Gắn và Lắp Đặt Motor Cổng Tự Động

Posted on Tin Tức 735 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Công Ty TNHH DTA Automatic Door là chuyên gia trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động tại các tỉnh Miền Nam. Hiện nay, chúng tôi đã và đang lắp đặt cho rất nhiều cửa hàng, văn phòng, công ty và doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn. Nếu Quý Khách cũng đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp cổng cửa tự động Uy Tín, Chuyên Nghiệp và Tận Tâm thì có thể tham khảo, đến ngay với chúng tôi.

ĐIỂM MẠNH CỦA CỔNG TỰ ĐỘNG DTA

 • Sản phẩm Tốt, Chất Lượng, Nhập Khẩu trực tiếp tại nước ngoài: Hàn Quốc, Malaisia, Đức, Ý, Đài Loan,… Do nhập khẩu trực tiếp, không thông qua trung gian nên mức giá luôn luôn được rẻ nhất so với các CTY khác trên địa bàn.
 • Có chi nhánh văn phòng và cửa hàng trên Toàn Quốc. Ở đâu cũng có thợ, đến khảo sát ngay, đảm bảo nhanh chóng từ 15 – 20 Phút.
 • Đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bàn bản, có trình độ chuyên môn cao => Dòng sản phẩm nào, thương hiệu nào cũng có thể lắp đặt và sửa chữa nhanh chóng nhất.
 • Chế độ bảo hành cao cấp: Điểm đặc biệt có đội ngũ “bác sĩ” chuyên sửa chữa tất cả các bo mạnh, thiết bị và phụ kiện, giúp cho các Khách Hàng khi đến với chúng tôi có thể giảm chi phí “không phải mất thêm tiền thay thế phụ kiện mới” => Thường những đơn vị khác không có đủ kinh nghiệm sửa chữa sẽ báo khách hàng thay thế bo mới, nhưng đối với DTA, chúng tôi có thể hoàn toàn sữa chữa tất cả các thương hiệu, thiết bị khác nhau.
 • Dịch vụ hậu mãi lâu dài, bảo hành lên đến 24 tháng. Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời. Ngoài ra chiết khấu lên đến 20% khi Quý Khách lắp đặt từ 2 sản phẩm trở lên.

Dịch Vụ Lắp Đặt Cổng Tự Động Uy Tín

Hiện nay trên thị trường có khá là nhiều đơn vị lắp đặt cửa cổng tự động, nhu cầu cần lắp đặt dòng sản phẩm này cũng rất cao. Do đó việc lựa chọn cho mình một đơn vị Uy Tín, Chuyên Nghiệp là rất khó, các Quý Khách nên thận trọng trong việc tìm kiếm công ty cửa tự động.

Ngoài ra, Khách Hàng ngay nay cũng rất thông thái, họ luôn mong muốn tìm kiếm một đơn vị cho riêng mình. Chứ cũng không bao giờ tin tưởng vào các nhà thầu xây dựng vì:

1 – Giá cả luôn bị độn lên cao. Ăn đầu, ăn đuôi.

2 – Đến lúc cửa cổng hỏng thì gọi tới, gọi lui, mãi mới đến. Nhưng đến rồi lại không sửa được, lại phải gọi tới công ty sửa cửa cổng tự động.

Chính vì vậy hãy là các Khách Hàng thông thái khi lựa chọn đơn vị phù hợp và chất lượng.

Khi gắn mô tơ cổng không phải chỉ có lưu ý như giá lắp đặt, mẫu mã, thương hiệu mà bạn còn phải xem người lắp đặt mô tơ cổng là ai? Ai là người lắp đặt? Có bao nhiêu năm kinh nghiệm? Thực sự quan trọng. Nếu gắn sai bộ cổng tự động, cổng của bạn sẽ nhanh chóng bị hư hỏng và nếu họ cung cấp hệ thống cổng kém chất lượng, thậm chí khó tìm kiếm phụ tùng thì bạn sẽ gặp rắc rối.

Chúng tôi luôn kể những câu chuyện từ chính những kinh nghiệm của bản thân mình, đã hơn 8 năm, các kỹ thuật viên của chúng tôi đều có tay nghề cao và chuyên về vận hành hệ thống. Chúng tôi đã hoàn thành việc thay đổi hệ thống cổng tự động cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp hay cả các hộ gia đình trên địa bàn.

Với các mức giá rẻ mà chúng tôi đã mang lại sự tiện lợi và an toàn đến mọi Quý Khách Hàng. Không chỉ vậy DTA DOOR còn đưa ra các chương trình khuyến mãi, cung cấp hệ thống cổng tự động thương hiệu tốt nhất, giá thành rẻ nhất trên thị trường Việt Nam.

Motor cổng mở tự động hiện nay có tất cả 3 dòng chính: Cổng tự động tay đòn, cổng tự động âm sàn và cổng lùa tự động. Ngoài ra cũng có các dòng sản phẩm như: cổng xếp tự động, thanh chắn xe, barie tự động,…

 • Cổng tự động tay đòn – Mức giá từ: 15.000.000đ – 19.000.000đ tuỳ từng thương hiệu sản phẩm, trọng lượng cổng, kích thước cổng.
 • Cổng tự động âm sàn – Mức giá từ 23.000.000đ – 35.000.000.đ tuỳ từng thương hiệu sản phẩm, trọng lượng cổng, kích thước cổng.
 • Cổng lùa tự động hay còn gọi cổng trượt tự động: 25.000.000đ – 30.000.000đ tuỳ từng thương hiệu sản phẩm, trọng lượng cổng, kích thước cổng.

Nếu bạn muốn nâng cấp thiết bị cổng tự động hay cổng của bạn đột nhiên không thể mở tự động, cháy bo mạch tự động, tự động chạy chậm, tự động chạy gây ra tự mở, sự cố động cơ, sửa chữa động cơ, điều khiển từ xa không hoạt động, hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi có thể đến trực tiếp để giải quyết các vấn đề cho bạn.

Một Số Câu Hỏi Thắc Mắc Từ Khách Hàng

 • Bảo hành bao nhiêu năm? Bảo hành hai năm với dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất.
 • Các phụ tùng thay thế thì sao? Chúng tôi lưu giữ nó hơn 10 năm, nếu 10 năm mà xảy ra sự cố cổng thì bạn chỉ cần thay thế các bộ phận cổng bị hư hỏng mà thôi, không cần phải thay một bộ mới.
 • Và khi nào tôi có thể cài đặt? Bất cứ lúc nào cũng có thể.
 • Bạn muốn biết chi phí lắp mô tơ cổng tại nhà? Chúng tôi cung cấp cho bạn giá khuyến mãi nhất có thể hãy gọi ngay qua: 0961 488 884.
 • Hay bạn cần dịch vụ sửa chữa cổng, tìm kiếm phụ tùng cổng? Bạn có thể nhận được dịch vụ sửa chữa cổng tự động của chúng tôi và nhận phụ tùng cổng tại cửa hàng của chúng tôi ở HỒ CHÍ MINH, ĐỒNG NAI, VŨNG TÀU, LÂM ĐỒNG, BÌNH DƯƠNG,…

Bạn đang tìm kiếm động cơ, thiết bị cửa cổng tự động và bạn có thể mua tại Công Ty DTA DOOR. Mọi thông tin của chúng tôi xin các Khách Hàng hãy liên hệ ngay qua:

CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."