Dịch vụ sửa cửa tự động Đồng Nai

Posted on Tin Tức 661 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cửa tự động hay còn gọi là cửa trượt tự động và cửa kính tự động. Đây là thiết bị an toàn xu hướng sử dụng sản phẩm nhiều nhất hiện nay, từ công ty xí nghiệp đến cửa hàng, nhà mặt phố, siêu thị, ngân hàng, bệnh viện,… Hầu hết đều có thể sử dụng vì nhiều tính năng ưu việt. Nhưng trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những lỗi, hư hỏng. Do đó mà nhu cầu cần đến dịch vụ sửa cửa tự động chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm là điều không thể tránh khỏi.

cua tu dong sang trong 117

Đội Ngũ Nhân Viên Sửa Cửa Tự Động [DTA DOOR]

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho các Khách Hàng dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng và bảo hành cửa tự động tại DTA DOOR. Chúng tôi là: Công Ty TNHH DTA Automatic Door, đơn vị chuyên sửa cửa tự động tại Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM và các khu vực lân cận. Phương châm làm việc của công ty là làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn, chất lượng và giá thành phù hợp.

* Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp luôn chuẩn đoán đúng bệnh để chữa tận gốc. Với tinh thần làm việc có trách nhiệm, nhiệt tình chúng tôi đảm bảo đem đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa cửa tự động chuyên nghiệp, uy tín.

* Trang thiết bị là một phần không thể thiếu trong quá trình sửa cửa tự động, công ty đầu tư những trang thiết bị hiện đại để quá trình sửa chữa được diễn ra nhanh chóng.

cua tu dong sang trong 118

* Tất cả các phụ kiện cần được thay thế chúng tôi luôn hỏi ý kiến của Quý Khách Hàng trước khi thay thế, những phụ kiện này được công ty chúng tôi nhập từ những công ty uy tín trong và ngoài nước nên đảm bảo chất lượng sản phẩm.

* Giá cả cũng là một vấn đề việc chọn đơn vị sửa cửa tự động, công ty Vũ Hoàng là đơn vị nhận sửa chữa với mức giá rẻ nhất thị trường. Nhờ vào đội ngũ chuyên nghiệp, thời gian thực hiện nhanh chóng nên chúng tôi có lợi nhuận nhờ vào việc thực hiện nhiều công trình.

Các dấu hiệu cửa tự động đang gặp vấn đề, Quý Khách Hàng cần gọi đến dịch vụ sửa cửa tự động DTA DOOR:

  • Di chuyển quá chậm hoặc quá nhanh khi đóng/ mở cửa.
  • Không nhận tín hiệu từ điều khiển.
  • Cửa bị chệch hướng khi di chuyển.
  • Cửa phát ra âm thanh lớn khi đóng/ mở cửa.
  • Cửa không dừng lại khi gặp vật cản.
  • Cửa không đóng/ mở được khi mất điện.
  • Cửa không đóng hết hoặc mở hết.

cua tu dong sang trong 119

Khi gặp các vấn đề trên hãy gọi ngay đến CTY DTA AUTOMATIC DOOR thông qua số điện thoại Hotline 0961 488 884 để được hỗ trợ sớm nhất. Công ty chúng tôi nhận thi công lắp đặt, bảo hành bảo trì và sửa chữa tất các loại cửa tự động, cửa bán tự động, cửa cuốn, cổng xếp, cửa bệnh viện, cửa tự động chống ngập,… tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Gọi là có mặt ngay – Hỗ Trợ 24/7 – Chỉ từ 15 phút gọi điện ==> Giá thành luôn rẻ nhất cho mọi Khách Hàng.

Trân trọng quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi!!!!

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."