Lắp đặt cổng lùa tự động giá bao nhiêu tiền?

Posted on Tin Tức 713 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Việc mua và lắp đặt cổng ra vào tốn vài triệu đến vài trục triệu và thậm trí là cả hàng trăm triệu. Bản thân giá của dịch vụ lắp ráp có thể dao động từ vài triệu đến thậm chí cả hàng trục triệu. Những khác biệt này là do loại và cấu trúc của cổng, kích thước của nó và sự hiện diện của động cơ.

Điều đáng suy nghĩ về những chi phí này không phải là một khoản chi, mà là một khoản đầu tư vào sự thoải mái và an toàn! Chúng ta hãy kiểm tra xem một cổng trượt được lắp ráp như thế nào, chi phí có thể là bao nhiêu và những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá cuối cùng của dịch vụ.

Chi phí lắp đặt cổng trượt ước tính là bao nhiêu?

Bảng giá của loại hình dịch vụ này phụ thuộc phần lớn vào một công ty hoặc chuyên gia cụ thể và tất nhiên, vào phạm vi công việc. Có thể dự kiến ​​rằng chi phí lắp đặt một cổng trượt đặc biệt lớn có động cơ mà bạn cũng cần phải làm nền, sẽ đắt hơn nhiều so với chi phí lắp đặt một cổng nhỏ không cần vòi và mở bằng tay. Để được báo giá cụ thể, bạn luôn phải gửi yêu cầu, nêu rõ phạm vi công việc và các thông số cơ bản của cổng . Nhà thầu sẽ xác định lượng thời gian cần thiết để lắp ráp và định giá dịch vụ.

Vì phạm vi công việc này có thể thực sự khác nhau, nên không thể trả lời rõ ràng câu hỏi: “chi phí lắp đặt cổng trượt là bao nhiêu?” Giá tiêu chuẩn dao động từ vài triệu đến hàng trục triệu, nhưng giá trị này cũng có thể vượt quá trong những trường hợp đặc biệt.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢM CHI PHÍ LẮP ĐẶT CỔNG TRƯỢT?

Hãy quyết định lắp đặt cổng đồng thời với việc lắp ráp toàn bộ hàng rào dịch vụ trọn gói chắc chắn sẽ có giá ưu đãi hơn. Bằng cách giao nhiệm vụ này cho một công ty, bạn cũng có thể tin tưởng vào thực tế là sẽ không có lỗi tính toán hoặc lắp ráp nào có thể kéo dài thời gian lắp đặt cổng.

Đặt hàng lắp đặt từ nhà sản xuất hoặc đại lý cửa cổng, nhiều công ty cung cấp dịch vụ toàn diện, giúp tiết kiệm thời gian, năng lượng và tiền bạc. Bằng cách này, chi phí tự lắp đặt cổng sẽ thấp hơn nhiều so với trường hợp đặt dịch vụ từ một công ty “thứ ba”. Hơn nữa, việc lắp ráp sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia am hiểu các sản phẩm do công ty cung cấp. Vì vậy, dịch vụ sẽ chạy nhanh chóng và hiệu quả!

Tự lắp ráp cổng trượt – ví dụ: chúng tôi luôn đính kèm hướng dẫn “từng bước” chi tiết và minh bạch cho cổng và bản thân cổng được cấu tạo theo cách mà việc lắp ráp chúng đơn giản và không gặp sự cố càng tốt. Tuy nhiên, trong trường hợp này, bạn cần phải có ít nhất kiến ​​thức cơ bản và kinh nghiệm trong loại công việc này và có các công cụ cần thiết. Tất nhiên bạn cũng phải dành thời gian và sức lực của mình mà chi phí lắp đặt cửa cuốn thì bạn hoàn toàn có thể tránh khỏi.

Điều gì quyết định chi phí lắp đặt cổng trượt

 • Từ kích thước của cổng: thông thủy càng lớn thì công việc càng khó, tốn nhiều thời gian và công sức hơn và điều này cũng làm tăng giá thành dịch vụ theo đó.
 • Từ cấu trúc của cổng: ví dụ chi phí lắp đặt cổng ray (di chuyển trên ray ổn định với nền) sẽ thấp hơn một chút so với chi phí lắp đặt cổng không ray (di chuyển trực tiếp trên mặt đất, đòi hỏi độ chính xác lắp ráp cao hơn và bản thân cổng được trang bị thêm một đối trọng, làm tăng đáng kể trọng lượng của kết cấu).
 • Do sự có mặt của bộ truyền động: cổng tự động đòi hỏi công việc lắp ráp nhiều hơn, cần phải lắp đặt các dây cáp thích hợp, siết chặt dòng điện, cài đặt bộ truyền động, bộ điều khiển, lập trình toàn bộ cơ cấu. Đây là công việc nhiều hơn ít nhất vài giờ so với một cánh cửa được mở bằng tay.
 • Từ khâu chuẩn bị đến khâu lắp ráp: nếu (trong trường hợp ví dụ: cổng ray) móng đã sẵn sàng, rất nhiều công việc sẽ bị mất, do đó chi phí của dịch vụ sẽ thấp hơn. Khi lớp nền phải được chuẩn bị trước, đây là một chi phí bổ sung cho cả nhân công và vật liệu.

Cách lắp đặt cổng trượt như thế nào?

Phạm vi công việc và hoạt động cụ thể được thực hiện tùy thuộc vào mẫu cửa và cấu tạo của nó. Trong trường hợp của cổng trượt tiêu chuẩn, toàn bộ công việc có thể được giảm xuống một vài bước.

 • Đo chính xác vị trí của các trụ và lọt lòng cổng. Đo lường thích hợp là một nửa trận chiến!
 • Trụ, xe bê tông theo hướng dẫn gắn vào hàng rào hoặc có sẵn tại các điểm phân phối.
 • Đo chính xác vị trí của các bánh xe đây là chìa khóa giúp cổng vận hành trơn tru!
 • Lắp con lăn được gắn vào trụ trên trụ xuyên qua.
 • Lắp khóa móc vào cổng và biển báo vào trụ ra vào (đi kèm với khóa).
 • Đặt cổng trên đường ray và con lăn nhựa.
 • Kiểm tra hoạt động của cổng, nếu được lắp đặt đúng cách, nó sẽ di chuyển tự do mà không gặp bất kỳ lực cản nào.

Cổng trượt có thể được gắn trên trụ bê tông hoặc thép. Trong trường hợp thứ hai, các bản lề thích hợp được bán theo bộ với các trụ. Nếu cổng được gắn vào các trụ bê tông thì phải có các neo đặc biệt.

Việc lắp đặt động cơ tự động và cổng như thế nào?

Trong nhiều trường hợp, bạn cũng có thể tự lắp đặt cổng trượt có động cơ. Một số nhà sản xuất cung cấp cơ chế tự lắp ráp thiết bị dựa trên hướng dẫn đính kèm.

Phương pháp lắp và lập trình biến tần cụ thể rõ ràng phụ thuộc vào các mô hình cơ chế cụ thể. Dưới đây là mô tả sơ đồ lắp ráp của động cơ ITALY – hướng dẫn kèm theo động cơ hướng dẫn bạn qua tất cả các giai đoạn công việc một cách chi tiết (“từng bước”).

Kiểm tra hoặc điều chỉnh các điều kiện lắp đặt của biến tần với cổng (lắp bộ hạn chế mở xuống đất, dẫn lắp đặt điện cần thiết:

 1. Dây nguồn 230 V, cáp để kết nối các phụ kiện, ví dụ như tế bào quang điện).
 2. Chuẩn bị vị trí để lắp động cơ cách mặt đất khoảng 20 mm, ở vị trí thích hợp với thanh răng và có tính đến vị trí của cổng trên bánh xe. Nếu cần thiết, hãy làm nền bê tông cho động cơ.
 3. Lắp các vít và truyền động ở độ cao chính xác.
 4. Lắp đặt các giá đỡ răng.
 5. Điều chỉnh độ cao của động cơ và các thanh gạt công tắc hành trình cho phù hợp, kiểm tra hoạt động chính xác của cổng.
 6. Đóng cổng
 7. Nối dây biến tần khi tắt nguồn điện
 8. Kết nối nguồn điện lưới.
 9. Kết nối hệ thống điều khiển điện tử với mặt đất.
 10. Khởi động thiết bị, các chức năng chương trình, vận hành thử nghiệm.
 11. Kết hợp với bất kỳ tính năng bổ sung nào và lập trình điều khiển từ xa.

Câu hỏi thường gặp:

1. Bạn phải trả bao nhiêu cho việc lắp đặt cổng trượt?

Chi phí lắp đặt cổng trượt từ vài triệu đến thậm chí vài trục triệu. Tất cả phụ thuộc vào cấu trúc và kích thước của cổng, điều kiện lắp đặt và sự hiện diện của động cơ cho cổng.

2. Ai có thể lắp đặt cổng trượt?

Điều này chắc chắn đáng hỏi về dịch vụ lắp đặt của nhà sản xuất hoặc người bán cổng, điều này sẽ đẩy nhanh công việc và đồng thời giảm chi phí của họ. Sẽ rất tốt nếu cổng được lắp đặt đồng thời với hàng rào, sau đó bạn có thể đặt một dịch vụ toàn diện.

3. Tôi có thể tự lắp ráp cổng trượt được không?

Có, nhưng bạn cần có kiến ​​thức, kỹ năng phù hợp và có được hướng dẫn lắp ráp chi tiết từ nhà sản xuất. Trong trường hợp của một động cơ, rất nhiều phụ thuộc vào việc liệu nhà sản xuất có cung cấp khả năng như vậy hay không, nhưng sự trợ giúp của thợ điện có thể là cần thiết.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."