Lắp Đặt Kiểm Soát Ra Vào Từ Cửa Tự Động

Posted on Tin Tức 833 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Bàn phím số, công tắc, cảm ứng không dây, cảm biến nhận diện, đầu đọc dấu vân tay, máy quẹt thẻ, máy quét QR,…

Tất cả thiết bị bên trên đều là phụ kiến giúp cho dòng sản phẩm cửa tự động có thể quản lý chặn chẽ các đối tượng ra vào trong tòa nhà của bạn.

Hôm nay, chúng tôi – CTY DTA DOOR muốn giải thích về các tùy chọn khác nhau liên quan đến cài đặt cửa tự động, chẳng hạn như phím số, chìa khóa thẻ, công tắc cảm ứng không dây, cảm biến phát hiện, đầu đọc dấu vân tay,… Cho mọi Quý Khách Hàng.

Có rất nhiều người tò mò về các phương án của nhóm vấn đề tự động trong khi lắp đặt cửa tự động.

lap dat cua tu dong kinh 20

Hãy thử giải thích một số tùy chọn câu hỏi tự động này

Đầu tiên, nếu bạn lắp đặt thiết bị kiểm soát ra vào trên cửa tự động, nó sẽ ngăn không cho bất kỳ ai vào. Trong trường hợp này, phương pháp kiểm tra và mở cửa khi khách đến bên ngoài và nhân viên hoặc khách sử dụng mật khẩu hoặc chìa khóa thẻ.

Ngoài ra, ở một số công ty, cửa được mở để bất kỳ ai có thể vào trong ngày và khóa công tắc cảm ứng trong giờ làm việc.

Trong một số trường hợp, thiết bị khóa được sử dụng khiến nó trở nên vô dụng và sử dụng phím thẻ số để kiểm soát quyền truy cập. Tất nhiên, đó là một chức năng khiến nó mở mọi lúc vì bạn không biết khi nào và bằng cách nào ai đó sẽ nghỉ việc từ bên trong.

Một khách hàng khóa mọi thứ bên trong và bên ngoài để chúng luôn được khóa kín, trừ khi kẻ trộm đột nhập và làm vỡ kính.

lap dat cua tu dong kinh 21

Bạn phải quyết định mang theo mật khẩu hoặc thẻ của thiết bị đầu cuối

Để kiểm tra xem ai đang ở quầy và mở cửa, bạn phải cài đặt hệ thống liên lạc nội bộ, và nếu bạn muốn nhìn thấy khuôn mặt của mình, hãy cài đặt một điện thoại video.

Ở đây, nhân viên cần lắp thiết bị đầu cuối mã số thẻ vì họ phải ra vào thoải mái. Đây là phương pháp kiểm soát truy cập cơ bản. Bạn cũng có thể cài đặt một đầu đọc dấu vân tay như một tùy chọn tại đây. Đầu đọc dấu vân tay là một phương pháp kiểm soát truy cập tiên tiến hơn. Nếu chỉ lắp đầu đọc dấu vân tay, máy có giá khoảng 4.5 triệu. Nhưng trên thị trường các dòng máy do trung quốc sản xuất cũng khá nhiều mà lại có mức giá MIỀM khoảng 2 triệu đồng.

lap dat cua tu dong kinh 12

Cá nhân tôi đã từng sử dụng máy sản xuất tại Trung Quốc, nhưng bây giờ tôi không sử dụng vì có nhiều lỗi và tôi rất căng thẳng. Tôi không biết gì khác, nhưng nếu ai đó mở thiết bị kiểm soát quyền truy cập hoặc khi thực sự khẩn cấp, nó không mở và xuất hiện lỗi,… Nó thực sự là một cơn đau trong tim. Sau khi cài đặt, tôi nhận được điện thoại có vấn đề, căng thẳng quá nên tôi sử dụng hàng nội địa.

Tôi khuyên bạn nên cài đặt nó. Tôi nghĩ đây không phải là lựa chọn của những ông chủ cài đặt nó.

Sau khi cửa tự động được lắp đặt, trong trường hợp là cửa tự động cửa đôi, không còn cách nào khác là lắp công tắc cảm ứng không dây chứ không phải cảm biến giám sát. Do cửa mở quay vào trong nên không thể lắp công tắc cảm ứng từ bên trong. Ngoài ra, công tắc cảm ứng có dây bên ngoài.

Khá bất tiện vì bạn chỉ có thể lắp công tắc cảm ứng ở cả hai trụ giữa. Khi sử dụng cảm biến phát hiện hoặc công tắc cảm ứng không dây … nó thường sắp hết tuổi thọ.

Ngoài ra, cũng không nhất thiết phải sử dụng công tắc cảm ứng không dây hoặc cảm biến phát hiện của công ty cửa tự động. Sản phẩm kinh doanh nhỏ cũng là sản phẩm tốt.

lap dat cua tu dong kinh 23

Vì có rất nhiều. Tuy nhiên, vấn đề không phải là những sản phẩm này đắt. Giá nhân công thì đắt hơn. Trên thực tế, nếu bạn tra cứu trên Internet. Có rất nhiều máy kinh doanh vừa và nhỏ với cảm biến phát hiện khoảng 1.2 triệu và công tắc cảm ứng không dây khoảng 1.5 triệu. Nhưng nó không khó lắm, nhưng nó có thể thực sự khó đối với những người mới sử dụng lần đầu.

Cuối cùng, bạn không còn cách nào khác ngoài việc lắp đặt thông qua sự tư vấn của chuyên gia về cửa tự động chuyên nghiệp hoặc một cuộc điện thoại. Tuy nhiên, nếu bạn gọi điện đến công ty cửa tự động DTA DOOR thì không mất nhiều thời gian để thăm khám mà chi phí không quá cao. Sản phẩm của chúng tôi độ bền cao, chi phí có thể đắt hơn so với thị trường. Nhưng tất nhiên, cửa tự động sẽ không bị hỏng thường xuyên và độ vận hành cực kỳ êm ái, bền bỉ.

Đó là điều bạn sẽ trải nghiệm một lần trong 3 – 5 năm. Nó cũng phụ thuộc vào cách sử dụng.

Thực ra, giá nhân công đắt … Các bộ phận không đắt

Nếu có vấn đề với công tắc cảm ứng không dây hoặc cảm biến, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ giải thích.

Trong lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa tự động, đắt nhất có lẽ là đầu đọc vân tay. Tuy giá cao .. Điều quan trọng là nó là một thiết bị khá cao cấp về mặt kiểm soát ra vào.

Rất nhiều người sử dụng nó trong công việc … Tùy chọn, bạn có thể cài đặt nhận dạng vân tay và truy cập thiết bị ghi nhận dạng thời gian trên máy tính của bạn.

lap dat cua tu dong kinh 24

Bạn có thể phải đi đến công việc nối dây

Khi sử dụng cửa tự động… Có rất nhiều trường hợp bất tiện và trường hợp phải kiểm soát ra vào. Trên thực tế, không thể diễn đạt mọi điều bằng văn bản, nhiều trường hợp bạn cần nhờ tư vấn giải quyết thắc mắc của mình.

Nếu bạn tò mò về việc lắp đặt các tùy chọn liên quan đến cửa tự động khác nhau, chẳng hạn như công tắc cảm ứng, cảm biến phát hiện hoặc cảm biến an toàn, hoặc hệ thống liên lạc nội bộ chỉ có thể đóng mở tại quầy hoặc nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với các bộ phận.

lap dat cua tu dong kinh 25

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào

Để tham khảo, chìa khóa số cửa tự động và chìa khóa số không dây cũng có sẵn. Nếu bạn muốn lắp cửa tự động có sẵn và lắp thêm phím số. Vì bạn có thể đang cần giải quyết về vấn đề kiểm soát. Nếu bạn liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải thích chi tiết hơn.

Chúc một ngày tốt lành hôm nay… Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0961 488 884.

Cảm ơn!!!!

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."