Đại lý cổng tự động hàng đầu

Posted on Tin Tức 814 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Công Ty TNHH DTA Automatic Door lắp đặt cổng tự động ở lối vào chung cư, công ty hoặc nhà ở là một giải pháp hợp lý cả về mặt an toàn và trên quan điểm thiết thực và tiện nghi: Chỉ cần vận hành cổng mở từ xa để ra vào mà không cần ra khỏi xe, kể cả trong trường hợp trời mưa hoặc nắng.

DTA DOOR thiết kế và lắp đặt cổng tự động và tự động hóa để cơ giới hóa bất kỳ loại cổng nào. Nhỏ gọn và mạnh mẽ, cổng tự động phù hợp để sử dụng chuyên sâu trong các tòa nhà chung cư, nhà riêng và các ngành công nghiệp.

Tự động hóa cho cổng có thể trượt hoặc xoay, tùy thuộc vào nhu cầu hoặc bối cảnh mà chúng được chèn vào.

DTA DOOR chỉ cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu tốt nhất trên thị trường. Trong số các đối tác của chúng tôi trong lĩnh vực tự động hóa cổng: Faac, DEA, Fadini, Came, Ditec, BFT.

cong tu dong dta 244

CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG

Cổng trượt tự động Faac, JG, Came, Ditec, Fadini và BFT được quản lý bằng các thiết bị tự động hóa cho phép trượt trên đường ray được lắp đặt trên mặt đất. Bao gồm một hoặc hai cánh, chúng có lợi thế là chiếm một khu vực duy nhất để trượt và là giải pháp lý tưởng cho các lối vào đặc biệt rộng hoặc lên dốc, khi không gian cho cơ động bị hạn chế.

Các thiết bị tự động do công ty DTA DOOR lắp đặt đảm bảo an toàn vận hành tối đa với các cường độ khác nhau của lối đi và các tình huống môi trường, cho phép đóng mở với công suất rất cao: các cánh của cổng trượt trên thực tế có trọng lượng dao động trong khoảng 300 kg đối với cửa dân dụng, lên đến 4.000 kg đối với loại công nghiệp.

cong tu dong dta 246

CỔNG MỞ XOAY TỰ ĐỘNG

Các cửa tự động xoay (với một hoặc hai cánh) mở và đóng nhờ vào cơ chế cho phép chuyển động quay của những chiếc lá trên một điểm tựa. Việc tự động hóa cổng xoay được lựa chọn trên cơ sở vật liệu, trọng lượng và độ bền của chính cổng và liên quan đến việc lắp đặt các hộp số có thể thu vào hoàn toàn hoặc các tay đòn có khớp nối hoặc thẳng .

Các công trình ngầm hóa là giải pháp lý tưởng để tô điểm và làm cho lối vào trở nên thanh lịch mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ cho cổng. Các cơ cấu tự động hóa cánh tay có khớp nối phù hợp với các cửa nhẹ.

Công ty DTA DOOR cung cấp các loại cổng xoay Faac, Fadini, Ditec, Came, BFT tại HỒ CHÍ MINH và các tỉnh thành lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Lâm Đồng,…

cong tu dong dta 248

CỔNG MỞ TỰ ĐỘNG ÂM SÀN

Được coi là lối vào trang nhã xuất sắc nhờ sự độc đáo của hình dạng, cổng tự động âm sàn cung cấp khả năng ngập nước liên tục giữa môi trường bên ngoài và bên trong, cho phép giảm thiểu sự hư hại cũng như đem đến sự sang trọng cao cấp nhất trong các dòng sản phẩm cổng tự động.

Nhờ chất lượng của vật liệu như: Nhôm Cao Cấp, Sắt Định Hình, Inox 304 và sự giảm tiêu thụ năng lượng, Cổng tự động âm sàn do Công Ty DTA DOOR lắp đặt là một giải pháp hiệu quả có thể được tích hợp hoàn hảo vào bất kỳ bối cảnh kiến ​​trúc nào.

cong tu dong dta 245

CỔNG MỞ TỰ ĐỘNG CÁNH TAY ĐÒN

Các cổng tự động tay đòn đặc biệt thích hợp cho việc lắp đặt tại các ngôi nhà nhỏ, tầm trung hoặc vừa, bởi vì nó được trang bị với hệ thống an toàn có khả năng phát hiện chướng ngại vật, cũng như chi phí rẻ nhất trong tầm giá các dòng sản phẩm cổng tự động.

Các cổng tự động cánh tay đòn được đặc trưng bởi lắp đặt nhanh, vận hành êm ái, sử dụng phù hợp. Ngoài ra, tính năng chống mưa, chống nước IP 67 cũng là một điểm nhấn của dòng sản phẩm này. Ưu điểm của tay đòn là có thể lắp đặt trên cùng, giữa và dưới cũng đều có thể sử dụng phù hợp.

cong tu dong dta 247

TẠI SAO CHỌN CỔNG TỰ ĐỘNG DTA DOOR?

Với DTA DOOR, bạn được đảm bảo một cửa chất lượng và một dịch vụ bảo trì. Hỗ trợ hoàn chỉnh: từ tư vấn chọn cổng đến lắp đặt và bảo trì. Bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Khả năng tùy chỉnh giải pháp theo nhu cầu của bạn, ngay cả những giải pháp cụ thể nhất.

CỬA CỔNG TỰ ĐỘNG DTA

Được thiết kế để đặt ở lối vào của các cửa hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm hoặc ngân hàng, cổng tự động dành cho người đi bộ là hệ thống tiếp cận lý tưởng để sử dụng chuyên sâu trong các không gian mở cửa cho công chúng.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door chuyên thiết kế và lắp đặt các loại cổng tự động chức năng, an toàn và đáng tin cậy nhờ các thiết bị chống nghiền cho phép thao tác bằng tay ngay cả khi không có điện.

cong tu dong dta 249

Cổng mở, cổng trượt hoặc cổng xoay tự động được làm bằng vật liệu chất lượng với thiết kế tinh tế, để tích hợp hoàn hảo vào kiến ​​trúc của bất kỳ tòa nhà nào: từ các cơ sở kinh doanh nhỏ đến lối vào của các cung điện và tòa nhà lớn.

DTA DOOR cũng thiết kế và lắp đặt cửa trên cao và cửa cuốn cho nhà để xe và hộp riêng. Khả năng thực hiện bảo trì hoàn chỉnh ngay cả trên các cửa tự động do bên thứ ba lắp đặt. Cửa có thể làm bằng khung chỉ nhôm, sắt, gỗ hoặc kính.

DTA sẵn sàng cung cấp các giải pháp hoàn hảo cho các lối vào đại diện hoặc các tòa nhà uy tín, kết hợp giữa hiệu suất và thiết kế tuyệt vời. Cổng mở quay tự động điều chỉnh hoàn hảo dòng chảy vào và ra đảm bảo ngăn cách tối ưu giữa môi trường trong nhà và ngoài trời.

cong tu dong dta 250

BẢO TRÌ CỔNG TỰ ĐỘNG TẠI DTA

Ngoài việc thiết kế và lắp đặt, bạn có thể tin tưởng vào ngay cả khi bạn cần bảo trì cho cổng tự động của mình và ngay cả khi chúng đã được lắp đặt và cung cấp bởi các công ty khác. Chúng tôi đã làm việc hơn 20 năm trong lĩnh vực tự động hóa, an ninh và kiểm soát. Ở HỒ CHÍ MINH, chúng tôi được biết đến với khả năng cung cấp dịch vụ 360 độ và không bao giờ để bạn yên.

ĐIỂM NHẤN CỦA DTA DOOR?

Bằng cách chọn CÔNG TY DTA DOOR để thiết kế và lắp đặt cổng tự động, bạn có thể tin tưởng vào:

  • Cung cấp các sản phẩm chất lượng và bền với tác động năng lượng thấp.
  • Tư vấn về quyết định về loại và vật liệu của cổng theo nhu cầu của bạn và tất nhiên, bối cảnh mà bạn sẽ hành động.
  • Bảo trì 24/7
  • Lối vào an toàn hơn nhờ kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực cảnh báo và giám sát video.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."