Làm thế nào để cửa tự động văn phòng đảm bảo cách âm?

Posted on Tin Tức 731 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Trên thị trường trong một vài năm, cửa tự động đồng nghĩa với hạnh phúc, bền vững và an toàn. Ngoài ra, thiết bị còn có khả năng cách âm, không để tiếng ồn bên ngoài cản trở các hoạt động trong không gian lắp đặt thiết bị. Tính năng này rất cần thiết cho những môi trường làm việc đòi hỏi sự im lặng và yên tĩnh.

Vì lý do này, cửa tự động trong văn phòng tạo ra tất cả sự khác biệt. Văn phòng, không phân biệt chuyên ngành, là không gian mà các chuyên gia cần sự tập trung để thực hiện các hoạt động của mình và trong trường hợp âm thanh bên ngoài sẽ gây khó khăn cho quá trình sản xuất.

Nếu văn phòng của bạn gặp phải vấn đề này, đừng lo lắng! DTA DOOR có giải pháp cho bạn. Vì vậy, hãy tiếp tục theo dõi nội dung này và khám phá lý do tại sao cửa tự động trong văn phòng lại đảm bảo khả năng cách âm của nơi này.

Tại sao cửa tự động trong văn phòng lại có khả năng cách âm?

Nguyên liệu của nó là thủy tinh

Đặc điểm chính cung cấp khả năng cách âm cho cửa tự động trong văn phòng là sản phẩm có kính làm nguyên liệu thô. Đối với điều này, điều cần thiết là nó phải có chất lượng và hơn nữa, được lắp đặt đúng cách. Tuân theo các quy tắc sản xuất cơ bản, kính đóng vai trò như một rào cản đối với những tiếng ồn bên ngoài gây khó khăn cho việc thực hiện các nhiệm vụ.

Một mặt hàng khác giải thích lợi ích của cửa tự động để cách âm trong văn phòng là độ dày của kính, có thể thay đổi từ 0,38mm đến 0,80mm, độ dày của nó càng lớn thì môi trường càng trở nên dễ chịu. Theo nghiên cứu được thực hiện trong khu vực, cửa tự động có thể giảm âm thanh từ 35 đến 41 decibel.

Nó chỉ tập trung tiếng ồn bên trong

Kính dùng để cách âm của cửa tự động trong văn phòng được dán nhiều lớp. Kính nhiều lớp được làm từ hai hoặc nhiều tấm vật liệu, được xếp chồng lên nhau và xen kẽ với nhựa và polyvinyl butyral (PVB), từ hai sản phẩm này chỉ có thể tập trung tiếng ồn bên trong trong không gian.

Nhờ đó, việc thực hiện các hoạt động hàng ngày trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là trong trường hợp gặp gỡ chủ đầu tư và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn, khiến không gian trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

Cho phép tăng năng suất

Như đã đề cập trong văn bản, tiếng ồn ảnh hưởng rất nhiều đến các công việc bên trong văn phòng, điều này cuối cùng cũng được phản ánh vào năng suất của nhân viên và người quản lý. Tuy nhiên, từ khả năng cách âm của cửa tự động trong văn phòng, điều này không xảy ra, ngược lại, tăng năng suất cho tất cả mọi người trong lĩnh vực này.

Cửa tự động giúp giảm âm thanh đáng kể, do đó có thể thực hiện các công việc với sự tập trung và tận tụy hơn, nâng cao chất lượng công việc được giao cho khách hàng của văn phòng.

Mẹo quan trọng:

Để cửa tự động cung cấp khả năng cách âm trong văn phòng, điều cần thiết là phải mua thiết bị từ một công ty chuyên dụng , chẳng hạn như DTA DOOR. Cửa tự động của chúng tôi được làm bằng vật liệu chất lượng và hiện đại mang lại sự thoải mái hơn cho môi trường.

Bạn có thích những lời khuyên? Tìm hiểu thêm thông tin về cửa tự động của DTA DOOR trên trang web của chúng tôi . Ở đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các mô hình có sẵn và cả các phụ kiện để tạo thiết bị.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."