Dịch Vụ Sửa Cửa Tự Động Tại Quận 12

Posted on Tin Tức 836 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa cửa tự động uy tín chuyên nghiệp tại khắp mọi quận, huyện tại TP. Hồ Chí Minh đặc biệt là khu vực Quận 12.

Sửa chữa thiết bị, cung cấp linh kiện, thay thế chính hãng với giá rẻ như: motor, bộ điều khiển, mắt cảm biến, khóa cửa, nút nhấn không dây, remote điều khiển… được phục vụ bởi đội ngũ thợ làm việc với lương tâm nghề nghiệp, cộng với kinh nghiệm nhiều năm.

Cửa tự động là một tập hợp các thiết bị, linh kiện điện tử và hệ thống cơ khí kết hợp với nhau trong quá trình sử dụng nó cũng có thể bị lỗi, hư hỏng và sự cố. Những vấn đề này sẽ ảnh hưởng tới việc kinh doanh, nguồn năng lượng làm mát cũng như sự phiền toái trong cuộc sống.

cua tu dong gia re 03

Lắp Đặt và Sửa Chữa Cửa Tự Động Quận 12

Cửa đang hoạt động bình thường tự nhiên một ngày nào đó nó dừng hoạt động làm đảo lộn trật tự hàng ngày.

Do đó hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa tự động tại Quận 12 của công ty chúng tôi bạn sẽ cảm nhật được sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của những người thợ giỏi lâu năm trong ngành, tìm ra những nguyên nhân gây ra vấn đề mà ít người có thể làm được điều này.

Sau khi sửa chữa cửa tự động, thay thế thiết bị chúng tôi sẽ kiểm tra tổng thể, căn chỉnh toàn bộ hệ thống, đảm bảo an toàn cho hệ thống vận hành trong nhiều tháng tới mà không có lỗi phát sinh.

Trong những trường hợp thiết bị lỗi nặng mà khả năng khắc phục có nhưng không đảm bảo chúng tôi sẽ khuyên khách hàng tiến hành thay thế chúng bằng bộ thiết bị mới để tránh chi phí phát sinh thêm.

cua tu dong gia re 04

Công Ty Cửa Tự Động Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Với hơn 10 năm hoạt động, 10 năm kinh nghiệm trong ngành cửa cổng tự động, DTA đã và đang cung cấp, phân phối cho rất nhiều đối tác, khách hàng, nhà dân, cửa hàng, văn phòng công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng tại thị trường TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và Lâm Đồng.

Nếu Quý Khách Hàng đang có nhu cầu lắp đặt và sửa chữa nhanh chóng thì hãy đến ngay với chúng tôi DTA luôn sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng nhất, 24/7 gọi là có mặt, đảm bảo sữa chữa nhanh chóng, chi phí thấp, bảo hành lên đến 12 tháng. Mọi thông tin của chúng tôi xin các Quý Khách hãy liên hệ qua:

Hotline: 0961 488 884 – 0961 78 79 80 – Email: info@cuatudongdta.com

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."