Chức năng của hệ thống kiểm soát truy cập thông minh

Posted on Tin Tức 835 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Hệ thống kiểm soát truy cập thông minh, như một hệ thống ứng dụng phụ của đầu đọc thẻ không tiếp xúc, cung cấp nhận dạng thông minh về danh tính cá nhân ở lối vào và lối ra của nhóm tòa nhà. Nó có thể cải thiện mức độ quản lý an ninh thông minh và ngăn chặn sự xuất hiện của một số nguy hiểm tiềm ẩn.

Vai trò: Bây giờ các chủ sở hữu đã hoàn thành việc cải tạo và chính thức chuyển vào cộng đồng, tài sản sẽ sử dụng hệ thống kiểm soát truy cập trong tương lai gần vì sự an toàn của chủ sở hữu.

Vậy hệ thống kiểm soát truy cập này làm gì? Chúng tôi sẽ phân tích cho bạn

1. Hệ thống kiểm soát truy cập thông minh đóng vai trò không thể thay thế trong việc xây dựng các trung tâm dữ liệu

Với sự tiến bộ không ngừng của khoa học và công nghệ và sự cải tiến liên tục của công nghệ thông tin, các chức năng của hệ thống kiểm soát truy cập cũng liên tục được cải thiện.

Mặc dù tỷ lệ của hệ thống kiểm soát truy cập trong quá trình xây dựng hệ thống phòng máy tính không lớn, nhưng nó là một phần không thể thiếu.

2. Hệ thống nhập thông minh có thể thực hiện quản lý thông minh của ánh sáng toàn bộ nhà

Remote tắc điều khiển từ xa có thể đạt được trong ánh sáng toàn bộ ngôi nhà, mờ, đóng đầy đủ và hoàn toàn mở.

“Cửa hiệu, rạp chiếu phim” điều khiển từ xa với nhiều loại điều khiển thông minh và khác như loài chỉ có một hiệu ứng ánh sáng cảnh quan trọng và kiểm soát thời gian có sẵn

Điều khiển từ xa, điều khiển máy tính của Internet địa phương và từ xa và khác cách chức năng kiểm soát, để đạt được ánh sáng thông minh tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, an ủi, tính năng tiện lợi.

3. Phương pháp mở cửa linh hoạt

Quên chìa khóa là một thói quen xấu xí. Trước đây, nó thường xảy ra ở cửa. Khi sử dụng hệ thống kiểm soát truy cập thông minh, hệ thống kiểm soát truy cập thông minh có thể có nhiều phương pháp mở cửa.

Hãy nói rằng mật khẩu để mở cửa, thẻ để mở cửa, mở cửa truy vấn và như vậy, do đó, không chỉ đảm bảo an toàn, mà còn để đảm bảo sự tiện lợi của chúng tôi.

4. Hệ thống điều khiển và chức năng báo động kiểm soát truy cập thông minh

An ninh nhà là rất quan trọng, việc sử dụng hệ thống kiểm soát truy cập thông minh có thể đạt được trên cửa để điều chỉnh một số chức năng có thể được tự động hoặc giải pháp bằng tay.

Hệ thống kiểm soát truy cập thông minh cũng có thể báo động cưỡng ép, khi bọn tội phạm cướp sử dụng hợp pháp để buộc mở cửa, với cơ chế báo động. Đây là những chức năng liên quan hệ thống kiểm soát truy cập thông minh giới thiệu, tôi hy vọng các nội dung trên có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Nếu bạn muốn biết câu hỏi nữa, chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi hoặc xem trang web chính thức của chúng tôi cho nội dung hơn.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."