Hệ thống intercom và nhà thông minh

Posted on Tin Tức 730 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

MỘT LOẠT CÁC CÀI ĐẶT HỆ THỐNG VÀ TÍNH LINH HOẠT CHO PHÉP BẠN TẠO RA CÁC GIẢI PHÁP CÁ NHÂN ĐẦY PHONG CÁCH VÀ CHỨC NĂNG CHO TỪNG KHÁCH HÀNG.

CÁC LOẠI LIÊN LẠC NỘI BỘ

DTA DOOR cung cấp các thiết bị liên lạc nội bộ âm thanh và video tiêu chuẩn và chống phá hoại, cá nhân và đa cơ sở, cũng như các thiết bị đa chức năng và bảng hướng dẫn.

Hệ thống liên lạc nội bộ DTA DOOR được lắp đặt cả trong nhà riêng và trong các doanh nghiệp công nghiệp và thương mại lớn. Bạn có thể mua hệ thống liên lạc nội bộ như một phần của bộ phụ kiện làm sẵn hoặc mua bất kỳ thiết bị liên lạc nội bộ nào riêng lẻ.

nha thong minh 01

Bộ liên lạc nội bộ bao gồm:

 • Bảng gọi điện thoại;
 • Một hoặc nhiều thiết bị thuê bao;
 • Bộ nguồn (hoặc bộ điều khiển).

Ưu điểm của hệ thống liên lạc nội bộ:

 • Giải pháp cải tiến;
 • Chất lượng và thiết kế Ý;
 • Dễ dàng cài đặt và sử dụng;
 • Hệ thống có thể được điều khiển từ thiết bị di động.

“NGÔI NHÀ THÔNG MINH”

 • Hiệu suất độc đáo,
 • Dễ dàng cài đặt và vận hành,
 • Hệ thống điều khiển không dây,
 • Khả năng thay thế và mở rộng.

Hệ thống được điều khiển bằng bảng điều khiển cảm ứng hoặc từ thiết bị di động (điện thoại hoặc máy tính bảng) có cài đặt ứng dụng đặc biệt.

nha thong minh 02

Hệ thống Nhà thông minh có thể được bổ sung với bất kỳ tự động hóa nào hỗ trợ tùy chọn này. Ví dụ, “Nhà thông minh” có thể kiểm soát cổng tự động ra vào nhà để xe và hệ thống liên lạc nội bộ.

Chi phí của hệ thống “Nhà thông minh” được tính riêng, dựa trên chi tiết cụ thể của giải pháp của từng khách hàng và bao gồm giá của thiết bị liên lạc nội bộ, ip và các thành phần khác.

Tự động hoá cho một căn hộ

DTA DOOR phát triển các giải pháp tự động hóa cho bất kỳ cơ sở nào. Tự động hóa cho một căn hộ có thể kiểm soát không chỉ hệ thống an ninh của khu nhà, đó là hệ thống liên lạc nội bộ, giám sát video và hệ thống báo động. Hệ thống tự động hiện đại dễ dàng quản lý các thiết bị gia dụng, kiểm soát vi khí hậu của căn phòng (ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm không khí) và thậm chí có khả năng loại bỏ rò rỉ nước và khí đốt.

nha thong minh 03

DTA DOOR có thể được thực hiện trong 3 nhóm đối tượng trên lãnh thổ của một tòa nhà chung cư:

 • Lối vào,
 • Đường viền bên trong,
 • Chỉ cần không gian ở nhà.

Tự động hóa ở lối vào có thể là một rào cản hoặc một động cơ, trong trường hợp các cổng được lắp đặt. Cả hai thiết bị này đều có chức năng kiểm soát ra vào, đảm bảo rằng chỉ người dân và những người được ủy quyền mới được vào lãnh thổ của ngôi nhà.

Cư dân từ các ngôi nhà lân cận sẽ không thể vào sân của bạn, vì vậy nhóm tự động hóa này cũng giải quyết vấn đề thiếu chỗ đậu xe miễn phí. Chặn sự ra vào của người lạ vào lãnh thổ của bãi, bạn luôn có thể để xe của mình ở một nơi thuận tiện cho bạn.

Nói về đường viền bên trong của ngôi nhà, chúng tôi muốn nói đến việc sử dụng hệ thống liên lạc nội bộ tiên tiến. Việc lắp đặt bảng điều khiển cuộc gọi ở lối vào nhà của bạn cho phép bạn kiểm soát độc lập sự xuất hiện của khách và thông qua việc chuyển tiếp thông qua nhân viên hướng dẫn. Kiểm soát độc lập khách xảy ra do cuộc gọi trực tiếp từ bảng điều khiển liên lạc nội bộ cửa đến hệ thống liên lạc nội bộ thuê bao trong một căn hộ nhất định.

nha thong minh 04

Bên trong căn hộ, bạn có thể lắp đặt hệ thống Nhà thông minh. Điều này sẽ cho phép bạn không chỉ kiểm soát ánh sáng, điện, trao đổi nhiệt và các thiết bị gia dụng trong căn hộ của mình, mà còn kiểm soát tất cả tự động hóa trong sân của bạn: rào chắn, cổng, ánh sáng, lối vào nhà để xe và bảng điều khiển ngoài trời.

Nhà thông minh của DTA DOOR là một hệ thống kiểm soát ra vào toàn cầu, có thể được kiểm soát thông qua một ứng dụng di động trên điện thoại thông minh của bạn.

Trên trang web của chúng tôi có nhiều lựa chọn về tự động hóa cho bất kỳ ngân sách nào và cho bất kỳ đối tượng nào. Chúng tôi đề xuất lựa chọn các rào cản phù hợp , cũng như mua các thiết bị thuê bao cho hệ thống liên lạc nội bộ âm thanh và video và bảng gọi với giá cả phải chăng.

Chi phí tự động hóa và các thành phần cho hệ thống liên lạc nội bộ phụ thuộc vào các đặc tính và mô hình được chọn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về tự động hóa căn hộ, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp qua số điện thoại.

nha thong minh 05

Tự động hoá cho một ngôi nhà riêng

Tự động hóa nào nên được cài đặt trong nhà riêng để làm cho cuộc sống thoải mái hơn?

DTA DOOR có thể được thực hiện trong 3 nhóm đối tượng trên lãnh thổ của một ngôi nhà riêng:

 • Nhóm nhập cảnh,
 • Đường viền bên trong,
 • Chỉ cần không gian ở nhà.

Trong nhóm thiết bị lối vào, các cổng ra vào (trượt hoặc xoay), cũng như các cổng cắt ở lối vào ga ra, có thể được tự động hóa. Nếu có nhiều cổng trên một đối tượng, thì để thuận tiện, bạn có thể thiết lập đóng mở cổng riêng lẻ bằng các nút khác nhau trên điều khiển từ xa, và để tiết kiệm thời gian chờ đợi đến lượt cổng mở, tất cả các cổng đều có thể mở được. đồng thời sử dụng thêm một nút trên điều khiển từ xa.

nha thong minh 06

Bạn có thể tự động hóa không chỉ các cổng mới mà còn cả các cổng hiện có. Khi lắp đặt tự động hóa trên cổng, các chuyên gia khuyên bạn nên bổ sung bằng các thiết bị an ninh (tế bào quang điện, đèn tín hiệu) và các thiết bị điều khiển có dây hoặc không dây. Trang web của chúng tôi có mọi thứ bạn cần cho cổng tự động: bộ dụng cụ tự động hóa làm sẵn, bộ truyền động, bộ điều khiển, cũng như các phụ kiện cho bất kỳ loại cổng nào.

Đường viền bên trong của ngôi nhà bao gồm hệ thống liên lạc nội bộ: bảng gọi và thiết bị thuê bao. Bảng điều khiển cuộc gọi được lắp đặt trên cổng từ bên ngoài cổng, và thiết bị thuê bao được lắp đặt bên trong nhà. Điều này cho phép bạn kiểm soát việc di chuyển của khách đến lãnh thổ mà không cần rời khỏi nhà. Ngoài ra, với sự trợ giúp của thiết bị thuê bao, có thể kiểm soát lối vào và cổng ga ra, cổng và ánh sáng trong lãnh thổ.

Không gian của ngôi nhà có thể được tự động hóa hoàn toàn nhờ hệ thống Nhà thông minh từ DTA DOOR. Hệ thống này bao gồm điều khiển hầu hết mọi thiết bị trong nhà của bạn: từ ổ cắm đến hệ thống tưới cây trong vườn. Hệ thống được điều khiển bằng bảng điều khiển cảm ứng hoặc điện thoại di động.

nha thong minh 07

Làm thế nào để kết hợp những lợi ích và lợi ích của việc giới thiệu các công nghệ hiện đại trong một ngôi nhà riêng? Mua tự động hóa cổng, hệ thống liên lạc nội bộ và liên lạc video, cũng như thiết bị nhà thông minh với giá của nhà sản xuất từ ​​đại diện chính thức của công ty phát triển.

Hệ thống tự động là hệ thống tự động hóa chất lượng cao và đáng tin cậy không chỉ tạo ra sự thoải mái và kéo dài trong nhiều năm mà còn cho phép bạn điều khiển toàn bộ ngôi nhà chỉ bằng một lần chạm ngón tay.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."