Đại lý bán thiết bị cửa tự động

Posted on Tin Tức 790 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Việc sử dụng rộng rãi cửa tự động như một sự thay thế thông minh, sang trọng và rất tiện lợi cho cửa cổng ngày nay đã trở thành điều hiển nhiên trong tất cả các gia đình và văn phòng. Cửa tự động với vẻ ngoài trang nhã đã có thể tìm được một vị trí đặc biệt cho mình trong ngành xây dựng.

Việc kinh doanh các loại cửa tự động này giúp cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên dễ dàng hơn bằng việc cung cấp rất nhiều sản phẩm cửa đỗ, cửa ra vào, … nhưng đôi khi không dễ để xác định được đại lý uy tín cho cửa tự động. Trong bài viết này, chúng tôi đã cố gắng giới thiệu cho bạn về đại diện bán cửa tự động và tất nhiên, những điểm quan trọng về việc bán cửa tự động, vì vậy hãy theo dõi phần còn lại của bài viết này.

cua tu dong sang trong 84

Đại lý bán động cơ cửa tự động

Ở đại lý động cơ cửa tự động, bạn thường được hướng dẫn cách tốt nhất để mua đúng loại. Khi mua bộ động cơ cửa tự động, bạn nên chú ý đến một số điểm như trọng lượng của cửa tự động, giá cả của bộ kích điện, lưu ý đến khu vực bị mất điện, sử dụng hay không sử dụng bộ thu kích, cài đặt ổ khóa trên cửa và tất nhiên giao thông.

Bạn có thể có ý kiến ​​khi mua nhiều loại cửa tự động hay động cơ không nên lo lắng về việc sử dụng thoải mái và lâu dài các thành phần công trình này bằng cách mua các thương hiệu uy tín và đắt tiền, nhưng quan điểm này là hoàn toàn sai lầm.

cua tu dong sang trong 85

Trong trường hợp lắp đặt cửa tự động và động cơ không đúng quy cách, bạn sẽ phải chịu thêm chi phí. Vì vậy, bạn nên nhờ những người có kinh nghiệm và tay nghề cao để lắp đặt những thành phần độc đáo này của công trình tại những phòng kinh doanh cửa tự động hoặc động cơ cửa tự động uy tín. Các đại lý bán hàng uy tín cũng cam kết đảm bảo tính xác thực của sản phẩm.

Ngoài ra, bạn có thể được hưởng lợi từ chuyên môn của các chuyên gia trong các cơ quan uy tín.

Sản xuất cửa tự động

Nhìn chung, các loại công nghệ sản xuất cửa tự động được sử dụng để chế tạo ba loại cửa tự động khí nén, cửa tự động thủy lực và cửa tự động cơ khí. Cửa tự động thủy lực có thể coi là một trong những loại cửa tự động lâu đời nhất. Sự chuyển động của loại cửa này là do sự thay đổi áp suất của chất lỏng và dầu và chuyển hóa chúng thành động năng.

cua tu dong sang trong 86

Trong cửa khí nén tự động, động năng cần thiết để đóng mở loại cửa này được cung cấp bởi áp suất khí. Bánh răng và hộp số cũng có thể coi là công nghệ cần thiết để chế tạo cửa cơ tự động.

Ngày nay, với sự mở rộng của việc sử dụng động cơ điện, việc sử dụng các loại cửa tự động cơ điện trở nên rất phổ biến. Động năng cần thiết để đóng mở các loại cửa này là do điện năng cung cấp. Do có nhiều ưu điểm trong cấu tạo cửa tự động bằng công nghệ cơ điện nên việc sử dụng loại cửa này đã trở nên rất phổ biến.

Nhìn chung, thiết bị để làm cửa tự động điện bao gồm bánh răng và hộp số, khóa điện, động cơ điện, điều khiển từ xa, mắt thần và cảm biến cơ khí, thiết bị an toàn, v.v. Tất nhiên, các thành phần này được sử dụng theo mô hình của cửa tự động.

Trước khi chọn bất kỳ loại cửa tự động nào và thực hiện, hãy nhớ tham khảo ý kiến ​​của đại diện bán cửa tự động về những nhược điểm và ưu điểm của các loại cửa tự động. Bạn có thể truy cập trang web của các cơ quan này và làm quen với các dự án thành công của họ.

cua tu dong sang trong 87

Cửa tự động mở như thế nào?

Cửa tự động mở khi bộ điều khiển cửa nhận được tín hiệu kích hoạt từ cảm biến và kích hoạt động cơ bánh răng để di chuyển dây đai và ròng rọc. Khi không phát hiện thấy ai bên trong khu vực kích hoạt, cửa sẽ bắt đầu đóng sau một khoảng thời gian nhất định.

Bán phụ kiện cửa tự động

Hầu hết thời gian, việc mua các phụ kiện phù hợp trở thành một thách thức. Bạn có một số yếu tố như chất lượng, cửa tự động, lưu lượng truy cập của cửa tự động và giá cả của phụ kiện. Cân nhắc mua những sản phẩm này. Đừng quên rằng thiết bị cửa kính tự động sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả và chất lượng của cửa. Nói chung, phụ kiện cửa tự động bao gồm những điều sau:

 • Động cơ: Các loại mô tơ hiện đang được sử dụng cho cửa tự động. Không nên quên rằng động cơ thực sự là bộ phận chính của cửa tự động.
 • Hộp điều khiển: Đề cập đến bảng điện tử của thiết bị.
 • Cảm biến: có nhiệm vụ phát hiện sự hiện diện của đồ vật hoặc người trong một phạm vi nhất định của cửa tự động.
 • Chất ổn định: Nó có nhiệm vụ ngăn chặn sự biến động đột ngột và nhảy vọt của điện lực thành phố.
 • Nguồn cấp: Nó có nhiệm vụ chuyển đổi điện áp.
 • Khung: Chúng được gọi là khung cửa tự động và được sử dụng với nhiều kích thước và kích thước khác nhau tùy theo loại hệ thống với các thông số kỹ thuật khác nhau.
 • Điều khiển từ xa: Có nhiệm vụ điều khiển đóng mở cửa tự động.

Cũng có thể kể đến các thành phần khác như khóa cơ điện, bản lề, ke, tay nắm,….

cua tu dong sang trong 88

Một trong những đặc điểm của đại lý bán cửa tự động uy tín là cung cấp nhiều loại phụ kiện, khả năng mua được với chất lượng và giá thành rẻ.

Làm đại lý cửa tự động

Để làm đại lý kinh doanh cửa tự động, bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Có chuyên môn trong lĩnh vực cửa tự động
 • Có vị trí phù hợp với diện tích nhất định để làm kho và văn phòng
 • Có đội ngũ tiếp thị, bán hàng và lắp đặt cửa tự động
 • Khả năng dự toán chi phí thi công lắp đặt cửa tự động
 • Tuân thủ tất cả các nguyên tắc định hướng khách hàng và phấn đấu vì sự hài lòng của khách hàng
 • Khả năng mua số lượng nhất định hàng tháng tùy thuộc vào sức tiêu dùng của người dân khu vực đó
 • Có bảo lãnh ngân hàng

cua tu dong sang trong 89

Trung tâm bán hàng cửa tự động

Một trong những đặc điểm của trung tâm bán hàng cửa tự động là số lượng sản phẩm đa dạng cao. Nói chung, bạn nên chắc chắn về tính xác thực của sản phẩm khi bạn mua dịch vụ của đại lý bán cửa tự động, bạn cũng có thể được hưởng lợi từ dịch vụ sau bán hàng của sản phẩm. Đừng quên rằng kinh nghiệm của những đại lý bán hàng uy tín sẽ đảm bảo việc mua hàng phù hợp với bạn.

Công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp

Công Ty TNHH DTA Automatic Door thông qua việc cung cấp các dịch vụ trong quá trình thiết kế, sản xuất, lắp đặt và sử dụng các sản phẩm của mình cũng như cung cấp các dịch vụ chuyên biệt cho ngành thông minh về các loại cửa kính và cửa cổng.

cua tu dong sang trong 90

Một trong những trung tâm đáng tin cậy nhất để mua các loại cửa tự động, động cơ cửa cổng, cửa điện và tất nhiên là vách ngăn. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ của các chuyên gia của công ty trong các chuyến thăm quan thực tế các công trình của mình để lựa chọn sản phẩm tốt nhất theo nhu cầu của mình.

Câu hỏi thường gặp

Tại sao cửa tự động không mở?

Khi cửa tự động không mở có thể do nhiều nguyên nhân: Bộ phận truyền động có thể bị lỗi về điện hoặc cơ. Có thể có lỗi trong phần mềm được kích hoạt bởi cảm biến chuyển động. Hoặc cửa sẽ đóng mở không trơn tru như mong muốn.

cua tu dong sang trong 91

Động năng cần thiết để đóng mở loại cửa?

Khi mua bộ động cơ cửa tự động, bạn nên chú ý đến một số điểm như trọng lượng của cửa, giá cả của bộ động cơ điện, lưu ý đến khu vực bị mất điện, sử dụng hay không sử dụng bộ thu nhảy, cài đặt ổ khóa trên cửa và tất nhiên giao thông.

Nhìn chung, thiết bị để làm cửa tự động điện bao gồm bánh răng và hộp số, khóa điện, động cơ điện, điều khiển từ xa, mắt thần và cảm biến cơ khí, thiết bị an toàn, v.v. Tất nhiên, các thành phần này được sử dụng theo mô hình của cửa tự động.

Qua các thông tin trên, nếu Quý Khách Hàng có bất kỳ nhu cầu nào xin hãy liên hệ ngay với DTA DOOR, chắc chắn chúng tôi có thể đáp ứng và giải quyết mọi vấn để cho các Khách Hàng. Mọi thông tin chi tiết xin hãy liên hệ qua: 0961 488 884

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."