Kiểm soát người ra vào nhờ máy quét vân tay

Posted on Tin Tức 824 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Một hệ thống kiểm soát truy cập cho phép người được ủy quyền có quyền truy cập vào một số bộ phận của cơ sở điều này có nghĩa là chỉ những người với một mật khẩu truy cập là những người được cho phép vào bên trong. Đó là lý do tại sao mỗi cơ sở kinh doanh đặc biệt, các công trình lớn cần phải có nó. Hơn nữa, nó cung cấp nhiều lợi ích chắc chắn sẽ đánh giá cao.

Lợi ích của một hệ thống kiểm soát truy cập là gì?

• Bảo vệ người lao động

Với nó, những người không mong muốn không thể can thiệt vào can thiệp vị trí bên trong. Điều này có nghĩa rằng các nhân viên làm việc ở đó không cần phải lo lắng về vấn đề này. Vì vậy, họ sẽ làm việc với sự thoải mái và tự tin hơn.

• Các phím khó có thể bị sao chép

Chúng ta đều biết rằng phím vật lý có thể được nhân đôi một cách dễ dàng nếu nó đã rơi vào tay của một người với một động cơ xấu trong doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong trường hợp các khóa điện tử, mặc dù nó cũng có thể bị sao chép, nhưng điều này sẽ là vô cùng khó khăn để làm như vậy. Vì vậy, nó sẽ thêm một lớp bảo vệ cho các doanh nghiệp.

• Tiện dụng

Các nhân viên và nhân viên của doanh nghiệp không còn cần phải mang theo nhiều đồ dùng cũng không phải lo lắng về việc mất chúng. Điều duy nhất mà họ cần phải làm là hãy nhớ rằng một mã số duy nhất của bạn và sau đó bạn sẽ có quyền truy cập cho tất cả những nơi mà bạn được phép để truy cập.

• Có thể được tùy chỉnh

Điều tuyệt vời về hệ thống kiểm soát truy cập là nó có thể được tùy biến dựa trên các nhu cầu của doanh nghiệp. Vì vậy, các doanh nghiệp sẽ có thể cấp quyền truy cập chỉ dựa trên những gì được yêu cầu hoặc cần thiết. Nó cũng là thậm chí có thể cấp quyền truy cập cho người lao động chỉ có tại một thời gian cụ thể và khu vực. Nó sẽ dễ dàng hơn nhiều để hạn chế quyền truy cập vào khu vực. Nó cũng có thể cho các cá nhân để truy cập vào một số sàn hoặc phòng của một tòa nhà. Hơn nữa, nó cũng có thể cấp quyền truy cập từ xa.

Trong khi một số doanh nghiệp có thể nghĩ rằng, nó sẽ chi phí cho họ rất nhiều. Đó không phải là trường hợp. Trong thực tế, họ thậm chí có thể tiết kiệm tiền với nó. Cuối cùng, Hệ thống kiểm soát truy cập sẽ cấp cho bạn và của bạn kinh doanh hòa bình của tâm, làm cho bạn và bảo đảm của bạn mọi lúc.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."