Cửa Tự Động Vĩnh Phúc

Posted on Tin Tức 752 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Chủ sở hữu tòa nhà, văn phòng, cửa hàng cho thuê luôn trang bị cho mình những thiết bị hiện đại để dễ dàng sử dụng. Những tiến bộ trong lĩnh vực công nghệ cho các tòa nhà phát triển nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Trong đó phải kể đến dòng sản phẩm cửa tự động. Sản phẩm này là một thành phần quan trọng trong các tòa nhà hiện nay từ trung tâm mua sắm, siêu thị, ngân hàng, cửa hàng hay cả các văn phòng công ty.

Các Loại Cửa Tự Động Trên Thị Trường

Một cánh cửa tự động đóng mở là một tính năng rất phổ biến và được đánh giá cao trong kiến ​​trúc hiện đại, nhưng có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Tùy thuộc vào việc sử dụng tòa nhà, cho dù là nhà ở, bán lẻ, công nghiệp hoặc thậm chí hỗn hợp, một nhà điều hành tòa nhà có thể cần một hoặc nhiều loại cửa sau:

Cửa mở tự động: làm việc theo cách mà cửa thông thường làm, mở theo hình vòng cung cố định. Tất nhiên, sự khác biệt là những cánh cửa này sẽ tự động xoay đến mức tối đa.

Cửa trượt tự động: Một vật có mặt khắp nơi của nhiều tòa nhà thương mại, cửa trượt tự động không có cửa mở, nhưng thay vào đó, trượt trên đường ray ở bên trái hoặc bên phải của vị trí ban đầu để cấp quyền truy cập.

Cửa xếp tự động: Mặc dù không phổ biến như các giải pháp khác, cửa xếp tự động rất tiết kiệm không gian. Nó xếp lại thành bản thân khi mở, giống như cách mà rèm cửa làm khi mở để đón ánh sáng mặt trời.

Ưu điểm của cửa tự động

Những lợi ích của cửa tự động là rất nhiều. Một hệ thống cửa tự động được bảo trì đúng cách cho phép số lượng khách đi lại số lượng lớn hơn và cũng dễ dàng truy cập vào một tòa nhà.

Cung cấp cửa tự động cho khách hàng quen có vấn đề về di chuyển sẽ thúc đẩy đáng kể số lượng khách truy cập có thể vào tài sản thương mại của bạn.

Ngoài ra, cửa thương mại tự động có thể cải thiện hiệu quả và an toàn. Khi vận chuyển hàng hoá cũng rất tiện và dễ dàng. Lắp đặt cửa tự động cho không gian thương mại của bạn và sẽ thấy được sự gia tăng trong tiết kiệm và bán hàng!

Công Ty Lắp Đặt Cửa Tự Động Vĩnh Phúc

Công Ty TNHH DTA Automatic Door là một trong những công ty có niên thọ lâu năm, với hơn 10 năm hoạt động, 10 năm cùng đồng hành với các thương hiệu sản phẩm cửa tự động Hàn Quốc, Ý, Đức, Malaisi,… Đài Loan. Chúng tôi đa và đang cung cấp rất nhiều sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng và Thẩm Mỹ đến mọi Quý Khách Hàng tại Vĩnh Phúc và trên Toàn Quốc.

Điểm mạnh của DTA là: Sản phẩm được nhập khẩu Chính Hãng 100% qua đường hải quan, có đầy đủ chứng chỉ CO CQ Quốc Tế, giấy tờ đầy đủ và thông tin rõ ràng.

Đội ngũ cũng là một điểm mạnh từ DTA, chúng tôi có chuyên viên trình độ cao, nhận lắp đặt tất cả các dòng, các thương hiệu cửa cổng tự động trên thị trường.

Ngoài ra, nổi trội nhất của DTA đó chính là dịch vụ bảo hành dài hạn, hậu mãi dài lâu. Giúp cho các Quý Khách Hàng có thể an tâm mà sử dụng các dòng sản phẩm cửa cổng tự động cao cấp từ đơn vị chúng tôi.

Nếu Quý Khách Hàng đang có nhu cầu lắp đặt dòng sản phẩm cửa tự động, cổng tự động cho cửa hàng, văn phòng công ty hay trung tâm thương mại thì hãy đến ngay với DTA DOOR, chúng tôi cam kết 100% sẽ làm hài lòng mọi Quý Khách Hàng.

Hotline tư vấn và báo giá 24/7: 0961 488 884 – 0983 069 139

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."