Động cơ và hộp điều khiển của cửa tự động

Posted on Tin Tức 657 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Khi chúng ta nghe thấy từ tự động, tâm trí của chúng ta chuyển sang các thiết bị điện và tự động. Với những gì đã nói, bạn có thể định nghĩa cửa kính tự động là gì? Những cánh cửa này là những cánh cửa đóng mở tự động bằng điện, toàn bộ năng lượng của nó được lấy từ động cơ và điện năng, không cần sức người.

Vì vậy công cụ quan trọng nhất trong loại cửa này là động cơ, hộp điều khiển và lượng điện. Hoàn toàn ngược lại với những cánh cửa thông thường, nơi nhân lực và tay nắm là những yếu tố quan trọng trong việc đóng mở cửa. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về động cơ, hộp điều khiển của cửa kính tự động.

cua kinh tu dong dta 124

Động cơ cửa tự động

Mô tơ là một trong những thành phần chính và quan trọng trong cửa kính tự động. Lực điện được chuyển đổi bởi động cơ thành lực cơ học và làm cho cửa và chốt chuyển động theo các hướng khác nhau. Có một con mắt phía trên cửa kính tự động phát hiện sự hiện diện của người và mở tự động. Nói chung, vấn đề này được chuyển đến hộp điều khiển, và cuối cùng động cơ sẽ làm cho cửa tự động đóng mở bằng cách di chuyển các bánh răng.

cua kinh tu dong dta 125

Các loại động cơ cửa tự động

Có nhiều loại cửa kính tự động khác nhau nên động cơ cũng sẽ khác nhau. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu các loại động cơ.

Động cơ cửa cổng tự động: Hầu hết các cửa đỗ xe là cửa cuốn. Động cơ phù hợp cho cửa đỗ là động cơ hình ống và động cơ bên.

Động cơ cửa cuốn điện hình ống: Cửa chớp điện có động cơ riêng. Công cụ này dành cho lưu lượng truy cập thấp và những nơi nhỏ. Ví dụ, nếu mô tơ ống dùng cho cửa kính tự động ở những nơi đông đúc, đóng mở quá nhiều.

cua kinh tu dong dta 126

Trong trường hợp này, cảm biến nhiệt bên trong động cơ sẽ tắt động cơ và không khởi động lại cho đến khi nguội. Nếu quá trình này tiếp tục, động cơ sẽ bị hỏng theo thời gian và không sử dụng được.

Động cơ hình ống được đặt bên trong một ống sắt. Khi màn trập mở ra, nó sẽ che cuộn màn trập trên đường ống. Điều cần nói ở đây là bạn nên sử dụng một tấm che để bảo vệ động cơ khỏi lạnh và nóng.

Bởi vì động cơ hình ống có trọng lượng nhẹ, dễ lắp đặt hơn, rẻ hơn và ít ồn hơn. Động cơ hình ống có hai loại, loại nhẹ và loại công nghiệp nặng.

  • Động cơ đèn hình ống được sử dụng ở các khu vực ít giao thông với các cánh quạt có chiều rộng hẹp.
  • Động cơ công nghiệp nặng được sử dụng ở những nơi bận rộn với cánh quạt rộng.

cua kinh tu dong dta 127

Động cơ cửa cuốn điện bên:

Động cơ bên nằm ở một bên của màn trập điện. Động cơ này có công suất cao và được sử dụng cho các nhà kho và bãi đậu xe đông đúc. Những động cơ này chiếm thể tích gấp đôi so với động cơ hình ống, vì vậy chúng không phù hợp với không gian nhỏ. Động cơ phụ có hai loại, loại thường và loại lên.

Trong một động cơ bên điển hình, có một xích tay di chuyển bằng điện. Nhưng trong động cơ UPS của nó cũng có một cục pin dự phòng khi mất điện. Vì nằm ngoài trục nên lưỡi dao không cần hạ xuống để sửa chữa. Giá của nó cao hơn hình ống vì các tính năng đã đề cập.

cua kinh tu dong dta 128

Động cơ cửa kính tự động Dunker:

Loại động cơ tối ưu trong cửa kính tự động là động cơ cơ điện có hộp số, đây là nhãn hiệu tốt nhất của loại động cơ này do công ty Dunker Motron của Đức sản xuất. Mỗi động cơ này có một mã đặc biệt thể hiện độc đáo. Cung cấp cho động cơ. Sản xuất tại Đức.

Hộp điều khiển cửa tự động

Hộp điều khiển trong cửa kính tự động được ví như bộ não trong cơ thể con người. Đó là, hộp lệnh hệ thống. Hộp điều khiển thực chất là một bảng điện tử. Tất cả các lệnh được đưa ra trong các phần khác nhau được phân tích trong hộp điều khiển. Nó thậm chí còn được gọi là bộ não cửa điện tử.

Tất cả các bộ phận, bộ phận của cửa kính tự động đều nằm trong tầm kiểm soát của hộp điều khiển. Vì lý do này, nếu hộp điều khiển có vấn đề sẽ khiến cửa bị hỏng. Bảng cửa kính tự động đều là dạng analog và kỹ thuật số.

cua kinh tu dong dta 129

Mỗi hộp điều khiển có hai đầu vào, một đầu vào được kết nối với động cơ và đầu còn lại với nguồn điện. Hộp điều khiển là phòng điều khiển. Bạn biết phòng kiểm soát quan trọng như thế nào, và nhiệm vụ của bạn là kiểm soát các khu vực khác.

Nhiệm vụ của điều khiển hộp điều khiển động cơ là đóng mở cửa. Sự chuyển động của các thanh nan, thời điểm cửa mở hay khóa cũng là một trong những nhiệm vụ của nó. Có một phím trạng thái trong hộp điều khiển.

Các sự cố khiến cửa bị hỏng được định nghĩa trong phần này là mã mà công việc sửa chữa bằng cách đọc mã có thể giải quyết được sự cố. Hộp điều khiển có thể được kết nối với hệ thống bảo vệ.

cua kinh tu dong dta 130

Các chế độ cửa kính tự động

  • Mở toàn bộ
  • Mở một nửa
  • Cửa kính tự động mở 1 chiều
  • Tất cả các chế độ này được thiết lập và thực thi trong hộp điều khiển.

Động cơ, hộp điều khiển cửa kính tự động

DTA DOOR cung cấp cho khách hàng động cơ, hộp điều khiển tốt nhất. Cơ sở này có hỗ trợ trước và sau khi mua hàng, và đây là lý do khiến khách hàng hài lòng 100%. Chúng tôi có các loại mô tơ cửa kính tự động, khách hàng có thể cung cấp sản phẩm chất lượng, giá rẻ theo nhu cầu của mình.

Kết Luận

cua kinh tu dong dta 132

CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR đã hình thành một đội ngũ chuyên gia, quản lý giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ mới và hoàn hảo trong lĩnh vực cửa kính tự động.

Viện này, với tư cách là nhà thiết kế động cơ tốt nhất và đầu tiên, hộp điều khiển cửa tự động, đã luôn thực hiện một bước hướng tới sự hài lòng của khách hàng và đã tạo ra sự mở rộng và phát triển của viện. DTA DOOR phản hồi 24/24 sẽ giải quyết tất cả những phân vân của khách hàng thân yêu và sẽ tư vấn mua hàng cho họ.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."