Cửa Tự Động Bắc Ninh

Posted on Tin Tức 842 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Thiết bị mở cửa tự động giúp bạn rảnh tay khi chuyển đổi từ phòng này sang phòng khác. Mở cửa chỉ bằng một nút nhấn. Thiết bị mở cửa tự động có thể được đặt trên cửa bên trong hoặc bên ngoài.

Chỉ cần nhấn nút, thiết bị mở cửa tự động có thể mở khóa / mở khóa cửa và giữ cho nó mở trong khi người dùng đi qua. Ngoài ra, hiện nay đã có thêm các thiết bị cảm biến an toàn và mắt thần. Giúp cho chỉ cần có người tới gần là cửa sẽ tự động mở ra. ==> Mang lại sự sang trọng, tiện lợi, chuyên nghiệp và nâng cao giá trị cuộc sống.

cua kinh truot tu dong 49

Tương thích tổng quát về cửa tự động

Thiết bị mở cửa tự động có thể được lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng trên nhiều loại cửa cổng như: cửa kính, inox, sắt, nhôm, đồng, gang,…

Cho dù cửa mở sang trái hay phải, hoặc xoay vào trong hay ra ngoài, hệ thống mở cửa tự động có thể dễ dàng lắp đặt trên bất kỳ cửa dân cư nào.

Tùy chọn kích hoạt điều khiển cửa tự động

Hệ thống mở cửa có thể được tùy chỉnh với một loạt các thiết bị kích hoạt, chẳng hạn như công tắc điều khiển xe lăn, miếng đẩy tường, hệ thống điều khiển nhà thông minh và các hệ thống điều khiển khác để phù hợp với nhu cầu và khả năng cụ thể của bạn.

Không chỉ vậy, hiện nay rất nhiều công ty, văn phòng đã kết hợp với các dòng mày chấm công, máy quẹt thẻ, máy quét vân tay,… Nhằm có thể quản lý số lượng người ra vào, mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng và an toàn.

cua kinh truot tu dong 50

Tùy chọn thủ công của cửa tự động

Thiết bị mở cửa tự động không can thiệp vào hoạt động thủ công của cửa mà chúng được lắp đặt. Không giống như một số thiết bị mở cửa, người dùng có thể dễ dàng mở cửa bằng tay mà không cần bất kỳ biện pháp, ma sát hoặc kháng.

Cửa hoạt động như bình thường khi thiết bị không được kích hoạt, và thậm chí nếu mất điện thì người sử dụng có thể đẩy tay thủ công và khoá thiết bị bằng chìa khoá thông dụng.

Ngoài ra, cũng có thể lắp thêm bình lưu điện nhằm nếu bị mất điện có thể sử dụng được bằng bình lưu thay vì chờ đợi đến lúc có điện.

cua kinh truot tu dong 01

Công Ty Lắp Đặt Cửa Tự Động Uy Tín tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là một trong những thành phố phát triển từ kinh tế, công nghiệp cho đến cả công nghệ. Những ngôi nhà, công ty hay các cửa hàng ngày nay đều mong muốn được phát triển, hiện đại hoá và tạo sự chuyên nghiệp, tiên tiến.

Từ những nhu cầu đó, các nhà nghiên cứu kỹ thuật đã cho ra dòng sản phẩm vừa đáp ứng được nhu cầu về tiện lợi, sang trọng, chuyên nghiệp và phong cách tiên tiến. Đó chính là cửa tự động và cổng tự động.

Nếu Quý Khách Hàng đang kiếm tìm một đơn vị cung cấp thiết bị tự động Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Chính Hãng, Chất Lượng và Giá Thành phù hợp thì hãy tham khảo ngay với công ty của chúng tôi.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door được thành lập nhằm mang đến cho các Quý Khách Hàng những dòng sản phẩm tốt, nhập khẩu chính hãng 100% từ Hàn Quốc, Ý, Đức, Đài Loan, Malaisia,… Chúng tôi có thể cam kết 100% về chất lượng sản phẩm, độ bền, tính thẩm mỹ cho đến mức giá của sản phẩm.

cua kinh truot tu dong 02

Điểm mạnh của Cửa Tự Động DTA DOOR

  •  Khảo sát, tư vấn, báo giá, vận chuyển và lắp đặt Miền Phí tại Bắc Ninh, Bắc Giang và các tỉnh thành lân cận.
  • Đưa báo giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam. Đảm bảo về hàng Chính Hãng, nhập khẩu có chứng chỉ CO CQ Quốc Tế.
  • Lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống, bảo hành sản phẩm lên đến 2 năm.
  • Khách hàng có những hậu mãi lâu dài – Chiết khấu ngay 20% nếu lắp đặt từ 2 sản phẩm trở lên.
  •  Đội ngũ chuyên gia, nhân công có trình độ chuyên môn cao. Lắp đặt, thay thể tất cả các dòng sản phẩm từ Hàn Quốc, Malaisia, Đức, Đài Loan,…

Lắp Đặt Thiết Bị Cửa Tự Động tại Bắc Ninh

Thiết bị cửa tự động hiện nay có rất nhiều loại, đa dạng và phong phú. Do đó, cũng phải tuy thuộc vào nhu cầu và khung cửa, cánh cửa, trọng tải để có thể báo giá cũng như lắp đặt dòng sản phẩm phù hợp nhất cho cửa hàng, công ty, văn phòng và gia đình.

Để có thể lựa chọn ra dòng sản phẩm phù hợp nhất, hợp lý nhất xin các Quý Khách Hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi. DTA DOOR sẽ báo giá tốt nhất và cũng như đem lại dịch vụ và sản phẩm hàng đầu đến mọi Quý Khách Hàng.

cua kinh truot tu dong 03

Mọi thông tin chi tiết của chúng tôi xin các Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."