Những điều cần biết khi lắp đặt cửa tự động

Posted on Tin Tức 818 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cửa tự động là một trong những ngành công nghiệp cửa mới hiện đại, cửa tự động là thiết bị gắn vào vào các loại cửa thông thường. Như tên gọi của nó, cửa tự động có thể hoàn thành việc mở và đóng.

Khi mọi người tiếp cận hoặc rời đi, hệ thống kiểm soát nhận dạng của cửa sẽ truyền tín hiệu đến bộ điều khiển và sau đó di chuyển một hệ thống để mở và đóng một cánh cửa và kiểm soát quá trình mở và đóng.

Nó là một mặt hàng công nghệ cao, đáp ứng nhiều nhu cầu của hầu hết mọi người. Ví dụ: Thuận tiện và nhanh chóng, mọi người mở cửa.

Sự tiện lợi này, không cần lao động, giúp chúng tôi tiết kiệm rất nhiều rắc rối không cần thiết. Đó là một “người bạn đẹp” trong cuộc sống hiện đại, nhưng để hòa hợp với “người bạn tốt” này, chúng tôi cũng cần nắm vững 4 điểm chính của việc mua nó.

Vì vậy, trong bài này chúng tôi sẽ gợi ý dòng sản phẩm này cho bạn trong hôm nay.

4 Điều cần biết khi mua và lắp đặt cửa tự động

1. Xem các dữ liệu khung cửa và độ dày cánh

Hiện nay các cửa trên thị trường sử dụng các khung cửa vật liệu là vật liệu carbon thép, nhôm, titan và các vật liệu khác.

Cửa hợp kim nhôm là mạnh mẽ thứ hai, nó phụ thuộc vào độ dày của vật liệu, và nhôm được sử dụng bởi cửa hoạt động trơn tru được chọn từ thép không gỉ 1.0mm hoặc 1.2mm.

Để có thể sử dụng ổn định và tiết kiệm. Đảm bảo rằng cửa trượt hoạt động trơn tru sẽ mở và đóng. Tất cả cửa trượt có thể di chuyển và vách cố định sẽ có khoảng cách.

Thông thường, ròng rọc bên ngoài của thiết bị truyền dẫn cần khoảng cách 15mm. Khoảng cách này ảnh hưởng đến độ kín của cửa trượt, đặc biệt là gió và cát. Có nhiều cơ hội bị ảnh hưởng bởi bụi, không chỉ không khí trong nhà dễ bị ô nhiễm, mà rất nhiều bụi sẽ làm tăng ma sát của quỹ đạo, tăng tiếng ồn và ảnh hưởng đến bình thường Vận hành và sử dụng.

3. Nhìn vào khả năng chịu tải và tính linh hoạt của ròng rọc.

Ròng rọc là thành phần phần cứng chính của cửa hoạt động trơn tru, Hiện nay, nguyên liệu của ròng rọc trên thị trường là ròng rọc nhựa, ròng rọc kim loại và ròng rọc nhựa.

Kết cấu của ròng rọc nhựa rất chắc chắn, nhưng đơn giản là nó bị hỏng, nó sẽ trở nên cứng và cứng theo thời gian, và hiệu ứng chạy sẽ kém. Ròng rọc kim loại rất mạnh, nhưng nó sẽ dễ dàng tạo ra tiếng ồn khi chạm vào đường ray. Ròng rọc nhựa có khả năng chống và mòn. Quan hệ tình dục tốt, lăn mịn và bền.

4. Nhìn vào thiết bị định vị quỹ đạo và thiết bị hấp thụ sốc.

Các phụ kiện phần cứng cửa hoạt động trơn tru chất lượng cao chủ yếu được phản ánh trong việc lập kế hoạch và sản xuất hệ thống ròng rọc và quỹ đạo, và sự kết hợp của cả hai.

Quỹ đạo là quan trọng nhất. Chất lượng của quỹ đạo phụ thuộc vào radian hợp tác bổ sung cho ròng rọc. Một quỹ đạo tốt đòi hỏi phải lập kế hoạch cường độ cao và độ sáng của bề mặt cảm ứng với ròng rọc cao. Nếu bạn cần quỹ đạo của cửa hoạt động trơn tru tốt hơn hợp kim nhôm chất lượng cao.

4 điểm trên là những gì chúng ta cần biết khi mua, nhiều người thường không hiểu mua cửa tự động. Bạn cũng cần nắm vững những lời khuyên này. Trên thực tế, những lời khuyên dường như không đáng kể này có thể giúp chúng ta trong những thời điểm quan trọng.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."