Hướng dẫn lựa chọn giữa hệ thống cổng tự động thật và giả

Posted on Tin Tức 664 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Trên thị trường, chúng ta đang tràn ngập những sản phẩm chất lượng cao và liên tục bị cám dỗ với giá thấp – nhưng các hệ thống cổng tự động giá rẻ có thực sự tốt như các sản phẩm được sản xuất bởi các nhà sản xuất nổi tiếng?

Các thương hiệu có đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt hơn không? Hoặc có thể mô phỏng giá thấp hoạt động tốt hoặc thậm chí tốt hơn so với các sản phẩm chính hãng?

Hãy tưởng tượng bạn sở hữu một ngôi nhà có một khu vườn, được bao quanh bởi một hàng rào xinh xắn với một cánh cổng thanh lịch.

Để làm cho cuộc sống của bạn thoải mái hơn, bạn quyết định cài đặt một hệ thống cổng tự động của bạn.

Sau tất cả, nó rất thuận tiện để vận hành cổng với một điều khiển từ xa, mà không phải chịu gánh nặng không cần thiết khi rời khỏi xe. Người ta thậm chí sẽ nói rằng đó là một giấc mơ trở thành sự thật.

Sự lựa chọn giữa thiện và ác

Câu chuyện dưới đây, giống như nhiều câu chuyện trước đây, là về lựa chọn giữa thiện và ác.

Không giống như kết thúc của những câu chuyện mà bạn có thể đã nghe trước đây, kết thúc của câu chuyện này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn và phụ thuộc vào lựa chọn của bạn.

Nếu bạn không muốn chọn loại giả, bạn nên đọc hướng dẫn của chúng tôi để chọn đúng.

Sự lựa chọn kém thông minh

Cách đây không lâu, có một người tiêu dùng đang rất cần một hệ thống cổng tự động. Ngay khi anh bước vào cửa hàng, anh đã bị dụ dỗ bởi một món hời khó tin.

Đó là một hệ thống cổng tự động, có thể được sản xuất tại Trung Quốc hoặc bất kỳ quốc gia nào sử dụng nhiều lao động. Chất lượng quan trọng nhất của sản phẩm này là nó có vẻ giống như bất kỳ sản phẩm nào khác nhưng giá của nó thấp hơn nhiều.

Thật không may cho người tiêu dùng của chúng tôi, hệ thống chất lượng kém. Anh ta không thể nhận ra điều đó, bởi vì lời đề nghị dường như tuyệt vời này đã hoàn toàn làm anh ta mù quáng trước sự thật.

Trên hết, hệ thống trong lời đề nghị không thể phân biệt với các đối tác nổi tiếng của nó. Thậm chí nhiều hơn với sự bất hạnh của người tiêu dùng của chúng tôi, nhân viên bán hàng, người có thể đã tiết lộ lời đề nghị cho những gì nó thực sự, đã quyết định che giấu bản chất thực sự của sản phẩm và tiếp tục lừa dối người tiêu dùng nghĩ rằng đó chỉ là một giảm giá bất thường.

Rất hài lòng là người tiêu dùng của chúng tôi, rằng anh ấy thậm chí còn cảm thấy phiền vì thực tế là việc anh ấy cài đặt hệ thống cổng tự động hoàn toàn phụ thuộc vào anh ấy.

Không quan tâm, anh trở về nhà. Sau một hồi tìm kiếm trên mạng, anh tình cờ gặp một người siêng năng, người sẵn sàng cài đặt hệ thống để đổi lấy một khoản lợi nhuận nhỏ hoặc một cốc rượu bia.

Thật không may, người siêng năng hóa ra hoàn toàn không đủ tiêu chuẩn cho công việc. Hầu như anh ta không có mặt khi hệ thống gặp sự cố. Hơn nữa, người siêng năng không bảo hành và bất kỳ thiệt hại nào gây ra cho hệ thống bởi hành động của người tiêu dùng có quyền trả lại sản phẩm hoặc yêu cầu sửa chữa miễn phí.

Hơi kích động, người tiêu dùng tìm thấy một người siêng năng khác để sửa chữa những sai lầm của người tiền nhiệm.

Đáng ngạc nhiên, anh ta đã thành công, và cánh cổng dường như đã hoạt động hoàn hảo. Điều mà người tiêu dùng không biết, đó là hệ thống được làm bằng vật liệu kém chất lượng, xuống cấp theo từng ngày.

Nó không mất nhiều thời gian để điều khiển từ xa ngừng hoạt động và toàn bộ hệ thống nhanh chóng làm theo. Chi phí thay thế hóa ra thậm chí còn cao hơn so với việc mua một hệ thống mới từ một nhà sản xuất nổi tiếng. Người tiêu dùng sẽ nhanh chóng quên đi.

Sự lựa chọn sáng suốt

Cách đây không lâu, trong một cửa hàng của một nhà sản xuất nổi tiếng cách đó không xa, có một người tiêu dùng khác cũng đang rất cần một hệ thống cổng tự động.

Các sản phẩm ở đó đã được thừa nhận đắt hơn so với các đối tác của họ mà trước đây ông đã thấy trong một cửa hàng khác. Anh ta do dự ban đầu, nhưng dịch vụ khách hàng tuyệt vời và nhiều đặc quyền đã giúp anh ta quyết định. Một chuyên gia được cung cấp bởi nhà sản xuất với độ chính xác đã chọn hệ thống cổng tự động, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Ngoài ra, ông còn trang bị cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm và dịch vụ bổ sung như rèm tự động, báo thức, hệ thống năng lượng mặt trời, vòng cảm ứng bàn phím số, đầu đọc thẻ truy cập và giải pháp nhà thông minh, cho phép kiểm soát hoàn toàn từ một thiết bị duy nhất (như điện thoại thông minh, một máy tính bảng hoặc một điều khiển từ xa).

  • Hệ thống cổng tự động cũng có thể được bổ sung thêm bình lưu điện dự phòng, điều không thể thiếu trong trường hợp mất điện.
  • Mặc dù lời đề nghị nghe có vẻ khó tin, nhưng người tiêu dùng vẫn lo ngại về giá của tất cả các thành phần đó.
  • Là một người tiêu dùng quyết đoán, anh ấy đã chọn một vài giải pháp mà anh ấy thấy hữu ích nhất và từ chối phần còn lại.
  • Để giảm bớt mối quan tâm tài chính của mình, chuyên gia đã đưa ra một kế hoạch trả góp để người tiêu dùng sẽ phải trả toàn bộ giá trước.
  • Trở về nhà, một chuyên gia được chứng nhận nhanh chóng cài đặt an toàn hệ thống cổng tự động và tất cả các phụ kiện của nó.

Hơn nữa, nhà sản xuất nổi tiếng đã cung cấp cho người tiêu dùng một văn bản bảo hành, trong trường hợp bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào được đảm bảo sửa chữa miễn phí mà không bị trì hoãn.

Ngay cả sau khi bảo hành không còn hiệu lực, người tiêu dùng vẫn sẽ được cấp quyền truy cập vào dịch vụ khách hàng và tất cả các bộ phận thay thế. Trên hết, hệ thống đã được lên kế hoạch kiểm tra và bảo trì hàng năm.

Hệ thống chất lượng cao, bền bỉ, đáng tin cậy này được sản xuất tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn về môi trường, an toàn và hiệu quả sẽ phục vụ người tiêu dùng trong nhiều thập kỷ tới.

Nội dung chính của câu chuyện

Đạo đức của câu chuyện là người tiêu dùng luôn dễ dàng đưa ra lựa chọn sáng suốt, vì trong một số trường hợp hầu như không thể thấy giá trị thực sự của tiền của một sản phẩm nhất định.

Đôi khi một người tiêu dùng cuối cùng có thể trả nhiều tiền hơn cho thương hiệu. Tuy nhiên, thường xuyên không, các thương hiệu nổi tiếng đảm bảo một sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy và bền, là kết quả của nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn đổi mới.

Sản phẩm này chính xác là những gì người tiêu dùng đang tìm kiếm. Một lợi ích bổ sung của việc chọn một nhà sản xuất nổi tiếng là dịch vụ khách hàng đặc biệt và kiến thức.

Mặc dù nhận thức được những điều này, nhiều người tiêu dùng không chịu và chọn mua hàng nhái chất lượng thấp của các sản phẩm gốc được cung cấp với giá cực thấp.

Hậu quả của sự lựa chọn này là nhưng thảm khốc. Trong khi lời đề nghị có vẻ như một món hời, sự khác biệt về giá tỷ lệ thuận với sự khác biệt về chất lượng.

Bạn sẽ chọn sản phẩm chất lượng kém? Hay bạn sẽ chọn một cách khôn ngoan?

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."