Hàng rào chắn tự động

Posted on Tin Tức 797 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

DTA DOOR SẢN XUẤT CÁC THANH CHẮN TỰ ĐỘNG ĐÁNG TIN CẬY VÀ CÁC THANH CHẮN ĐƯỜNG THẾ HỆ MỚI.

Các hệ thống tự động này được thiết kế để đảm bảo an toàn cho lối đi, cũng như để giám sát và hạn chế tiếp cận các đối tượng.

hang rao cong tu dong 19

RÀO CẢN CHẮN XE TỰ ĐỘNG

Rào chắn tự động được lắp đặt trong các bãi đậu xe của các cơ sở thương mại và công nghiệp lớn, sân bay, nhà ga xe lửa, v.v. và cũng thích hợp để kiểm soát giao thông ở các khu vực tư nhân và lân cận.

Tất cả các rào cản khác nhau về chiều rộng của lối đi bị chặn và cường độ giao thông tại cơ sở:

Trong danh mục, bạn có thể chọn các thanh chắn có chiều rộng lối đi từ 2,5 đến 12 mét. Đối với các khe hở rộng, việc lắp đặt và đồng bộ hóa hai thanh chắn được cung cấp.

Cường độ hoạt động được xác định bởi số lượng xe đi qua và thời gian không hoạt động trong khi chờ xe tiếp theo. Trong các khu vực nhỏ, các rào cản với cường độ làm việc 30 – 50% là khá đủ, và đối với các đối tượng có tải trọng cao, các giải pháp đặc biệt với cường độ sử dụng cao đã được phát triển.

hang rao cong tu dong 18

Các đối tượng khác nhau yêu cầu các rào cản với chức năng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, rào cản có thể có tuổi thọ kéo dài hoặc được trang bị thêm các phụ kiện: lò sưởi cho điều kiện của vùng Viễn Bắc hoặc các thiết bị an ninh bổ sung. Các mô hình rào cản đã được phát triển để kết nối với dịch vụ đám mây và có thể được điều khiển từ xa từ mọi nơi trên thế giới.

RÀO CẢN TỰ ĐỘNG VĂN PHÒNG VÀ TRUNG TÂM MUA SẮM

Tự động hóa cho các trung tâm mua sắm và kinh doanh bao gồm hệ thống đỗ xe có rào chắn, bộ chặn, tự động hóa cho cửa ra vào và cửa quay. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn từng nhóm.

hang rao cong tu dong 17

Hệ thống đỗ xe tự động có thể được lắp đặt trên lãnh thổ liền kề của văn phòng hoặc trung tâm mua sắm để kiểm soát việc ra vào ô tô của khách. Nó có thể hoạt động trong nhiều tình huống khác nhau và được tích hợp vào các hệ thống kiểm soát ra vào khác nhau, chẳng hạn như sử dụng nhận dạng biển số xe, thẻ khách thường xuyên hoặc thẻ một lần. Phạm vi sản phẩm của công ty bao gồm ba loạt hệ thống bãi đậu xe chính:

  • Các bãi đỗ xe có lưu lượng lớn,
  • Các bãi đậu xe có sức chứa từ nhẹ đến trung bình, cho tải trung bình và kiểm soát truy cập trong các trung tâm kinh doanh.

Việc tạo ra một chỗ đậu xe bao gồm việc lắp đặt các đồng hồ tính tiền đậu xe (thiết bị đảm bảo việc tính toán và nhận tiền), một máy chủ với phần mềm đặc biệt, đầu đọc thẻ hoặc vé cho người dùng, cũng như các quầy ra / vào và rào chắn. Để sử dụng cùng với thiết bị đỗ xe, DTA DOOR cung cấp các thanh chắn tự động của các phiên bản đặc biệt với chiều rộng lối đi, theo quy định, không quá 4 mét.

Ngoài ra, bollards có thể được lắp đặt cho văn phòng và trung tâm mua sắm ở lãnh thổ lân cận. Chúng cho phép bạn giới hạn ô tô đi qua các khu vực nhất định và mở lối đi nếu cần thiết, lối đi của xe đặc biệt hoặc xe chính thức.

hang rao cong tu dong 16

Một hệ thống khác giúp tối ưu hóa luồng người đi bộ trong văn phòng hoặc trung tâm mua sắm là cửa tự động. Chúng hoạt động gần như im lặng và tốc độ cần thiết cũng như các thông số hoạt động khác được cấu hình trong bộ điều khiển.

DTA DOOR tự hào có độ tin cậy và độ bền cao nhờ sử dụng động cơ không chổi than. Danh mục chứa bản lề và trượt, cửa đơn và cửa kép, cũng như các cửa xếp lớp, có thể được sử dụng để tự động hóa cửa tại bất kỳ cơ sở nào. Ví dụ, đối với một trung tâm mua sắm, cửa hai cánh trượt có thể được tự động hóa, và trong văn phòng, cửa một cánh xoay.

Để điều chỉnh sự ra vào của dòng khách trong các trung tâm thương mại và văn phòng, các cửa quay được lắp đặt, cũng như các hàng rào bổ sung cho họ. Thông thường, người ta lắp đặt cửa quay kiểu chân máy và cửa quay có bệ, và khi có lượng người qua lại lớn hoặc nhu cầu bảo vệ tính thẩm mỹ của nội thất, người ta lắp đặt cửa trượt hoặc xoay tốc độ cao. Chúng mở ra trong vòng chưa đầy 3 giây và cho phép mọi người đi qua mà không cần xếp hàng.

hang rao cong tu dong 15

Nếu cần, hệ thống kiểm soát ra vào có thể được lập trình để du khách đi từ đầu đến cuối không bị cản trở qua cửa quay vào những giờ nhất định: ví dụ: vào lúc 18:00, cửa quay mở cửa để rời khỏi văn phòng và tự do cho mọi người ra ngoài trong ngày làm việc đã qua. Những người vào thời điểm này sẽ cố gắng đi vào lãnh thổ của văn phòng, cửa quay không có lối đi sẽ không còn cho qua.

Hệ thống Nhà thông minh cũng có thể hỗ trợ và tự động hóa nhiều quy trình văn phòng. Điều khiển không dây, khả năng thay thế và mở rộng, cũng như khả năng điều khiển tự động hóa, khiến nhu cầu không chỉ trong gia đình mà còn trong môi trường văn phòng.

Ví dụ: “Nhà thông minh” có thể điều khiển cổng tự động, rào chắn và hệ thống liên lạc nội bộ, cung cấp quyền truy cập vào lãnh thổ, cũng như điều khiển cửa tự động hoặc hệ thống chiếu sáng.

DTA DOOR cung cấp một cách tiếp cận riêng để tự động hóa từng dự án, tận dụng tối đa các cơ sở vật chất để tạo ra một giải pháp thoải mái và đáng tin cậy.

hang rao cong tu dong 14

Trong danh mục của chúng tôi, bạn có thể làm quen với các đặc điểm và chi phí của tự động hóa cho văn phòng và trung tâm mua sắm, cũng như mua cửa quay, bộ truyền động và tự động hóa cho cổng với giá cả phải chăng trực tiếp từ nhà sản xuất.

Khi lắp đặt rào cản và tự động hóa cho cổng / cửa ra vào, bạn có thể cần các thành phần và hệ thống điều khiển và điều chỉnh (điều khiển từ xa cho cổng và rào cản), cũng được trình bày trong danh mục của chúng tôi. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."