Đặc điểm và lợi thế cửa tự động kín khí cho bệnh viện

Posted on Tin Tức 832 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Giá của cửa kín khí bệnh viện chủ yếu bao gồm nguyên liệu và quy trình sản xuất của cánh cửa, động cơ, ray trượt, bộ điều khiển, dây đai, cảm biến, định vị, bánh xe dẫn hướng, … Đơn giá của các sản phẩm có phụ kiện tốt là cao.

cua kin khi benh vien 02

Nếu không thì đơn giá sẽ giá rẻ, chất lượng của các phụ kiện cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của cửa kín của bệnh viện và chi phí sử dụng, để biết đặc điểm và ưu điểm của nó, hãy cho chúng tôi hiểu dưới đây:

Các đặc điểm của cửa kín khí bệnh viện:

1. Bề mặt cánh cửa được trang trí bằng các tấm thép không gỉ, và không có đường nối ở giữa để cải thiện hiệu quả trang trí.

2. Lớp bảo vệ thông qua toàn bộ tấm chì cán để đảm bảo rằng không có khớp hoặc bong bóng trong toàn bộ.

3. Cửa kín của bệnh viện được trang bị một động cơ, đèn làm việc, biển cảnh báo và được trang bị điều khiển từ xa, thiết bị chống va chạm hồng ngoại và các bộ phận điều khiển.

4. Động cơ của cửa kín khí của bệnh viện là động cơ chuyển đổi tần số.

Cửa tự động sử dụng các thiết bị khóa liên động điều khiển, thủ công và điều khiển từ xa và các thiết bị cảm ứng để nhận ra chức năng chuyển đổi thủ công của cánh cửa và chức năng công tắc điều khiển từ xa.

Khi điện được phục hồi sau khi mất điện, cửa điện sẽ tự động đóng lại, ngăn chặn trộm cắp hiệu quả.

cua kin khi benh vien 03

Ưu điểm của cửa kín khí trong bệnh viện:

1. Chất lượng góc cạnh tốt

Với việc sử dụng các vật liệu hấp thụ độ ẩm, giãn nỡ góc cạnh cửa. Với cửa kín khí bệnh viện đươc làm từ INOX 304# và thép không rỉ sẽ không bị ảnh hưởng tới chất lượng của các cạnh.

cua kin khi benh vien 04

2. Khả năng chống va đập và trầy xước tốt:

Vì các dải cạnh hợp kim nhôm đều bị góc cạnh, cửa, nắp cửa và khung cửa được bao quanh. Ngay cả khi bị trầy xước, các cạnh sẽ không bị rơi ra, hố hoặc trầy xước.

Về cơ bản giải quyết vấn đề của các góc bị hỏng trong quá trình sử dụng.

cua kin khi benh vien 05

3. Duy trì cân bằng độ ẩm của cửa kín khí và gỗ bên trong bệnh viện

Do các cạnh bị bịt kín và không bị hư hại ở các góc, sẽ không có sự mất cân bằng cục bộ của sự hấp thụ và thoát nước. Luôn duy trì độ ẩm (cân bằng độ ẩm độ dốc) trong sản phẩm tại thời điểm giao hàng.

Ngay cả vì lý do mùa vụ hoặc khi bật điều hòa trung tâm, nhiệt độ trong nhà và độ ẩm tương đối thay đổi. Cửa kín khí cũng có thể mở rộng và co lại dưới trạng thái cân bằng.

cua kin khi benh vien 06

4. Hiệu quả tổng thể là tốt sau khi cài đặt

Do sử dụng kết thúc góc và dải cạnh liền kề, không có cài đặt nghiêm ngặt như đường nối keo và đường màu đen. Dải viền của mỗi phần là liền mạch và tích hợp.

Trên đây là phần giới thiệu các đặc điểm và ưu điểm của cửa kín của bệnh viện. Tôi hy vọng nội dung trên có thể giúp bạn giải quyết vấn đề. Nếu bạn muốn biết thêm câu hỏi, vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc chú ý đến trang web chính thức của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."