Gắn Thiết Bị Cổng Tự Động Cho Gia Đình

Posted on Tin Tức 792 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cổng tự động phục vụ nhiều vai trò cho ngồi nhà hoặc cả nơi kinh doanh của bạn. Từ việc cung cấp một lối vào hấp dẫn, hiện đại và chuyên nghiệp để phục vụ bảo mật đầu tiên.

Lắp đặt, sửa chữa và bảo trì chuyên nghiệp là chìa khóa để tận hưởng tất cả các lợi ích tiện lợi ở trên cổng của bạn một cách nhất quán và trong suốt cuộc đời của nó. Nếu chẳng may cổng hỏng thì rất phiền phức, lại còn ảnh hưởng lớn đến việc đi lại của các thành viên trong gia đình.

Khi nói đến việc lắp đặt cổng chuyên nghiệp CTY của chúng tôi sẽ làm việc với bạn từ thiết kế cổng đến việc cài đặt cuối cùng – Và sau đó chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng mối quan hệ khách hàng trung thành thông qua bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm cổng tự động thường xuyên.

Điều này giúp cổng của bạn hoạt động ổn định và đáng tin cậy trong nhiều năm tới. Chúng tôi cũng cung cấp sửa chữa cổng khẩn cấp, 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm.

cua tu dong gia re 28

CTY Cổng Tự Động Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Tận Tâm

  • Liên hệ với chúng tôi trực tuyến để sắp xếp một cuộc hẹn tại chỗ để thảo luận về nhu cầu cổng của bạn và sở thích thiết kế của bạn.
  • Bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi trực tiếp tại số 0961 488 884 để nói chuyện với một trong những đại diện am hiểu của chúng tôi.
  • Chúng tôi vui lòng trả lời câu hỏi của bạn hoặc gửi một trong những công nghệ của chúng tôi ra càng sớm càng tốt để cổng của bạn hoạt động trở lại.

Chế tạo và lắp đặt tùy chỉnh mang lại những chiếc cổng trông đẹp như khi chúng hoạt động. Ngoài các vật liệu chất lượng cao, bền bỉ – điều quan trọng là cổng của bạn hoạt động song song với kiến ​​trúc tòa nhà của bạn, cũng như cảnh quan xung quanh và bất kỳ quy định hoặc công viên kinh doanh nào có liên quan.

cua tu dong gia re 30

Với những điều cần chú trọng này này, CTY DTA của chúng tôi sẽ bắt tay vào việc thiết kế một cổng được chế tạo tùy chỉnh.

Từ tùy chọn sắt và gỗ, đến gỗ giả hoặc kim loại tùy chỉnh khác – cổng thành của bạn sẽ vượt quá mong đợi của bạn về ngoại hình và các bộ phận và thiết bị chất lượng cao của chúng tôi có nghĩa là bạn có thể tận hưởng chức năng đáng tin cậy, cả ngày lẫn ngày – thậm chí trong tình huống yêu cầu cao.

Cài đặt các bộ phận cơ khí chất lượng cao nhất, đó là cách duy nhất để đảm bảo cổng sẽ hoạt động lặp đi lặp lại mà không gặp sự cố. Điều này bao gồm các thiết bị từ các nhà sản xuất được công nhận trên Toàn Quốc.

cua tu dong gia re 34

Dịch vụ sửa chữa cổng được thực hiện Nhanh Chóng và Hoàn Chỉnh

Tin tốt là bảo trì cổng tự động tốt sẽ hiếm khi bị phá vỡ. Điều đó đang được nói, trục trặc xảy ra đang ở đây khi bạn ở giữa sự cố không thể tránh khỏi hoặc lỗi cổng.

Chúng tôi cung cấp sửa chữa cổng ngay lập tức trong cùng ngày và chúng tôi cũng cung cấp sửa chữa cổng khẩn cấp – bất kể thời gian ngày hay đêm, và mưa hay nắng. Liên lạc với chúng tôi trực tuyến để sắp xếp một cuộc hẹn sửa chữa thường xuyên.

Dụng cụ mở cổng tự động được thiết kế cho mọi cấp độ bảo mật

Cổng tự động của chúng tôi được thiết kế cho mọi cấp độ bảo mật. Từ các tùy chọn nhập nút bấm và cuộc gọi từ xa / bàn phím, đến các hệ thống cấp cao thiết lập mã PIN cá nhân, độc đáo cho mọi người có quyền truy cập, cổng tự động và hệ thống truy cập của chúng tôi đã bảo vệ bạn.

cua tu dong gia re 35

Khi bạn lên lịch tư vấn, chúng tôi sẽ thảo luận về các lợi ích an toàn và bảo mật của bạn, sau đó hướng dẫn bạn các giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Hotline: 0961 488 884 – 0961 78 79 80 – Email: info@cuatudongdta.com

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."