Động cơ cho mái hiên, cửa chớp lăn và cửa chớp con lăn

Posted on Tin Tức 847 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Việc cung cấp các sản phẩm hiện tại cung cấp các giải pháp khác nhau để làm cửa cuốn, mái hiên, rèm và rèm cản sáng bằng điện. Các động cơ có công suất khác nhau để hỗ trợ các tải trọng khác nhau, có thể là cửa chớp con lăn, cửa chớp lăn hoặc cửa chớp con lăn.

cua kinh tu dong dta 338

CƠ HỘI ĐỂ TĂNG SỰ THOẢI MÁI VÀ AN TOÀN CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chọn một cách quản lý mà không cần nỗ lực hoặc cố gắng và cũng không lãng phí. Trên thực tế, ngoài việc không phải đứng dậy để kích hoạt thiết bị, còn có thể giữ trạng thái của màn trập trong tầm kiểm soát, tránh lãng phí.

Sự thuận tiện và an ninh trong ngôi nhà của bạn, quản lý bằng giọng nói và từ xa.

Các mục trong phạm vi cũng giúp bạn có thể quản lý chúng từ Ứng dụng hoặc với trợ lý giọng nói , cũng như bằng điều khiển vô tuyến và điều khiển vật lý. Những giải pháp này làm tăng sự tiện nghi và giá trị của ngôi nhà. Chúng cũng cho phép người già hoặc người gặp khó khăn vận hành cơ chế và kiểm tra trạng thái của cửa chớp mà không cần thao tác thủ công.

cua kinh tu dong dta 339

Cửa chớp điện phải làm như thế nào?

Việc cơ giới hóa cửa chớp cuốn, mái hiên, cửa chớp cuốn hoặc cửa chớp diễn ra thông qua việc lắp đặt các động cơ hình ống. Động cơ cửa cuốn của chúng tôi được thiết kế để thích ứng với các tiêu chuẩn chính. Các giải pháp của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu của các hệ thống khác nhau và những người sống ở đó.

Những ý tưởng đơn giản và tức thì để cải thiện ngôi nhà của bạn. Từ nhiều loại động cơ hình ống cho cửa chớp đơn hoặc các giải pháp thông minh cho phép điều khiển nhóm. Một loạt các sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn về rèm có động cơ, cửa chớp có động cơ và cửa chớp có động cơ.

Các động cơ, ngoài việc được điều khiển theo nhóm từ một số điểm và bằng điều khiển vô tuyến, có thể được đưa vào các sự kiện được lập trình hoặc tập trung vào một chức năng cụ thể.

Để đảm bảo bảo vệ con người và sự an toàn của hệ thống, động cơ của chúng tôi được trang bị công tắc hành trình điện tử. Cơ chế này chặn cửa cuốn hoặc mái hiên khi đạt đến một số lượt nhất định. Các giải pháp này áp dụng cho cả hệ thống và động cơ mới được lắp đặt trước đó, hãy cùng xem chi tiết các giải pháp khả thi cho ngôi nhà của bạn.

cua kinh tu dong dta 340

Giải pháp vận hành độc lập

Các đề xuất độc lập hoạt động không phụ thuộc vào hệ thống được cài đặt, chúng không cần phải tương tác với chúng, chúng tạo thành một hệ thống theo đúng nghĩa của chúng. Không yêu cầu các thành phần bên ngoài hoặc giao diện phức tạp để cấu hình.

Nâng cấp hơn so với sản phẩm truyền thống

Động cơ điện để cuốn cửa chớp có điều khiển từ xa. Thông qua các động cơ có lắp bộ thu sóng vô tuyến trên, có thể tạo ra một hệ thống tự động hóa màn trập con lăn hiệu suất cao. Bạn có thể quản lý cửa chớp bằng điều khiển từ xa từ chiếc ghế sofa thoải mái tại nhà. Có sẵn với đường kính 45 mm và với các tải trọng nâng khác nhau cho các loại cửa chớp con lăn, cửa chớp con lăn hoặc mái hiên.

Các động cơ cho cửa chớp cuốn với điều khiển từ xa có thể được điều khiển theo nhóm, cả từ một số điểm và bằng điều khiển từ xa, và được đưa vào các sự kiện được lập trình. Thiết bị điện tử được lập trình trực tiếp từ điều khiển từ xa mà không cần phải truy cập vào động cơ hoặc phần mềm cụ thể. Việc lập trình rất đơn giản , dành cho một ngôi nhà thông minh được đặc trưng bởi chức năng và sự thoải mái.

cua kinh tu dong dta 341

Bộ điều khiển thu nhỏ với bộ thu

Mặt khác, các đơn vị điều khiển với bộ thu tích hợp cho phép quản lý các cửa chớp điện đã được lắp đặt thông qua điều khiển vô tuyến. Chúng có thể được gắn từ hộp hoặc phía sau. Tương thích với các hệ thống chính, các thiết bị điều khiển này sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên thông minh mà không cần đến các can thiệp xâm lấn. Kích thước nhỏ cho phép cài đặt trên các hệ thống hiện có.

Bộ điều khiển tự động hóa màn trập con lăn này là một giải pháp linh hoạt để chuyển đổi động cơ tiêu chuẩn đã được cài đặt trước đó thành động cơ vô tuyến. Các động cơ sẽ được điều khiển bằng điều khiển vô tuyến và / hoặc từ một số điểm nằm trong các khu vực khác nhau của tòa nhà.

cua kinh tu dong dta 342

Hệ thống cao cấp

Động cơ hình ống và hệ thống để điều khiển cửa chớp lăn. Không làm đảo lộn hệ thống truyền thống của bạn, bạn có thể phát triển nó.

Rơ le từ tính yên tĩnh nhất, quản lý chuyển động của mái hiên hoặc cửa cuốn bằng cách cho phép điều khiển nhóm và ghi nhớ vị trí ưa thích của người dùng. Ví dụ: bạn có thể tạo kịch bản ra / vào hoàn hảo của mình, tập trung vào việc đóng tất cả các cửa chớp, vận hành nó từ một điểm duy nhất.

Nó giao tiếp với bất kỳ máy đo gió nào, điều chỉnh độc lập việc đóng mở của mái hiên và cửa chớp dựa trên điều kiện thời tiết, tránh lãng phí không cần thiết.

cua kinh tu dong dta 343

Giải pháp kết nối IoT

Các giải pháp IoT là những giải pháp được kết nối với internet. Trong hệ thống này, các bộ phận khác nhau của hệ thống điện được kết nối với internet và giao tiếp với nhau. Chúng có thể được quản lý thông qua giao thức mạng, sau đó được điều khiển và kích hoạt thông qua App hoặc smart speacker. Chỉ cần nói: “Alexa hạ rèm” để khởi động động cơ.

Ưu điểm của loại giải pháp này là chúng được tích hợp dễ dàng và không yêu cầu các công trình xây lớn, vì các bộ điều khiển là không dây. Khi một lệnh truyền thống đã xuất hiện, nó sẽ đủ để thay thế nó bằng một lệnh được kết nối để quản lý hệ thống bằng giọng nói hoặc từ xa.

cua kinh tu dong dta 344

Hệ thống IoT thông minh

Xem các động cơ và điều khiển hình ống không dây. Để quản lý đầy đủ hơn cửa cuốn và cổng cũng thông qua ứng dụng hoặc giọng nói, Vimar cung cấp việc quản lý cửa cuốn bằng hệ thống View Wireless.

Quản lý bằng giọng nói dễ dàng: chỉ cần lắp đặt động cơ cửa cuốn mái hiên hoặc con lăn và thay thế lệnh vật lý bằng View Wireless. Sự phối hợp thẩm mỹ của các điều khiển IoT được đảm bảo cho dòng chính. Việc cài đặt không yêu cầu công việc xây dựng. Hệ thống này cũng thích hợp cho việc cải tạo, xây dựng ngôi nhà lịch sử hoặc nâng cấp hệ thống.

Nhờ có các lệnh View Wireless, bạn có thể vận hành cửa chớp điện ngay cả bằng giọng nói, vì chúng tương thích với các thiết bị điều khiển thông minh chính (Alexa, Siri và Google Assistant).

Để quản lý quá trình tự động hóa cửa cuốn bằng Alexa, bạn có thể sử dụng Chế độ xem kỹ năng cho Alexa hoặc hành động cho Trợ lý Google.

cua kinh tu dong dta 345

Giải pháp tự động hóa gia đình

Cuối cùng, giải pháp thay thế là quản lý cửa chớp bằng tự động hóa gia đình. Loại giải pháp này quy định rằng các thành phần khác nhau phải được nối dây để đưa vào hệ thống. Các chức năng của hệ thống tự động hóa gia đình đều đúng giờ và đầy đủ, chúng cũng cho phép quản lý từ xa và gọi lại các chức năng bằng lệnh thoại.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."