Kiểm soát tòa nhà bằng thiết bị khoá thẻ từ và mã số

Posted on Tin Tức 690 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về các phương pháp kiểm soát ra vào có thể được khóa bằng số hoặc thẻ từ các loại khóa cửa tự động.

Khi sự phổ biến của cửa tự động tăng lên, sự tò mò về khóa cửa tự động cũng ngày càng tăng. Ngay cả những cửa trượt phổ biến ngày nay cũng đang sử dụng thiết bị điện tử kiểm soát ra vào có thể mở và khóa bằng số hoặc thẻ.

Tuy nhiên, không có ý nghĩa gì khi nói rằng không có thiết bị đầu cuối nào có thể mở bằng phím số hoặc chìa khóa thẻ trong một loại cửa tự động hướng tới tương lai được cho là đang đi trên xu hướng tiên tiến.

khoa cua the tu ma so 01

Một số nguyên mẫu đã có mặt trên thị trường và đang cạnh tranh. Không thể giải thích từng sản phẩm một. Chỉ có thiết bị khóa cửa tự động chìa khóa số và chìa khóa thẻ được phát triển bởi mỗi công ty cửa tự động. Nhưng tất nhiên giá sẽ đắt … ^^

Thiết bị đầu cuối thẻ số kiểm soát ra vào được phát triển bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ cho các mục đích khác rẻ hơn một chút … Nó sẽ kém tin cậy hơn một chút so với thiết bị đầu cuối thẻ số của công ty cửa tự động.

Tuy nhiên, theo ý kiến ​​cá nhân của tôi …. Tôi có thể nói rằng nó không phải là rất khác nhau.

Nó giống như tôi không biết … hehe

Thiết bị đầu cuối thẻ số ở trên là thiết bị đầu cuối kiểm soát truy cập chìa khóa thẻ chìa khóa số cửa tự động chính thức cho cửa tự động năng lượng mặt trời. Ưu điểm lớn nhất là nó không thấm nước. Nó có độ bền tuyệt vời và nó không bị hiểu nhầm rằng nó đã được phát hành … Tôi nghĩ nó là mô hình gần đây nhất.

Vì tất cả các thiết bị đầu cuối mà tôi sẽ giới thiệu hôm nay đều là những mẫu mới nhất … Thực ra, tôi cảm thấy hơi lạ khi sử dụng từ mới nhất. Nó chỉ là một bảng điều khiển cảm ứng điện tử … vì vậy bạn không cần phải nhấn vào nó. Có những lúc bấm bất ngờ thật khó chịu.

khoa cua the tu ma so 02

Hãy nghĩ đến phiên bản cũ của điện thoại thông minh. Tôi đã phải bấm tất cả các chức năng trở về nhà trên điện thoại thông minh cũ của tôi … nhưng bây giờ chỉ là một cái chạm.

Khi sử dụng, tôi chỉ cảm thấy cảm giác chạm vào rất thoải mái.

Thiết bị đầu cuối thẻ số này đã lỗi thời. Đó là một công tắc bạn nhấn một lần … Điều đó không có nghĩa là độ bền là kém. Trên thực tế, khi khoa học tiến bộ, nó đang chuyển sang dạng tương tự hoặc kỹ thuật số.

Nhưng nó không nhất thiết phải là analog hay xấu. Đôi khi những máy ép này bền hơn và tuổi thọ lâu hơn. Nhưng … Khi thế giới phát triển, ngày càng có nhiều loại máy tiện lợi được ra đời nhờ nhu cầu của người tiêu dùng. Độ bền không tồi. Nó chỉ là một thiết bị đầu cuối thẻ số đã được sử dụng trong một thời gian dài. Tất nhiên, nó rẻ hơn một chút về giá cả.

khoa cua the tu ma so 03

Thiết bị đầu cuối của phím số kiểm soát truy cập ở trên là phím số được sản xuất chắc chắn nhất. nhưng như bạn có thể thấy. Tôi nghĩ nó có lẽ là hình dạng thô nhất. Công tắc gạt cũng khá cùn. Tất nhiên là nó không thấm nước.

Dù trời mưa hay tuyết, nó vẫn có thể được duy trì trong thời gian dài mà không gặp bất kỳ sự cố nào ngay cả khi được lắp đặt bên ngoài.

Ngày nay, hầu hết các thiết bị đầu cuối kiểm soát ra vào bằng phím phím số đều được trang bị chức năng chống thấm nước và chức năng phím thẻ phím số.

Một số khóa thẻ số chỉ sử dụng thẻ hội nghị của riêng họ. Một số công ty thậm chí chấp nhận thẻ tín dụng miễn là họ có chức năng thẻ giao thông.

khoa cua the tu ma so 04

Ngoài ra còn có các thiết bị đầu cuối có thể được đăng ký. Rất khó để giải thích tất cả những điểm này, vì vậy nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ trả lời một cách chân thành.

Hãy làm nó. Trong trường hợp của thiết bị đầu cuối kiểm soát ra vào thẻ số chống nước ở trên, màn hình được hiển thị khác với các sản phẩm khác.

Tôi đã giải thích về bốn sản phẩm của các công ty sản xuất thiết bị đầu cuối kiểm soát ra vào thẻ số tiêu biểu nhất ở Hàn Quốc. Trên thực tế, các chức năng và độ bền của nó gần như giống nhau. Bạn có thể lựa chọn theo khẩu vị của người tiêu dùng.

Tôi không thể giải thích sản phẩm nào đặc biệt tốt, nhưng … đặc biệt là ở đây trên Internet, mô tả về một sản phẩm cụ thể quá dài dòng. Có vẻ như nó có thể là một vấn đề. Nếu bạn có thêm câu hỏi, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ giải thích.

khoa cua the tu ma so 06

Nếu bạn đến bất kỳ trang web nào và hỏi về chi phí lắp đặt thiết bị đầu cuối kiểm soát ra vào chìa khóa thẻ từ khóa số cửa tự động, thì chi phí lắp đặt khá đắt.

Thực ra có rất nhiều việc phải làm. Từ kéo dây đến túm đường may,… Liên kết điện thoại video, liên kết nội bộ,… Khi bạn liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ lắp đặt máy tốt nhất với giá tốt nhất và với công nghệ tốt nhất.

Tôi hứa. Đừng lo lắng … ^^

Hôm nay cũng sẽ là một ngày tốt lành ^^. Mong rằng qua bài viết, các Quý Bạn cũng hiểu được phần nào về thiết bị khoá thẻ từ và khoá mã số (Mật khẩu).

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."