Hệ thống cổng tự động từ Công Ty DTA DOOR

Posted on Tin Tức 778 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Nhà riêng, công trình công nghiệp, thương mại, công trình công cộng không thể thiếu cổng. Chúng bảo vệ đáng tin cậy các tòa nhà và khu vực xung quanh khỏi sự xâm nhập. Có nhiều loại hệ thống cổng. Công ty chúng tôi sẵn sàng cung cấp bất kỳ sửa đổi nào của cổng, lý tưởng về mặt chức năng và thiết kế cho cơ sở của bạn.

cong tu dong dta 33

Các loại cổng tự động có thể đặt hàng từ chúng tôi:

Cổng mở

Phiên bản cổ điển của cổng, bao gồm hai cánh. Chúng mở ra giống như những cánh cửa bình thường của căn hộ hoặc tủ lạnh. Khi lắp đặt một hệ thống như vậy, cần phải có không gian trống bên trong hoặc bên ngoài sân, tùy thuộc vào nơi cánh cổng mở ra.

Thiết kế của chúng đơn giản là một ưu điểm quan trọng của sản phẩm. Một điểm cộng nữa là có thể tạo ra bất kỳ thiết kế nào bạn thích: từ cổ kính cách điệu đến hiện đại lộng lẫy. Vẻ ngoài của cổng không bị giới hạn bởi bất kỳ tính năng công nghệ nào của sản phẩm. Người chủ có thể thể hiện những tưởng tượng khác nhau của khách hàng.

cong tu dong dta 34

Cổng lùa

Rất tiện lợi ở chỗ chúng tiết kiệm diện tích bằng cách mở bằng cách lăn dọc theo tường. Khi lắp đặt chúng, bạn cần đảm bảo rằng không có chướng ngại vật nào ở bên trái và bên phải trên quỹ đạo của thiết bị.

Chúng tôi có thể cung cấp các loại cổng trượt sau:

 • Cổng lùa có ray: Mở dọc theo bạt hàng rào sử dụng hệ thống con lăn và thanh dẫn đặc biệt, kết cấu được trang bị ổ điện, tuy nhiên, trong trường hợp không có điện, chúng dễ dàng mở bằng tay
 • Cổng lùa treo: Với thanh ray trên cùng, chúng hoạt động nhờ cơ chế treo, chúng được sử dụng cho các khe hở rất lớn, lý tưởng cho các trường hợp không thể lắp đặt thanh ray trong nhà do các lớp hoàn thiện không tiêu chuẩn (tấm tôn, kim loại, v.v.)
 • Cổng lùa 2 cánh: Thiết bị của những cánh cổng này tương tự như những cánh cổng có thể lùa với điểm khác biệt duy nhất là hai chiếc cánh di chuyển theo các hướng khác nhau: sang trái và sang phải.

Thiết kế này thuận tiện cho các bãi mà họ dự định để xe tổng thể. Có đủ không gian trên lãnh thổ và trọng lượng của mỗi tấm vải nhỏ hơn trọng lượng của một cánh. Kết quả là, cổng trượt mở nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Những cánh cổng như vậy thường được sử dụng bởi chủ nhân của các dinh thự và ngôi nhà nhỏ vì sự dễ sử dụng của thiết kế.

cong tu dong dta 35

Cổng

Thông thường, một cổng được sử dụng để người đi bộ tiếp cận lãnh thổ riêng. Nó có thể bổ sung cho các cổng trượt hoặc cửa xoay hiện có hoặc là một yếu tố độc lập của nhóm lối vào.

Trang web của chúng tôi giới thiệu một loạt các loại cổng với các kiểu lấp đầy khác nhau. Bạn có thể mua cổng đứng tự do xoay từ chúng tôi, cũng như đặt hàng các sản phẩm này như một phần tử được tích hợp sẵn trong cánh cửa. Rất thuận tiện cho khách hàng khi mua cổng và cổng từ chúng tôi, vì chúng sẽ được làm theo cùng một kiểu dáng.

Chúng tôi cung cấp các cổng bán hoàn toàn được làm từ đầu bởi các chuyên gia của chúng tôi. Bạn cũng có thể đặt hàng cổng do nhà máy sản xuất từ ​​chúng tôi. Quý khách có nhu cầu mua cổng vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn thiết kế lý tưởng cho các tính năng của đối tượng cụ thể của bạn.

cong tu dong dta 36

Tại sao bạn nên liên hệ với DTA DOOR?

Bạn là nhà quản lý và đang suy nghĩ đặt mua cổng trượt hạn chế ra vào lãnh thổ của doanh nghiệp ở đâu? Hoặc một chủ nhà đang tìm kiếm lựa chọn cổng vào nào tốt nhất mang lại những điều tốt nhất cho tài sản của bạn? Gọi cho các chuyên gia của chúng tôi và họ sẽ giúp bạn xác định loại cổng phù hợp với bạn nhất, thiết bị cần thiết và phụ kiện bổ sung.

Chúng tôi cung cấp gì cho tất cả khách hàng của chúng tôi, ngoài những chiếc cổng do chúng tôi sản xuất?

Sản xuất riêng! Chúng tôi làm việc không qua trung gian, chỉ sử dụng nguyên liệu từ các nhà cung cấp đáng tin cậy.

Phẩm chất! Chúng tôi không tiết kiệm nguyên vật liệu, đúng vậy, sản phẩm của chúng tôi có thể đắt hơn một chút so với sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh, nhưng điều này hoàn toàn chính đáng bởi chất lượng công việc và độ bền của sản phẩm được cung cấp.

cong tu dong dta 37

Sự chính xác! Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều gọn gàng và hấp dẫn (bạn sẽ không thấy các đường nối thô hoặc các cạnh bảng nhô ra, tất cả các kết nối đều bằng phẳng).

Một trải nghiệm! Các chuyên gia của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm và thành công: họ đã sản xuất và lắp đặt cổng trong hơn 9 năm. Trong thời gian này, một đội ngũ chuyên nghiệp đã được tạo ra, thực hiện công việc của họ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Danh tiếng! Bạn không phải lo lắng về việc cánh cổng bị biến dạng hay phát sinh các vấn đề khác – chúng tôi quan tâm đến uy tín và hoạt động lâu năm mới có thể nói đến chất lượng ổn định.

Cách tiếp cận cá nhân! Chúng tôi làm việc có tính đến tất cả các yêu cầu và mong muốn của khách hàng, cũng như các tính năng của đối tượng.

Gắn! Việc lắp đặt đúng cách có tầm quan trọng không nhỏ đối với hoạt động thành công và bền bỉ của sản phẩm. Chúng tôi có mọi thứ bạn cần để tiến hành cài đặt ở trình độ chuyên nghiệp cao.

Vận chuyển! Khách hàng của chúng tôi có thể chọn cho mình sự thuận tiện nhất trong số các phương án giao hàng được đề xuất cho các sản phẩm.

Bạn có thể đặt tất cả các câu hỏi của mình liên quan đến việc mua cửa cho các chuyên gia của chúng tôi, họ sẽ luôn nhanh chóng, tư vấn và giúp bạn đưa ra lựa chọn.

cong tu dong dta 38

Cổng xoay từ CTY DTA DOOR sự lựa chọn tốt nhất

Các mô hình cổng xoay đã được sử dụng từ lâu đời và ở khắp mọi nơi chúng bền, dễ sử dụng, có thiết kế đáng tin cậy, dễ mở bằng tay và dễ dàng tự động hóa. Sản phẩm trông giống như hai cánh được gắn vào các trụ đỡ kết cấu có thể xoay mở vào trong hoặc ra ngoài.

Khi dự định mua cổng xoay và lắp đặt chúng trên trang web của bạn, hãy nhớ rằng chúng sẽ cần nhiều không gian trống (bên trong hoặc bên ngoài, tùy thuộc vào nơi chúng sẽ mở). Một số mô hình có thể được trang bị cổng gắn sẵn – điều này cho phép bạn không mở toàn bộ cấu trúc cho lối đi dành cho người đi bộ. Bạn cũng có thể đặt hàng cổng độc lập với thiết kế và kiểu điền đầy thích hợp từ chúng tôi.

cong tu dong dta 39

Lợi ích của cổng xoay

Nếu bạn quyết định mua cổng xoay bằng cách liên hệ với công ty chúng tôi, bạn sẽ có thể nhận được những lợi ích sử dụng như:

 • Hiệu suất tốt kết hợp với chi phí tương đối thấp;
 • Cài đặt đơn giản;
 • Độ bền của công việc;
 • Khả năng sử dụng các vật liệu khác nhau để lấp đầy các tấm bạt;
 • Khả năng bảo vệ chống lại sự xâm nhập bất hợp pháp (đặc biệt nếu cửa được làm đủ cao và được trang bị cơ chế khóa chất lượng cao);
 • Sản phẩm có khả năng chống gió, chống biến động nhiệt độ và các biến động thời tiết khác.

Kiểu lắp ráp của cổng kiểu xoay có thể là trên cao (với lối mở ra sân trong) và lắp sẵn (với các tùy chọn để mở vào trong và ra ngoài). Để bảo vệ thắt lưng khỏi bị hở, có thể lắp một chốt điện. Nó loại bỏ tải trọng quá mức khỏi ổ đĩa (nếu cổng tự động) và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm, nhưng nó không có đặc tính chống trộm đáng kể (chúng tôi khuyên bạn nên mua các cơ cấu chuyên dụng để bảo vệ chống trộm).

Khung của cổng được làm bằng ống đặc biệt 40×60 mm. Cấu trúc được lắp ráp với các thông số tăng độ cứng để chống chảy xệ ngay cả trong quá trình hoạt động lâu dài và nó cũng được chế tạo để lượng mưa trong khí quyển không lọt vào bên trong.

cong tu dong dta 40

Các mô hình này có thể được cài đặt

 • Như lối vào sân của một ngôi nhà riêng;
 • Hạn chế lối đi tự do vào lãnh thổ của doanh nghiệp, tổ chức;
  cho nhà để xe;
 • Để cho đi.

Tùy chọn

Cửa có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, có đặc điểm riêng, thuộc nhiều mức giá khác nhau. Bạn có thể chọn và mua cổng xoay với các tùy chọn như:

Vật liệu: Vật liệu kinh tế nhất là nhẹ, không tốn kém trong việc chăm sóc, bền và chịu được các tác động của thời tiết. Dễ dàng vận chuyển và lắp đặt khá nhanh chóng.

Kim loại: Các tính chất của vật liệu tương tự như ván sóng, nhưng có ưu điểm về thiết kế cổng vách chắc chắn, rắn và nguyên khối hơn (do không có đinh tán nhô ra và các mối nối có thể nhìn thấy được). Các ưu điểm khác là nhiều lựa chọn thiết kế, độ bền, tính cẩn thận trong việc chăm sóc, khả năng chống lại các ảnh hưởng khác nhau.

cong tu dong dta 41

Nhôm: Các tấm bền nhất được phân biệt bởi khả năng chống chịu tải (khí hậu, sốc, gió) tăng lên và thiết kế tinh tế. Bạn có thể chọn hình thức tương tự như cửa nhà để xe từng phần, nếu chúng nằm trên cùng một mặt tiền.

Cổng xếp: Là loại cổng có tính thẩm mỹ và độ bền cao nhất, thuộc loại thiết kế ưu việt. Cổng xoay kim loại thanh lịch dưới dạng thanh sô cô la giúp phân biệt nhóm lối vào với những người khác.

Dù bạn chọn sửa đổi nào, bạn có thể chắc chắn rằng sản phẩm sẽ được thực hiện ở trình độ chuyên môn cao, gọn gàng (không có các cạnh nhô ra và các khớp thô), tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn và quy tắc.

Các yếu tố rèn có thể được thêm vào cấu trúc, cũng như bất kỳ phụ kiện và phụ kiện nào theo sở thích của bạn. Màu sắc và cấu hình của sản phẩm luôn có thể được chọn riêng. Hãy làm ra một sản phẩm hoàn toàn tương ứng với mong muốn và mong đợi của bạn từ cửa cổng đẹp và đáng tin cậy.

cong tu dong dta 42

Tại sao bạn nên liên hệ với công ty chúng tôi?

Chúng tôi đã tham gia sản xuất và lắp đặt các loại cổng hơn 10 năm, bằng cách kiểm soát tất cả các khâu sản xuất, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm thực sự bền và chắc chắn với mức giá tối ưu.

Tất cả mong muốn của bạn sẽ được xem xét và đáp ứng có tính đến các đặc điểm riêng của địa điểm và loại cổng xoay đã chọn. Ngoài thiết kế của chính nó, bạn có thể đặt hàng cài đặt của nó, cũng như tự động hóa.

Các chuyên gia tư vấn của DTA DOOR sẽ luôn giúp đỡ và đề xuất phương án lắp đặt ổ điện phù hợp nhất, giúp bạn lựa chọn và kết nối các chức năng cần thiết. Bạn có thể tìm hiểu thêm về những ưu điểm và tính năng của việc sử dụng cổng xoay tự động bằng cách đọc bài viết liên quan trên trang web.

cong tu dong dta 43

Cổng trượt có chất lượng tuyệt vời từ nhà sản xuất

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thiết thực cho một nhóm ra vào (sân riêng hoặc doanh nghiệp), hãy chọn cổng trượt: tiết kiệm, đẹp và dễ sử dụng. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các cơ sở công nghiệp, nhà kho, cũng như trong nhà riêng, nhà để xe, nhà nhỏ kiểu nông thôn và nhà gỗ.

Công Ty DTA DOOR cung cấp đầy đủ các dịch vụ về sản xuất và lắp đặt cổng trượt các loại, sử dụng các vật liệu khác nhau để lấp lá (từ đơn giản rẻ tiền đến cao cấp). Chúng tôi thực hiện các đơn đặt hàng trên cơ sở chìa khóa trao tay: từ khi bắt đầu đo đạc đến khi giao vật thể đã hoàn thành, tự động hóa và kết nối các chức năng theo yêu cầu của khách hàng.

cong tu dong dta 44

Điều gì sẽ quyết định giá của thành phẩm?

Chi phí bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như:

 • Kích thước và tính năng thiết kế (bàn điều khiển, đường ray, treo);
 • Tính khả dụng và loại tự động hóa được lựa chọn;
 • Vật liệu được sử dụng để làm đầy.
 • Tùy chọn động cơ
 • Có một số loại cổng trượt:

Cửa cơ là loại cửa đóng mở bằng tay

Ưu điểm chính của loại cổng này là giá thành rẻ so với các loại cổng tương tự, cũng như lắp đặt đơn giản. Đối với việc sử dụng thường xuyên, loại cổng này không thuận tiện; nó là lý tưởng cho một ngôi nhà nông thôn không thường xuyên đến thăm.

cong tu dong dta 45

Cổng lùa không ray

Nó là loại cửa phù hợp nhất với mọi điều kiện khí hậu. Thiết kế này được gắn trong nền ở một bên của lỗ mở. Trong tùy chọn này, không cần lắp dầm phía trên đường lái xe. Cổng có thể hoạt động ngay cả khi chúng bị tuyết phủ, cũng như trong gió mạnh, vì lá được gắn chặt vào dầm bằng cách sử dụng xe lăn.

Cổng lùa có ray

Một hệ thống cổng nặng nề, nhưng đồng thời đáng tin cậy, đã được sử dụng tích cực. Thiết kế này được bố trí như sau: ngay phía trên lối đi có một dầm, cánh cửa được gắn với sự trợ giúp của các con lăn. Điểm bất lợi chính là ô tô cao không thể đi vào qua các cổng như vậy, vì chiều cao của dầm không được vượt quá 5 mét.

Cổng tự động là lựa chọn tốt nhất cho tần suất đóng mở cao trong quá trình vận hành. Thiết kế này được trang bị ổ điện và được điều khiển bằng điều khiển từ xa.

Cần lưu ý rằng có một điều kiện phải được quan sát khi lắp đặt bất kỳ loại cổng trượt nào: sự hiện diện của một khoảng trống bằng kích thước của lỗ mở để cánh cửa di chuyển từ một phía dọc theo hàng rào. Khi lắp đặt cổng kiểu công xôn, không gian trống dọc theo hàng rào phải lớn hơn kích thước của cửa 1,5 – 2 lần! Nếu bạn cần che những khe hở công nghiệp rộng, bạn thường nên lắp đặt cổng trượt dạng xếp lớp.

cong tu dong dta 46

Ưu và nhược điểm của cổng trượt

Trước khi bạn mua một chiếc cổng trượt, bạn cần đánh giá những ưu và nhược điểm của những hệ thống cổng này. Trong số những ưu điểm chính của chúng là:

Cơ chế này không can thiệp vào chuyển động của xe trong một khu vực nhỏ.

Vì có thêm một dây buộc ở dưới cùng của cổng đúc hẫng nên loại hệ thống cổng này phù hợp với mọi khí hậu.

Các nhà thiết kế được cung cấp nhiều khả năng sử dụng vật liệu hoàn thiện (rèn, ván sóng, v.v.).

Cấu trúc (khung) của cổng trượt có thể được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau.

Nếu chúng ta so sánh cổng xoay với cổng trượt, thì cần lưu ý rằng đầu tiên, bản lề có thể chùng xuống theo thời gian dưới sức nặng của cánh. Đối với cổng trượt, điều này được loại trừ – loại hệ thống cổng này được thiết kế để có tuổi thọ lâu dài. Ngoài ra, họ còn cung cấp nhiều kiểu ổ đĩa khác nhau .

cong tu dong dta 47

Những nhược điểm chính của cổng trượt là:

Giá thành so với xích đu cao hơn khoảng 15 – 20%;

Để lắp đặt và vận hành bình thường cổng trượt, cần phân bổ không gian dọc theo hàng rào, và phần không ray và hệ thống truyền động tự động của cổng cung cấp cho việc bố trí thêm nền móng.

Những điểm quan trọng cần xem xét

Bước đầu tiên trong quá trình sản xuất cổng trượt là tính toán thiết kế. So với cổng xoay, công đoạn này khó hơn nhiều, vì vậy bạn nên tiếp cận nó một cách đặc biệt cẩn thận. Vì vậy, để tính toán chính xác, bạn cần:

cong tu dong dta 48

Đo độ mở

 • Chọn loại cửa phù hợp nhất với trường hợp cụ thể và đảm bảo chuyển động tự do của lá.
 • Dự đoán trọng lượng của kết cấu được chế tạo để tính toán chính xác trọng lượng.
 • Xem xét chi phí phát triển dự án.

Tâm điểm

Khi tính toán các kích thước của hệ thống cửa, cần phải tính đến việc cắt các yếu tố dựa trên các kích thước được trình bày trên thị trường.

Việc tính toán chính xác trọng lượng của hệ thống được chế tạo sẽ giúp bạn có thể lựa chọn chính xác tất cả các bộ phận tương ứng với tải trọng dự đoán. Khi thiết kế cánh cho cửa lớn, bắt buộc phải tính đến tải trọng gió. Đồng thời, đặc tính sức gió của địa phương bạn phải được lấy với một biên độ.

cong tu dong dta 49

Bất kỳ công ty nào chuyên về loại hoạt động này sẽ giúp bạn thực hiện loại tính toán này. Chúng ta hãy nghiên cứu riêng về cổng trượt không ray, vì loại cổng này phức tạp hơn các loại khác. Để các cánh của cổng trượt không ray được cân bằng trong quá trình vận hành, một bước quan trọng là tính toán khối lượng đối trọng. Để giảm thiểu tải trọng lên toa xe, điều cần thiết là đối trọng phải nặng hơn.

Thông thường, tình hình phát triển theo cách mà không có đủ không gian cho chuyển động bình thường của cánh cổng trượt. Điều kiện chính cần phải tính đến trong trường hợp này là tỷ lệ giữa chiều rộng của lá cổng trượt và chiều dài của đối trọng. Hệ số tối ưu là 43%, nghĩa là như sau: giá trị chiều rộng của cánh cổng trượt không được vượt quá giá trị chiều dài của đối trọng quá 43%. Có tính đến những dữ liệu này, sẽ không khó để tính toán diện tích cần thiết để cánh cổng trượt di chuyển dọc theo hàng rào. Khi tính toán, cần phải tính đến trọng lượng của vật liệu nguồn.

cong tu dong dta 50

QUAN TRỌNG

Nếu trọng lượng của cánh cổng trượt khoảng 300 kg thì có thể sử dụng loại xà có độ dày từ 3,5 mm trở lên với kích thước 9×5 cm, với biên độ an toàn bắt buộc khoảng 40%. Nếu quan sát được tình trạng này, tuổi thọ của cổng sẽ tăng lên đáng kể, quá trình sử dụng chúng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy để chúng tôi trình bày chi tiết hơn về những điều cần lưu ý để hệ thống cửa cổng được sản xuất hoạt động trơn tru trong mọi điều kiện thời tiết.

Trước hết, giá trị độ bền của phụ kiện phải cao hơn trọng lượng dự đoán của cánh. Khi tính toán, người ta nên tính đến tải trọng gió (lên đến 90 kg / mét vuông m – 12 m / s), ảnh hưởng như nhau đến từng vùng hỗ trợ của cổng trượt. Tải trọng bên 800 kg / m được phân bổ đều cho các phần tử riêng lẻ và theo thứ tự 160 – 180 kg / m.

cong tu dong dta 51

Trong quá trình hoàn thiện cổng trượt, phải tính đến tỷ lệ giữa khối lượng của cơ cấu con lăn và khối lượng của cổng trượt là khoảng 30%.

Một chỉ số quan trọng sau đó ảnh hưởng đến tuổi thọ của cổng trượt, trong số những thứ khác, là khoảng cách giữa các trục trung tâm của toa xe.

Bạn có câu hỏi liên quan đến việc tạo ra cổng trượt hoặc bạn muốn đặt hàng? Liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi! Sử dụng biểu mẫu phản hồi trên trang web hoặc gọi điện qua điện thoại: 0961 488 884

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."