Hệ thống cửa kính bệnh viện tự động

Posted on Tin Tức 796 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cửa kính tự động được trang bị hệ thống làm kín môi trường, những loại cửa này ngăn cản sự trao đổi không khí bên ngoài và bên trong, có tính cách âm và cũng có yêu cầu khắt khe để tăng khả năng cách âm hoặc bảo vệ chống lại bức xạ phóng xạ ảnh hưởng.

Hệ thống cửa kính trượt tự động mới đáp ứng đáng kể các tiêu chuẩn chất lượng của cửa kính. Điều này có thể thực hiện được trong khi các chuyên gia đã chú ý đến tất cả các chi tiết kỹ thuật và thực tế.

Kết quả là một nhà điều hành cửa tự động đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các phòng mổ, phòng chụp X quang, khu vực cách ly, phòng thí nghiệm, phòng không ô nhiễm trong nghiên cứu và công nghiệp, và trong ngành dược phẩm.

cua kinh tu dong dta 25

Cửa trượt Hermetic được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các khu vực cần kiểm soát vệ sinh và rò rỉ không khí.

Người vận hành hệ thống được thiết kế cho dịch vụ thông thường với cửa trượt tự động dành cho người đi bộ và dành riêng cho việc niêm phong thích hợp trong các phòng khô ráo.

Cánh cửa có một hệ thống bằng sáng chế độc đáo cho phép nó được đóng kín hoàn toàn khi đóng lại, giúp giảm chi phí vận chuyển hàng không, giảm ô nhiễm và nhiễm trùng. Những loại cửa này đã được phê duyệt bởi các bài kiểm tra tiên tiến trong phòng thí nghiệm, có nghĩa là chúng an toàn và đáng tin cậy.

Cửa mở tự động và được điều khiển bởi nhiều hệ thống khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu, bao gồm điều khiển từ xa, nút bấm, công tắc rảnh tay, radar phát hiện,… Các thanh chắn được làm bằng một lõi bền và cứng được bao phủ bởi các tấm đa lớp mật độ cao và có nhiều màu sắc.

Các vật liệu hoặc lớp phủ đặc biệt khác có sẵn để đáp ứng mọi ứng dụng (cách âm, độ trong suốt, môi trường ẩm ướt, v.v.). Nắp cửa tự động bằng chì có thể được làm bằng tấm composite hoặc vỏ thép.

cua kinh tu dong dta 26

Tiêu chuẩn chất lượng cao nhất cho các vị trí bị cô lập và phóng xạ cụ thể:

Công nghệ truyền động tiên tiến có nghĩa là ngay cả những cánh cửa rất nặng cũng có thể tự động đóng và mở một cách nhanh chóng. Cánh cửa được hạ xuống với niêm phong toàn bộ ngay trước khi đóng lần cuối và ép vào khung cửa bên trong.

An toàn hiệu suất:

Cảm biến tích hợp cung cấp khả năng bảo vệ và an toàn khi chuyển động, cũng như phát hiện lỗi. Chúng được lắp đặt trong hệ thống cửa tự động một cách cẩn thận và hợp vệ sinh.

Các bộ phận hấp thụ rung động cho phép hoạt động rất yên tĩnh, do đó đảm bảo an toàn và sức khỏe môi trường của vị trí lắp đặt cửa cuốn tự động.

cua kinh tu dong dta 27

Kết nối và thiết kế cá nhân:

Công nghệ tiên tiến này được cài đặt một cách vô hình trong cấu trúc mảnh mai của các bộ vận hành cửa tự động.

Thiết kế và chất liệu cửa có thể được tùy chỉnh theo nhiều cách khác nhau, và một loạt các phụ kiện, bao gồm cả kính chì, có thể có trên cửa kính tự động.

An toàn hơn, nhiều giá trị hơn

Trong hệ thống cửa trượt tự động kiểu kín, tập đoàn công nghiệp Akam có tiêu chuẩn an toàn cao nhất trên thế giới.

cua kinh tu dong dta 28

Các tính năng của cửa tự động kính:

  • Hệ thống niêm phong hoàn chỉnh và duy nhất với các con dấu bản lề có thể di chuyển được đầy đủ và phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế.
  • Chuyển động trơn tru và không gây ồn của cửa do trọng lượng của các lớp chì.
  • Thích hợp cho các lỗ rộng với các kích thước; 800-2000 mm, chiều cao phù hợp tối đa 2500 mm
  • Khả năng tạo nhiều tùy chọn cho thiết bị và tùy chỉnh cửa dẫn tự động.

Chức năng:

  • Mở toàn bộ, mở một phần để phù hợp với kích thước mở theo yêu cầu, có thể điều chỉnh kết hợp.
  • Người dùng điều khiển với 6 chế độ làm việc, hiển thị trạng thái và hiển thị lỗi
  • Hiệu suất hệ thống tối ưu, cài đặt các chế độ khác nhau,
  • Mở khẩn cấp, đóng khẩn cấp
  • Thiết kế dễ dàng để duy trì sức khỏe môi trường.

cua kinh tu dong dta 29

Thiết kế:

Cửa tự động của DTA DOOR được trang bị cảm biến kết hợp để đóng mở chính xác và an toàn, được lắp vào vỏ hoặc nắp kim loại của thiết bị ở độ cao cần thiết. Cửa được làm bằng nhôm cứng, bề mặt cánh cửa có thể được sản xuất và thi công bằng thép không gỉ hoặc sơn, với nhiều màu sắc khác nhau, hoặc phủ thép một cách bóng hoặc có vân tùy theo sự lựa chọn của người sử dụng.

DTA DOOR là nhà thiết kế chuyên biệt và sản xuất cửa kính tự động. Các loại cửa này được sử dụng cho các không gian nhà ở, văn phòng và thương mại. Cùng với 20 năm kinh nghiệm, tập đoàn này mong muốn cung cấp chất lượng cao cùng với hiệu quả kinh tế.

Quý khách có thể an tâm đặt mua cửa kính tự động bản lề, xoay, gấp, trụ theo yêu cầu của mình.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."