Hiểu rõ hơn về các loại cửa kính tự động

Posted on Tin Tức 629 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR kể từ khi tiếp nhận và đăng ký nhãn hiệu là nhà cung cấp nền tảng cửa kính tự động trực tuyến đầu tiên tại Iran với các bộ phận tiên tiến và chất lượng cao nhất, đã cung cấp các giải pháp phù hợp nhất trong việc lựa chọn cửa kính tự động và thủ công đã thực hiện.

Với các giải pháp thủ công và tự động tiên tiến nhất, nó tự hào sản xuất, lắp đặt và dịch vụ các hệ thống trượt, tròn hoặc tròn, cửa xoay gấp, cũng như một bộ cảm biến, điều khiển và các tùy chọn bảo mật.

Hệ thống cửa của chúng tôi có thể được tìm thấy trong các tòa nhà khác nhau trong các ngành khác nhau bao gồm bán lẻ, y tế, giáo dục, nhà hàng, chính phủ và nhiều hơn nữa.

Các giải pháp sáng tạo về an toàn và an ninh trong cửa kính tự động

Một nhà đổi mới thực sự trong việc tạo ra các giải pháp truy cập độc nhất vô nhị để đáp ứng những thách thức của khách hàng.

Nó thậm chí còn có hệ thống cửa được thiết kế đặc biệt cho các nhu cầu riêng của ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe và giao thông.

Hệ thống cửa chăm sóc sức khỏe của chúng tôi bao gồm cửa CCU, cửa ICU và các loại cửa khác của bệnh viện với tầm nhìn rộng, không bị cản trở, khả năng trượt / xoay và các tùy chọn không theo dõi cho phép xe lăn, giường bệnh và thiết bị đi qua một cách an toàn và chắc chắn. Cung cấp cho bệnh viện.

Kích hoạt và dịch vụ cho tất cả các loại cửa tự động

Ngoài cửa trượt tự động và các hệ thống cửa kính khác của chúng tôi, Công ty TNHH thiết bị tự động Autodoor System còn sản xuất đầy đủ các bộ vận hành cửa xoay, được sử dụng để cung cấp một loại cửa bằng tay, nếu không tất cả các chức năng của cửa hoàn toàn tự động.

Bộ điều khiển cửa của chúng tôi tương thích với hầu hết mọi loại cửa xoay mới hoặc hiện có và hoạt động với nhiều loại điều khiển kích hoạt. Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm sáng tạo nhất mà còn cung cấp các dịch vụ và chuyên môn độc đáo cho khách hàng.

Đó là lý do tại sao việc lắp đặt hệ thống cửa mới của họ không kết thúc mối quan hệ của chúng tôi với khách hàng, Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ họ thông qua chương trình cá nhân hóa và bảo trì cũng như các dịch vụ thích hợp cho họ.

Ngoài ra, dịch vụ của chúng tôi không giới hạn ở cửa tự động. Chúng tôi cũng phục vụ và sửa chữa mọi cửa tự động, bất kể nhà sản xuất.

Cửa trượt tự động có thể điều chỉnh để sử dụng bán lẻ, thương mại và công nghiệp. DTA DOOR sản xuất cửa trượt tự động tiên tiến cho các mục đích sử dụng công nghiệp, thương mại, vệ sinh và bán lẻ.

Chúng tôi cũng thực hiện bảo trì trên tất cả các nhãn hiệu cửa tự động.

Cửa kính tự động của chúng tôi có thể được tìm thấy ở những nơi sau, bao gồm:

  • Bệnh viện
  • Sân bay
  • Trung tâm bán lẻ
  • cửa hàng thuốc
  • Nhiều khách sạn
  • Cửa hàng tạp hóa
  • Cửa hàng phần cứng
  • Cửa hàng đồ thể thao

Tất cả các cửa trượt tự động của chúng tôi, bao gồm cả loạt cửa phổ biến của chúng tôi, hoàn toàn có thể tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu và thông số kỹ thuật chính xác của bạn.

Hệ thống cửa trượt của chúng tôi có sẵn trong các thiết kế phân loại phòng sạch, mô hình kính thiên văn, hệ thống ByPass, mô hình tác động bão, kết cấu nổ / tên lửa đạn đạo và hơn thế nữa.

Các tùy chọn và tính năng bảo mật có sẵn trên cửa tự động bao gồm:

Delay – Một tính năng nâng cao bảo mật giúp từ chối đăng xuất trong 15-30 giây trong khi báo thức phát ra âm thanh.

Bộ nguồn liên tục (UPS) – Cung cấp nguồn điện dự phòng trong trường hợp thoát hiểm khẩn cấp. Cung cấp bảo mật tối ưu và dễ dàng truy cập trong trường hợp khẩn cấp.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về các loại cửa trượt tự động bền, đẹp, vừa ý, dễ dàng cá nhân hóa.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."