Lắp đặt cửa kính trượt tự động

Posted on Tin Tức 881 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cửa kính tự động được sản xuất theo nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người sử dụng trong các cấu trúc khác nhau với kích thước và hình dạng khác nhau. Những tính năng này, ngoài việc làm cho cấu trúc của bạn đẹp hơn, còn làm cho nó rộng hơn trong phạm vi ứng dụng của nó.

Vị trí của cấu trúc, đôi khi là bệnh viện và trung tâm y tế, hoặc trung tâm mua sắm và lối đi có nhiều cửa hàng lưu lượng truy cập cao, xác định loại ứng dụng và cách lắp đặt cửa trượt tự động. Loại tòa nhà và sự xuất hiện của cấu trúc là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến vấn đề này.

Các yếu tố khác bao gồm số lượng cửa mở, vị trí của tòa nhà và nơi lắp đặt cửa, số lượng sử dụng và cách thức hoạt động, số lượng người sử dụng liên quan đến lượng giao thông, an ninh và cuối cùng là mức độ sự tuân thủ của cửa kính tự động với Cấu trúc đã chỉ ra.

cua kinh tu dong dta 347

CHỨC NĂNG CỦA CỬA KÍNH TRƯỢT TỰ ĐỘNG

Lắp đặt cửa trượt tự động là một lựa chọn tốt cho lối vào bằng cửa tự động, ngoài việc làm cho hình thức kết cấu đẹp hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại cho người sử dụng và sự hài lòng của họ ở mức độ lớn.

Cách lắp đặt cửa kính lùa của tập đoàn công nghiệp Akam liền khối và an toàn. Nó có thể được cài đặt trong các môi trường với các ứng dụng khác nhau và mang lại một cái nhìn hiện đại và đẹp mắt cho cấu trúc.

Cửa kính trượt tự động được lắp đặt sao cho ít chịu tác động nhất từ ​​điều kiện thời tiết và gió. Nó cũng làm giảm rủi ro khi khách di chuyển vì họ mở cửa ở một khoảng cách nhất định so với người đứng trước cửa.

cua kinh tu dong dta 348

Nhu cầu lắp đặt cửa kính trượt tự động

Một loạt các hệ thống cửa trượt tự động với hiệu suất và hiệu quả cao được lắp đặt đa dạng cho các khu thương mại, công nghiệp và ngay cả đối với các khu dân cư và căn hộ lớn, vì vậy việc lắp đặt cửa kính trượt cần sao cho cửa có kính bền; Trong thiết kế, màu sắc đa dạng, chống va đập.

Ngoài ra, cửa này phải có ray và ống có trọng lượng cao làm bằng thép để đảm bảo đủ chất lượng và độ bền của cửa, trong đó có cửa kính trượt tự động của CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR.

Lắp đặt cửa trượt tự động là giải pháp chuyên dụng cho những nơi lắp cả cửa chống cháy nổ. Chúng tôi cung cấp cửa trượt tự động để đảm bảo và kiểm soát sức khỏe môi trường ở những nơi nhạy cảm và phòng mổ với hệ thống cách nhiệt dày và thoáng khí.

cua kinh tu dong dta 352

Bảo dưỡng cửa kính trượt tự động

Sau khi lắp đặt cửa trượt tự động và theo thời gian, cửa sẽ cần sửa chữa hoặc thay thế nhỏ. Đôi khi hệ thống cửa có thể bị gián đoạn do lượng xe cộ qua lại đông đúc từ lối vào cửa tự động.

Trong trường hợp đó, các công ty cung cấp và lắp đặt cửa tự động, cung cấp dịch vụ sau bán hàng dựa trên việc bảo trì và sửa chữa cửa. Ngoài ra, với việc kiểm tra hàng tháng và hàng năm, bạn có thể để các kỹ thuật viên sửa chữa cửa trước khi phát sinh vấn đề lớn và với chi phí thấp hơn.

Các bộ phận cửa và các công cụ và phụ kiện của chúng luôn có sẵn, và điều này. Giúp cho việc sửa chữa cửa sau khi lắp đặt trở nên dễ dàng hơn và đặc điểm này đảm bảo chất lượng và dịch vụ lắp đặt cửa trượt tự động.

cua kinh tu dong dta 349

Chức năng cửa kính trượt tự động

Cửa trượt tự động được lắp đặt theo cách mà nó có thể được điều chỉnh trong một lần mở. Cho dù cửa bên trái mở hay cửa bên phải có thể tùy theo quyết định của bạn. Cửa ra vào cũng có tính chất là ngăn cách và sử dụng riêng.

Tốc độ mở của cửa có thể điều chỉnh và có thể được lắp đặt theo cách sao cho nó có tốc độ mở tối đa trong không gian ít nhất. Cửa được làm từ các chất liệu khác nhau như nhôm, thép hoặc kính, mỗi loại có ứng dụng riêng tùy thuộc vào vị trí lắp đặt.

Vì cửa tự động có thể được lắp đặt trong các kết cấu khác nhau với các kích thước và kích thước khác nhau theo từng loại cửa ra vào, vì lý do này, do sự khác biệt về loại hình công trình; Thời gian lắp đặt và chi phí lắp đặt tiếp theo cũng sẽ khác nhau.

cua kinh tu dong dta 350

Đặc điểm của cửa kính trượt tự động

Đặc điểm đầu tiên liên quan đến kính dán an toàn và nhiều lớp có độ dày 6,4 mm, 10,8 mm, 11,5 mm hoặc 13,5 mm, có thể được sử dụng tùy thuộc vào ứng dụng và vị trí mong muốn để lắp đặt cửa được.

Một đặc điểm khác của thủy tinh là nó nhỏ gọn và có thể được đặt hàng với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Cửa ra vào cũng được lắp đặt hai lớp cách nhiệt tốt, làm giảm hiệu quả sử dụng năng lượng.

Tất cả các cửa tự động được sơn bằng khuôn nhôm kính với hơn 200 màu sắc khác nhau, vì vậy họ có thể đặt hàng không hạn chế và theo sở thích cá nhân.

Điểm nổi bật liên quan đến cửa kính trượt tự động

Các loại cửa này ở chế độ tiêu chuẩn có các tính năng mà chúng tôi đề cập đến một số trong số chúng:

  • A) Pin dự phòng cho an ninh thoát hiểm khẩn cấp
  • B) Khóa điện
  • C) Hệ thống báo cháy
  • D) Kiểm soát và truy cập có chọn lọc
  • F) Màn hình bỏ túi
  • E) Kích hoạt mà không cần chạm

cua kinh tu dong dta 353

LẮP ĐẶT CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG TẠI DTA DOOR

Cửa tự động là loại cửa ra vào tự động được lắp đặt tại các trung tâm đông đúc, các tòa nhà sầm uất như trung tâm thương mại, bệnh viện lớn hay khách sạn, lối đi.

Một trong những đặc điểm của những cánh cửa này là ngoài khả năng vận hành tự động mà không cần can thiệp bằng tay, có thể mở bằng cảm biến gắn trong hộp điều khiển, về mặt mỹ quan kiến ​​trúc, một hiệu ứng đặc biệt và hiện đại cho mặt tiền của công trình.

Những cánh cửa này, với thiết kế hình bán nguyệt hoặc hình tròn, mang đến khả năng tạo ra không gian thú vị và đồng thời hiện đại cho lối vào của cửa, và thậm chí còn được sử dụng cho các trung tâm văn phòng, và tất nhiên, so với các loại cửa kính tự động khác. Chúng cần nhiều không gian hơn để cài đặt.

cua kinh tu dong dta 354

Chức năng lắp đặt cửa kính tự động

Một trong những điểm quan trọng trong việc lắp đặt các loại cửa này là so với các loại cửa thủ công và không tự động khác chiếm nhiều diện tích tường và sàn để lắp bản lề và khung, các loại cửa này có khả năng được sử dụng ở dạng cong và bán nguyệt hoặc khác của nó. mô hình chỉ được lắp đặt từ trần nhà.

Phụ kiện cửa được đặt trên các bức tường liền kề. Ngoài ra, cửa kính tự động được lắp đặt theo cách mà hầu như tất cả các kênh có thể được uốn cong và uốn cong để ước tính chính xác kích thước của chúng.

CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR cung cấp các loại cửa tự động chất lượng, đã được kiểm định và bền bỉ cho ngành cửa tự động với dây chuyền sản xuất phần cứng được thiết kế và chính xác. Một tính năng khác của sản phẩm này là sự đổi mới và khả năng lắp đặt ở các lối vào khác nhau. Nó có tầm nhìn rất đẹp.

cua kinh tu dong dta 355

Mẹo lắp đặt cửa kính tự động

Cửa có các dạng khác nhau, hình bán nguyệt hoặc cong, dường như tạo ra nền tảng trong tâm trí người dùng rằng chúng rất khó lắp đặt, tốn thời gian và tốn kém. Nhưng nếu giao việc lắp đặt cửa kính tự động cho các chuyên gia có kinh nghiệm, họ sẽ tìm ra cách lắp đặt cửa chuyên nghiệp và không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Các chuyên gia của chúng tôi tuyên bố rằng việc lắp đặt cửa cho người dùng ở bất kỳ nơi nào phải được thực hiện dễ dàng và nếu có thể, nhanh chóng và không gặp sự cố. Tốt hơn hết bạn nên biết rằng cửa được sản xuất theo mô hình tự động là do đó chúng rất thuận tiện và hiệu quả cho việc lắp đặt.

Theo tất cả các điểm và nguyên nhân đã nêu thì việc lắp đặt hoặc sửa chữa cửa kính tự động nên sử dụng những người có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này để quá trình lắp đặt hay sửa chữa cửa gặp khó khăn không gặp phải.

cua kinh tu dong dta 356

Những điều nên và không nên khi Lắp Đặt Cửa kính Tự động

Cửa phải được lắp đặt trong cấu trúc và lối vào của cửa và cách mở của nó phải được thiết kế sao cho giữ trọng lượng của cửa trên đế mà không gặp bất kỳ trở ngại nào và không bị dịch chuyển trái phép. Thiết kế cơ bản của cửa là trọng lượng được loại bỏ khỏi mặt tiền và cấu trúc chính chịu tải trọng.

Số lượng sai lệch có thể cho phép thường được xác định bởi nhà thiết kế tòa nhà phù hợp với các quy tắc của kết cấu. Hiệu suất cài đặt tốt nhất với độ lệch nhỏ hơn một milimét, có thể thực thi được và bình thường.

Nếu sai lệch này lên đến một milimet, đó là bình thường và theo các quy tắc cho phép của kết cấu, sẽ không có vấn đề gì. Nếu độ lệch là ba mm, nó có thể sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của cửa, và nếu nó là mười mm, nó sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của cửa, gây ra các vấn đề trong hoạt động của chúng.

cua kinh tu dong dta 357

Cách lắp đặt cửa kính tự động

Sau đây là mô hình từng bước để lắp đặt cửa kính cong:

Trong giai đoạn đầu, khung chính được chuẩn bị và lắp ráp, sau đó các khung dọc và ngang được kết nối bằng kẹp. Tiếp theo, bạn cần bơm keo silicon vào các góc dưới và siết chặt các bu lông để vòng đóng khít, cuối cùng là kết nối khung trên và dưới với các đế.

Thêm gỗ làm giá đỡ để thanh ray không bị lún ở giữa. Bôi một lớp keo silicon dày lên đường ray dưới cùng, sau đó định vị khung từ bên ngoài vào đúng vị trí, đảm bảo đường ron dưới cùng bằng phẳng 100%.

Bây giờ hãy kiểm tra mức độ của các chiều cao và đảm bảo rằng các kích thước đường chéo bằng nhau từ góc này sang góc khác ở cả hai bên, cố định khung trên lỗ mở ở các mặt thẳng đứng và không bao giờ vặn vào đường ray dưới cùng.

cua kinh tu dong dta 358

Đặt khung cố định bên ngoài vào đúng vị trí và bắt vít vào khung chính, thay nắp để giấu các vít. Cố định biên dạng khóa liên động cạnh cửa và tách các hạt men ra khỏi các khung cửa cố định.

Đặt tấm kính cố định vào vị trí bên trong khung cửa cố định. Tiêm một ít keo dán lên cả hai mặt của chiều cao tấm kính cố định và bây giờ thay thế các hạt kính thẳng đứng. Sau đó đặt gioăng cao su để tăng cường kính chống lại các hạt men.

Cuối cùng, đặt khung cửa trên các đường trượt, cố định khung trên cùng vào khe hở và dán kín hoàn toàn, cố định các nắp cuối vào vị trí và đóng toàn bộ khung từ bên trong.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."