Dịch vụ sửa chữa cửa tự động 24 giờ

Posted on Tin Tức 790 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

DTA DOOR có một hệ thống chi nhánh bảo trì hoàn hảo tại 63 tỉnh thành trên Toàn Quốc để khách hàng có thể sử dụng cửa tự động một cách an toàn bất cứ lúc nào trong ngày và đêm.

Chúng tôi, Công Ty TNHH DTA Automatic Door cung cấp dịch vụ bảo trì toàn diện, chấp nhận sửa chữa trên cơ sở 24 giờ, 365 ngày khi cửa tự động bị hỏng.

Chúng tôi có một hệ thống chi nhánh bảo trì hoàn hảo tại 63 tỉnh thành trên Toàn Quốc để khách hàng có thể sử dụng cửa tự động một cách an toàn bất cứ lúc nào trong ngày và đêm, và thiết lập một hệ thống mà người quản lý bảo trì bảo trì hoặc kỹ thuật viên chuyên ngành có thể vội vàng sửa chữa bằng một chiếc điện thoại duy nhất.

cua kinh tu dong gia re 41

Cửa tự động của bạn bị gì ?

  • Di chuyển chậm hơn chuyển động thông thường
  • Thỉnh thoảng gặp trục trặc, kẹt cửa, chệch thanh ray.
  • Tiếng ồn lạ, kêu chói tai, cảm giác khó chịu khi đóng mở cửa.
  • Cửa không mở / không đóng
  • Cửa không hoạt động ngay cả khi bật nguồn.

Vui lòng tham khảo ý kiến ​​chúng tôi nếu bất kỳ triệu chứng nào ở trên (chuyển động cửa tự động) xuất hiện.

Sửa chữa ban đầu trước khi nó trở nên tồi tệ là quan trọng. Chuyên viên vận hành sẽ trả lời.

Đó là phẩm chất mà hiệp hội xúc tiến ngành cửa tự động chứng nhận và cấp cho kỹ sư thỏa mãn kiến ​​thức và tiêu chuẩn kỹ năng cần thiết để đảm bảo việc đi qua an toàn của người qua đường theo cửa tự động đa dạng.

cua kinh tu dong gia re 42

Cẩn thận với thợ sửa cửa tự động độc hại!

Gần đây, đã có những công ty sửa chữa không chuyên nghiệm họ đã thay đổi thông tin liên lạc, nói rằng công ty đã ngừng hoạt động và thay thế nhãn dán liên hệ bảo trì.

Mặc dù thực tế là các công ty này chỉ yêu cầu sửa chữa nhỏ, có những trường hợp họ đề xuất thay thế một bộ cửa tự động hoàn chỉnh và tính phí cho việc sửa chữa thái quá.

Cửa tự động của chúng tôi sử dụng các bộ phận chính hãng của chúng tôi, vì vậy các bộ phận không tương thích với các nhà sản xuất khác. Ngoài ra, sửa chữa cửa tự động đòi hỏi chuyên môn và kỹ năng.lap dat cua tu dong 10wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==

Trong công ty của chúng tôi, một số lượng lớn nhân viên có trình độ. Với người quản lý có chuyên môn cao bảo trì và trình độ kỹ thuật viên sửa chữa cửa tự động sẽ được giải quyết nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và giá cả phù hợp.

cua kinh tu dong gia re 43

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng liên hệ với trung tâm cuộc gọi của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR

  • Hotline: 0961 488 884
  • Email: info@cuatudongdta.com

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."