Lắp đặt cửa trượt tự động cho phòng thí nghiệm

Posted on Tin Tức 768 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cửa tự động có thể được bắt gặp ở hầu hết trong các lối ra vào cơ sở, đặc biệt ứng dụng hữu ích cho các phồng thí nghiệm, bệnh viện sử dụng, dễ dàng truy cập và kiểm soát truy cập là yêu cầu rất cần thiết trong các phòng thí nghiệm, nhiều bệnh nhân vị xuy giảm vè mặt thể chất, hãy những người lới tuổi, lơi nghiêm cứu, sản xuất thuốc, hóa chất, … yêu cầu độ kín khí cao thì cửa trượt tự động là một sản phẩm có thể đáp ứng mọi yêu cầu này.

Tăng lưu lượng truy cập bên trong phòng thí nghiệm:

Với sự có mặt của nó giúp cải thiện sự chuyển động của nhân viên, những người đi vào và đi ra khỏi phòng thí nghiệm, đây là nơi rất bận rộn, cung cấp các loại dịch vụ và chế tạo các sản phẩm, điều này rất có thể gây ra tình trạng tắc nghẽn ở cửa ra vào do đó để giảm tình trạng đông đúc hay quá tải của những người bên trong và bên ngoài là rất quan trọng.

An toàn

An toàn là một trong những yếu tố chính lý do tại sao cửa trượt tự động là lý tưởng cho các phòng thí nghiệm. Nó có thể được kèm theo với công nghệ thông minh tự động phát hiện có ai đó tới gần và mở cửa sau đó đóng lại khi người đó đã vào khu vực bên trong, không cần phải sử dụng tay để mở cửa, nó còn có thể được tích hợp với thiết bị kiểm soát an ninh truy cập khác chỉ cho phép một số đối tượng ra vào một phòng hoặc một khu vực nào đó ở bên trong.

Cải thiện thiết kế trong phòng

Sự xuất hiện của các phòng thí nghiệm là cần thiết để phát triển sự tự tin và đức tin trong bệnh nhân và du khách. Cửa trượt tự động sẽ làm cho phòng thí nghiệm của bạn phong cách cũng như hiện đại.

Tại sao cần cửa trượt tự động cho các phòng thí nghiệm?

Lý do đầu tiên đó là nó thân thiện với người dùng. Cửa trượt tự động mở là rất có giá trị cho các bệnh nhân bị suy giảm thể chất và người cao tuổi, hoặc du khách mang theo một cái gì đó cho bệnh nhân và y tá đẩy bệnh nhân của họ trong các xe đẩy. Cửa trượt tự động chia sẻ các yếu tố phong cách, hiện đại cũng như các chức năng cho phòng thí nghiệm chính nó. Tấm kính rộng cửa trượt tự động được nhất định để giúp du khách, nhân viên cũng như các bệnh nhân quá.

Kính thậm chí là nổi tiếng là mong manh và dễ vỡ, cửa trượt tự động được làm bằng vật liệu bền nhiều lần với cửa kính thông thường. Hơn nữa, cửa kính cường lực đang trở thành một xu hướng sang trọng đến rất nhiều cơ sở, không có gì nghi ngờ rằng nó cũng trở thành phổ biến trong các bệnh viện do nhiều lợi thế.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."