Lắp đặt cửa kính xoay tự động

Posted on Tin Tức 696 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Việc lắp đặt cửa quay tự động trong các công trình lớn và công cộng như khách sạn, ngân hàng, công ty bảo hiểm, sân bay được coi là yếu tố cần thiết ngoài hình thức đẹp còn có vai trò giảm tiếng ồn, không khí không thông thoáng bên ngoài và chất thải đi vào, vì vậy lý do là một giải pháp tuyệt vời cho các tòa nhà thương mại.

Việc lắp đặt cửa xoay tự động giúp nó phù hợp với mọi tình huống ra vào cần thiết bị an ninh và mang lại sự an toàn và tiện nghi hơn. Bước đầu tiên trước khi lắp đặt bạn cần chú ý đến loại mua cửa kính mở quay tự động.

5 bí quyết quan trọng khi lắp đặt cửa xoay tự động

Bây giờ, sau khi mua loại cửa kính tự động mở quay phù hợp, bạn có thể thực hiện quá trình lắp đặt một cách dễ dàng khi nắm rõ những hạng mục quan trọng này.

Xem xét điều kiện sàn

Việc lắp đặt cửa quay tự động trên bề mặt nhẵn có chứa thảm, gạch lát, v.v., là cần thiết để có tuổi thọ cao. Nếu sàn không bằng phẳng, bạn có thể dùng vòi để đặt cửa trên bề mặt phẳng.

Trong trường hợp này, trong phần bịt kín của phần dưới của cánh cửa, là vị trí của sàn ở điểm thấp nhất, có một khe hở cho phép không khí không mong muốn xâm nhập. Sự không đồng đều của sàn có thể là một nguyên nhân dẫn đến việc tạo ra áp lực không mong muốn lên ổ trục dưới của trục trung tâm, tác động này ra khỏi dây dọi và theo thời gian, sẽ dẫn đến hỏng hóc sớm.

Để lựa chọn vật liệu sử dụng cho phần dưới của cánh cửa, nơi tiếp xúc với sàn bất cứ lúc nào, tốt hơn là sử dụng nỉ hoặc cao su. Trên thực tế, nó là một loại vật liệu mềm dẻo, không làm hỏng sàn và bạn sẽ đảm bảo rằng cánh cửa đóng lại, niêm phong đúng cách và không gây hao mòn quá mức cho các cánh cửa.

Kiểm tra sự sẵn sàng mở của cửa

Việc lắp đặt cửa tự động, ngoài việc lát sàn, còn phải chuẩn bị tường bao xung quanh và kết cấu cửa mở, điều này phải được thực hiện trước khi lắp đặt. Cửa quay tự động không được sử dụng để chịu trọng lượng và mặc dù có hình trụ, chúng không được coi là một đơn vị độc lập.

Mặc dù các bước lắp ráp khác nhau đối với từng loại cửa quay tự động, tùy thuộc vào hướng dẫn của nhà sản xuất, nhưng tất cả chúng đều được hoàn thiện do việc đóng các tán cửa từ hai bên và trên cùng và kết nối của các bức tường bên với sàn nhà giống nhau.

Một lần nữa, trình cài đặt đã truy cập trang web trong vòng một đến hai tuần trước khi cài đặt. Có nghĩa vụ xác nhận độ chính xác của việc mở và chuẩn bị vị trí dựa trên danh sách kiểm tra do nhà sản xuất cung cấp. Cần phải có các sơ đồ nhà xưởng và phương án kiến ​​trúc đã được phê duyệt thể hiện được chiều cao và tầm nhìn của quy hoạch.

Mặt khác, cần được người lắp đặt cửa quay tự động xác nhận đúng chiều rộng và chiều cao của khe hở, mức độ và dây dọi của nó thì điều đó sẽ xảy ra.

Chi tiết cửa điện tử

Việc lắp đặt cánh cửa này cần có sự quan tâm đầy đủ và chính xác đến các yêu cầu về điện, kiểm soát ra vào, báo cháy, sàn và ống dẫn thích hợp. Tất cả những điều trên phải ở đúng vị trí trước khi lắp đặt và phải kiểm tra hoạt động chính xác của chúng.

Điều này làm giảm nguy cơ hư hỏng thiết bị trong quá trình xây dựng đang hoạt động, đảm bảo rằng lớp thạch cao và lớp sơn tường khô, đồng thời giảm thiểu khả năng bụi xây dựng tích tụ trên cửa và hoặc trở thành vỏ bọc cảm biến.

Chú ý đến các tiêu chuẩn xây dựng

Tất cả các quốc gia đều có tiêu chuẩn trong sản xuất cửa quay tự động quy định các yêu cầu đối với việc lắp đặt các loại cửa này. Ví dụ, đáp ứng nhu cầu về lực tác dụng với số lượng quy định là yêu cầu của cửa quay.

Cần tham khảo các tiêu chuẩn để biết các đặc điểm về màu sắc, kích thước và loại chữ được sử dụng. Ngoài ra, phải tuân theo hàng loạt các tiêu chuẩn xây dựng cần thiết khác đã được nêu ra đối với việc thi công lắp đặt cửa kính tự động.

Những điểm quan trọng và cuối cùng của việc lắp đặt cửa xoay tự động

Một trong những điểm quan trọng nhất trong việc lắp đặt cửa quay tự động là việc phản ánh thông tin chi tiết đã nhập về thông số kỹ thuật thông qua bản đồ cung cấp cho cửa để cung cấp cho người lập dự toán. Các bản vẽ được cung cấp trước khi lắp đặt phải chứa các tiêu chí chính, kích thước khẩu độ, bán kính và tất cả các thông số kỹ thuật liên quan.

Bộ bản vẽ hoàn chỉnh phải được cung cấp trong sổ tay của chủ sở hữu, được gửi cho khách hàng, và các bản vẽ cơ điện cần thiết cho việc lắp đặt cửa xoay tự động được gửi đến.

Việc quan sát tất cả các điểm này đóng vai trò bảo vệ cửa quay tự động và đồng thời giúp ngăn ngừa thương tích, đảm bảo hoạt động chính xác và kết nối thích hợp với tòa nhà trung tâm. Chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất khi lắp đặt những cánh cửa này cũng có thể mang lại hiệu quả trong việc chống lãng phí thời gian và tiền bạc.

Các mẹo cần thiết để lắp đặt cửa xoay

1) Trước khi lắp đặt cửa quay tự động, điều quan trọng là phải xem xét hai yếu tố: loại thương mại và loại giao thông.

2) Có đủ cửa quay để lắp đặt. Điều quan trọng là nó phải thuận tiện, do đó việc tính toán lượng giao thông và xác định số lượng cửa cũng có hiệu quả về độ an toàn của nó.

3) Chất liệu bề mặt sàn khác nhau cũng là yếu tố ảnh hưởng đến độ an toàn khi lắp đặt cửa xoay tự động.

4) Ngoài ra, với các nhãn dán thích hợp trên cửa quay, bạn sẽ tạo điều kiện an toàn tốt cho người sử dụng khi đi qua.

5) Kiểm tra hàng ngày, bảo trì và sửa chữa cửa quay tự động cũng rất cần thiết để chúng hoạt động bình thường.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."