Độ rộng mở của cửa kính tự động

Posted on Tin Tức 756 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cửa kính tự động cung cấp chiều rộng mở thuận tiện ở kích thước ngưỡng tối thiểu, làm cho chúng trở nên lý tưởng cho những nơi có chiều sâu và không gian phía trước ở các khu vực chính.

Phong cách thanh lịch và thân thiện khiến chúng trở nên phổ biến trong các mặt tiền bằng kính cũng như dễ dàng lắp đặt trong các cấu trúc đặc biệt, cửa kính tự động xếp hoặc gấp cho nhiều ứng dụng nơi khả năng tiếp cận của người đi bộ là quan trọng, an toàn, linh hoạt và đáng tin cậy.

Tất cả chúng ta đều mong đợi cửa kính tự động với nhiều chức năng và thiết kế đẹp, loại cửa kính tự động này tạo ra các điểm tiếp cận phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn tối đa.

cua tu dong sang trong 53

Tính Năng của Cửa Trượt Tự Động cao cấp

Cửa trượt tự động tiết kiệm không gian trang nhã và hiện đại. Những loại cửa này rất lý tưởng khi sử dụng ánh sáng ban ngày tốt. Tiêu chí quang học cửa trượt tự động có thể được sử dụng để thực hiện phạm vi tối đa cần thiết bên trong tòa nhà.

Cửa với chiều cao người vận hành là 12 cm, hoàn toàn phù hợp với kiến ​​trúc của từng tòa nhà và một loạt các trang thiết bị chức năng, là một lựa chọn phù hợp để sản xuất con lăn và tay cầm chất lượng cao nhất, vì vậy có thể nói rằng tỷ lệ khấu hao trong các bộ phận cơ khí Các hệ thống này đã được giảm xuống bằng không.

 • Nó là khá kinh tế về hiệu suất và chất lượng.
 • Hệ thống hai động cơ của những người vận hành này có khả năng di chuyển những cánh cửa nặng một cách dễ dàng và an toàn.
 • Hệ thống cửa trượt có hệ thống truyền động hoàn toàn mạnh mẽ để di chuyển các cửa trượt lớn và nặng.
 • Cửa trượt tự động có thể điều chỉnh để sử dụng trong các trung tâm bán lẻ, thương mại và công nghiệp.

cua tu dong sang trong 54

Công Ty TNHH DTA Automatic Door sản xuất cửa kính trượt tự động tiên tiến dùng trong công nghiệp, thương mại, vệ sinh và bệnh viện.

Chúng tôi cũng thực hiện bảo trì trên tất cả các nhãn hiệu cửa tự động. Bạn có thể nhìn thấy cửa trượt tự động của chúng tôi trên khắp đất nước thân yêu của chúng tôi và thậm chí cả các nước láng giềng nước ngoài của chúng tôi để tìm hiểu thêm về sơ yếu lý lịch có liên quan và thú vị của DTA DOOR, bao gồm:

 • Bệnh viện
 • Sân bay
 • Trung tâm bán lẻ
 • Cửa hàng thuốc
 • Nhiều khách sạn
 • Cửa hàng tạp hóa
 • Cửa hàng phần cứng
 • Cửa hàng đồ thể thao

Tất cả các cửa trượt tự động của chúng tôi, bao gồm cả dòng xếp lớp phổ biến với kết nối, hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu và thông số kỹ thuật chính xác của bạn. Hệ thống cửa trượt tự động của chúng tôi có sẵn trong các thiết kế được đánh giá cho mô hình kính thiên văn, hệ thống ByPass, mô hình bão, kết cấu nổ / đạn đạo và hơn thế nữa.

cua tu dong sang trong 55

Các tùy chọn và tính năng bảo mật có sẵn bao gồm:

 • Độ trễ là một động cơ an ninh dừng lối ra trong 15-30 giây khi báo động kêu.
 • Bộ nguồn liên tục (UPS) – Cung cấp nguồn điện dự phòng trong trường hợp thoát hiểm khẩn cấp cửa thoát hiểm.
 • Có thể tạo toàn bộ không gian lối vào trong trường hợp khẩn cấp.
 • Bề mặt Cửa trượt tự động cho các ứng dụng gắn trên bề mặt được tạo ra dễ dàng trên các cấu trúc hiện có với ít sửa đổi.

Các chân đế bằng sắt được sử dụng để dễ dàng tiếp cận và phù hợp với cấu trúc phụ của vị trí lắp đặt. Bản lề di chuyển hoặc cố định của cửa kính tự động có thể được sử dụng với nhiều loại vật liệu cửa bao gồm gỗ, kim loại rỗng và thép không gỉ.

cua tu dong sang trong 56

Lựa chọn bền vững

Trang bị cửa trượt tự động của bạn với thiết bị EcoDoor tùy chọn giúp giảm chi phí năng lượng trong khi tăng sự thoải mái cho khách hàng. Bằng cách sử dụng hộp điện đặc biệt, lượng sát thương qua sóng điện từ trong hệ thống cửa tự động đã triệt tiêu và yếu tố này giúp cho các loại cửa này trở nên thân thiện với môi trường, mặt khác không phát ra sóng điện từ các hệ thống này gây hư hỏng cho các tác nhân đó. cũng đã loại bỏ môi trường.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về các loại cửa trượt tự động bền, đẹp, vừa ý cũng như dễ dàng cá nhân – Hotline: 0961 488 884 – Email: info@cuatudongdta.com

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."