Hệ thống kiểm soát ra vào linh hoạt và khóa điện tử

Posted on Tin Tức 600 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Tại CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR, bạn có được hệ thống kiểm soát ra vào và khóa điện tử linh hoạt nhất thị trường. Với dòng sản phẩm của mình, chúng tôi luôn có thể tìm ra giải pháp phù hợp với mong muốn và nhu cầu của bạn. Chúng tôi có kinh nghiệm với tất cả mọi thứ từ một vài cửa đến nhiều hàng trăm trong một nhiệm vụ.

 • Uyển chuyển
 • Tăng cường an ninh
 • Tạo nhanh các phím mới
 • Xóa nhanh các chìa khóa bị mất trong hệ thống.

Ưu điểm của hệ thống khóa điện tử

Bạn đang băn khoăn về việc tại sao nên chọn giải pháp có hệ thống khóa điện tử và kiểm soát ra vào?

Một trong những lợi thế khi chọn hệ thống kiểm soát ra vào là nó có thể được tích hợp với một trong các hệ thống báo động khác của chúng tôi chẳng hạn như báo động chống trộm hoặc giám sát video. Nói cách khác, bạn có thể tập hợp tất cả các giải pháp báo động của mình trong một hệ thống.

Các giải pháp của chúng tôi rất dễ quản lý, vì bạn có thể kiểm soát hệ thống khóa điện tử bằng thẻ ra vào và thẻ khóa. Việc quản trị hệ thống do người phụ trách từ PC thực hiện. Tại đây anh / cô ấy có thể tạo và xóa các thẻ và mảnh khi tuyển dụng và thôi việc.

Chúng tôi chỉ cung cấp hệ thống kiểm soát truy cập từ các nhà sản xuất tốt nhất trên thị trường. Xem ví dụ ở đây cách thức hoạt động của hệ thống khóa.

Hệ thống có thể được nâng cấp và mở rộng khi nhu cầu của công ty thay đổi. Và tất nhiên, tất cả các hệ thống đều được phê duyệt, giống như chúng tôi.

Bạn có thể tự mình thay đổi và điều chỉnh các quyền truy cập để các nhân viên riêng lẻ chỉ có quyền truy cập vào các phần của tòa nhà có liên quan đến cá nhân nhân viên đó.

Lợi ích của bạn với hệ thống kiểm soát ra vào

Có một số lợi ích rõ ràng khi sử dụng hệ thống kiểm soát truy cập:

Công ty trở nên không có chìa khóa: Với một hệ thống kiểm soát truy cập được phát triển hoàn chỉnh, phần lớn sự lãng phí thời gian và tổn thất tài chính liên quan đến chìa khóa thông thường được tránh.

Thông tin: Bạn có thể xem ai đã ở trong công ty (hoặc trong một khu vực của công ty) bất cứ lúc nào và khi nào. Bạn tự quản lý các quyền của người dùng để có thể quy định ai có thể tham gia và khi nào

Ở đây bạn có thể thấy cách thức hệ thống an ninh, tích hợp cả kiểm soát ra vào, cảnh báo trộm và giám sát video trong cùng một nền tảng.

Khi nào bạn cần một hệ thống kiểm soát truy cập

Có nhiều lý do để chọn một kiểm soát truy cập cho doanh nghiệp của bạn và các tòa nhà bạn có. Nhưng có thể rất khó để đánh giá khi có nhu cầu. Hệ thống kiểm soát truy cập có thể là một cách tốt để tạo ra một khuôn khổ tổng quan và an toàn – ngay cả khi bạn hoặc đồng nghiệp của bạn không có mặt. Một lợi thế lớn là bạn có cơ hội trao quyền truy cập vào các bộ phận và khu vực trong cơ sở và tòa nhà của công ty.

Nói cách khác, có rất nhiều khả năng – ở đây bạn sẽ có một lựa chọn:

Khi nhân viên có giờ làm việc linh hoạt và không có khả năng khóa họ. Ví dụ, vào ban đêm, hoặc trước khi công ty mở cửa.

Nếu bạn muốn có thể kiểm soát quyền truy cập vào các phòng / bộ phận / phòng ban cụ thể của công ty. Ví dụ, dựa trên trách nhiệm của nhân viên. An ninh rằng người ngoài không thể vào công ty trước giờ mở cửa. Nếu khách hàng và khách trong công ty không được phép tiếp cận các khu vực nhất định. Nhận hệ thống kiểm soát ra vào và khóa điện tử phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và lắp đặt hệ thống khóa và kiểm soát ra vào tại các cửa hàng, công ty, cơ sở hay nói cách khác là không có nhiệm vụ nào mà chúng tôi không giải quyết được.

Hệ thống của chúng tôi và các kỹ thuật viên báo động của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu của ISO 9001: 2015 và với tư cách là một nhà lắp đặt báo động, chúng tôi được chấp thuận trong ngành bảo hiểm.

DTA DOOR có hơn 10 năm kinh nghiệm là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống báo động

Nếu bạn muốn biết thêm về cách chúng tôi có thể giúp đảm bảo an toàn cho ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn, hãy điền vào biểu mẫu ở đây ở bên trái hoặc gọi 0961 488 884 và trò chuyện với chúng tôi, người chịu trách nhiệm về An toàn tiếng ồn và Giám sát.

Bằng cách chọn DTA DOOR, bạn nhận được:

 • Đối tác với hơn 10 năm kinh nghiệm với các giải pháp bảo mật
 • Sản phẩm và giải pháp dựa trên công nghệ hiện đại
 • Các giải pháp linh hoạt và thân thiện với người dùng
 • Các giải pháp có thể được mở rộng liên tục và thích ứng với các nhu cầu mới
 • Các kỹ thuật viên của chúng tôi tiến hành các khóa học báo động liên quan hàng năm
 • Người cài đặt chỉ sử dụng các sản phẩm báo động đã được phê duyệt
 • Được chứng nhận ISO 9001: 2015

Quan trọng hơn hết, bạn có thể tin tưởng rằng chúng ta sẽ cùng nhau tìm ra giải pháp tốt nhất cho bạn.

Chúng tôi đã tồn tại hơn 10 năm và sống nhờ vào những khách hàng hài lòng. Bạn sẽ nhận được lời khuyên tốt nhất có thể và giải pháp phù hợp cho những thách thức của mình.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."