do đó bạn không cần phải lo lắng về hệ thống cửa sau khi đã được lắp đặt.

cua truot tu dong gia re 02

Thi Công và Lắp Đặt Cửa Trượt Tự Động Cao Cấp

Nếu bạn gặp khó khăn, các kỹ sư của DTA DOOR rất vui khi giúp bạn và sẽ tham gia vào bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải. Nhiều khách hàng của chúng tôi lo lắng về mức độ an toàn của lối vào thương mại của họ đã trở thành mối quan tâm lớn đối với các công ty trên khắp cả nước.

Các cửa trượt được cung cấp bởi hệ thống cửa công nghiệp được thiết kế chính xác bằng cách sử dụng các vật liệu cao nhất, để tạo cho bạn cửa ra vào mạnh mẽ và bền vững ở lối vào của bạn. Các cửa ra vào cũng được trang bị một khóa ổ cứng và các hệ thống an ninh thích hợp cho phép bạn yên tâm rằng căn hộ của bạn vẫn an toàn.

cua truot tu dong gia re 03

Cửa trượt tự động cũng được trang bị với tính thực tiễn hàng ngày và được cách nhiệt hoàn toàn cũng như chống gió và kín nước. Cho dù bạn muốn có một cánh cửa trượt nhôm, một hệ thống cửa nâng hoặc một giải pháp cửa một cánh hoặc hai cánh, DTA DOOR có thể đáp ứng nhu cầu của bạn và ngân sách của bạn.

Liên hệ với chúng tôi ngày hôm nay để biết thêm thông tin về bất kỳ cửa an toàn và sản phẩm cửa trượt. Cam kết 100% sản phẩm an toàn, mạnh mẽ và đáng tin cậy cửa an ninh. Đây sẽ là những tính năng mà chúng tôi luôn đề cập trong mọi sản phẩm mà chúng tôi lắp đặt tại các cơ sở.

Hệ thống cửa tự động đã giúp nhiều khách hàng bảo vệ cơ sở của họ bằng hệ thống cửa an ninh vững chắc, bền và đáng tin cậy cho nhiều môi trường khác nhau. Dù công việc kinh doanh hay công nghiệp, sự an toàn và an ninh của bạn là một trong những mối quan tâm lớn của bạn. Kể từ khi xảy ra các cuộc bạo loạn thành phố, nhiều cửa hàng và các điểm thương mại khác đã chú ý đến hệ thống an ninh của họ để cung cấp cho nhân viên và khách hàng trong cơ sở thêm sự an tâm.

cua truot tu dong gia re 04

Đầu tư vào một cánh cửa vững chắc và mạnh mẽ có thể là một cách để ngăn chặn kẻ trộm hoặc những kẻ làm sai trái từ cơ sở của bạn. Chúng tôi cung cấp các vật liệu chất lượng cao, được thử nghiệm và đáng tin cậy được làm từ các kim loại được tăng cường.

Các tay nghề của đội ngũ công nhân viên lắp đặt cánh cửa an toàn của chúng tôi được cung cấp bởi các những kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp cửa cổng tự động.

Điểm nổi bật từ dòng cửa tự động

Tất cả các cửa ra vào an ninh công nghiệp và thương mại của chúng tôi được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến khách hàng, để đảm bảo mức an toàn tối đa. Các cửa an toàn được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của môi trường thử nghiệm ngày nay, và có thể được trang bị cho một loạt các vật liệu khác nhau với các số đo và kích cỡ khác nhau.

cua truot tu dong gia re 05

Giao diện của cửa ra vào của chúng tôi đã không được thỏa hiệp trong thiết kế của nó. Tất cả các cửa an ninh công nghiệp của chúng tôi cũng được thẩm mỹ về thẩm mỹ, cho phép hệ thống cửa kết hợp hoàn hảo với vẻ ngoài của tài sản và công việc kinh doanh của bạn.

Chúng có thể được sơn và xử lý trong một loạt các màu sắc và hoàn thiện. Cửa an ninh của chúng tôi cũng rất bảo trì thấp, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc chăm sóc chúng sau khi cài đặt.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các cửa an toàn công nghiệp mà chúng tôi có thể cung cấp, hoặc bất kỳ giải pháp cửa khác mà chúng tôi cung cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nói chuyện với một trong những đại diện giàu kinh nghiệm và thân thiện của chúng tôi.

cua truot tu dong gia re 06

Tất cả các kỹ sư của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, sản xuất và lắp đặt hệ thống cửa an ninh cho các cơ sở như của bạn. Vì vậy hãy yên tâm hơn bằng cách mua một trong những cửa ra vào an toàn hàng đầu của chúng tôi ngày hôm nay.

Hotline: 0961 488 884 – Email: info@cuatudongdta.com

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."