Cửa tự động và các sản phẩm HOT trên thị trường

Posted on Tin Tức 689 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Bạn có tốn tiền triệu cho việc lắp đặt cửa kính tự động? Trước khi đặt hàng, bạn nhớ lưu ý chọn người hoặc công ty mua có tên tuổi hoặc có lý lịch vững vàng để hoàn thành tốt công việc của mình để không gặp sự cố trong quá trình sử dụng các loại cửa này.

Chúng tôi gặp một số khách hàng hàng ngày mà các bên ký hợp đồng (công ty) không hoàn thành nghĩa vụ của họ.

Lắp đặt Cửa Kính Tự Động cần lưu ý gì?

Vì vậy, khi đặt mua cửa kính tự động cần lưu ý những điều sau:

1) Đảm bảo ký hợp đồng với các công ty đã đăng ký và thực tế (bạn có thể trả nhiều hơn tại thời điểm đăng ký đơn hàng, nhưng hãy tin rằng chi phí này sẽ có lợi cho bạn trong thời gian sử dụng.)

2) Công Ty DTA DOOR, bằng cách lắp đặt hơn 2000 dự án và một bản sơ yếu lý lịch rất mạnh mẽ, đảm bảo cho bạn nhiều năm sử dụng cho gói đã chọn.

3) Chỉ cần tham khảo công ty và tham quan các mẫu đã lắp đặt là đủ để lựa chọn gói phù hợp cho dự án của bạn một cách dễ dàng.

4) DTA DOOR cung cấp dịch vụ cho hàng chục dự án của mình hàng ngày và bạn có thể nhận được tên của các dự án trong đó các dịch vụ được cung cấp hàng ngày từ các chuyên gia của chúng tôi để có đủ sự tin tưởng.

5) DTA DOOR cung cấp tất cả các sản phẩm nhập khẩu, chính nó và tất cả các sản phẩm nội địa thông qua các nhà máy sản xuất của mình, và do đó cung cấp dịch vụ sau bán hàng một cách dễ dàng.

6) Chúng tôi sẽ cung cấp cửa tự động cho dự án của bạn rất nhanh chóng và trong vòng 48 giờ.

DTA DOOR là một thương hiệu nổi tiếng và nổi tiếng luôn được khách hàng tin tưởng bởi sự đảm bảo vô điều kiện về các sản phẩm và dịch vụ điều hành chính xác của công ty. Việc lắp đặt hơn 5 cửa kính tự động trong ngày cho thấy sự hài lòng hoàn toàn của khách hàng về việc thi công cửa tự động, dịch vụ, chất lượng và giá cả hợp lý của sản phẩm này.

Ngày nay, cửa kính tự động được sử dụng ở nhiều nơi như bệnh viện, cửa hàng, tổ chức,… là một trong những loại cửa được nhiều người quan tâm. Theo yêu cầu của các kiến ​​trúc sư và quản lý cấp cao của tòa nhà này, họ yêu cầu sử dụng cửa kính tự động.

Vì việc sử dụng cửa kính tự động trong các tòa nhà giúp cho công chúng sử dụng dễ dàng hơn, vì một trong những trường hợp đó là sử dụng cửa kính tự động, vệ sinh cá nhân. Việc không có tay nắm trên những cánh cửa này ảnh hưởng không nhỏ đến việc ngăn chặn sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm.

Những ưu điểm của cửa kính tự động:

 • Tránh lãng phí năng lượng
 • Tuân thủ mức độ sạch sẽ của môi trường vì mọi người không tiếp xúc với kính

Các loại cửa kính tự động được sử dụng chủ yếu trên thị trường:

 • Cửa tự động trượt
 • Cửa tự động kính xếp lớp
 • Cửa tự động cong
 • Gấp cửa tự động
 • Cửa tự động quay

Cửa là bộ phận chính và kết nối của một công trình hay một địa điểm luôn được con người coi trọng, vì vậy mà từ xưa đến nay, đã có nhiều thay đổi trong quá trình hình thành và phát triển của nó. Ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ và sự đóng góp của nó vào đời sống xã hội loài người, những cánh cửa đã mất đi hình dáng cũ kỹ và với sự phát triển của quá trình xây dựng, nó đã trở thành tự động.

Cửa tự động là loại cửa được đóng mở tự động bằng các bộ phận, dụng cụ gắn trên cửa. Cửa tự động có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào loại người vận hành và các bộ phận đặc biệt được sử dụng.

Cửa tự động dễ dàng di chuyển và đóng mở do đóng mở tự động, chính sự tiện dụng này của cửa tự động đã khiến nó được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi. Cửa tự động là sự đổi mới hiện đại nhất trong đó ưu tiên về hiệu suất, an ninh, tiện nghi và thiết kế cao, đồng thời hướng tới việc đảm bảo rằng các giải pháp cửa tự động là trọng tâm và bao trùm của mỗi khu vực lối vào.

Cửa tự động DTA được làm bằng các bộ phận và phụ kiện tốt nhất, có chất lượng hoạt động và hiệu suất cao, đã làm hài lòng tất cả các chủ nhân trong mọi dự án điều hành.

CỬA KÍNH TRƯỢT TỰ ĐỘNG

Loại cửa kính tự động thông dụng, luôn được ưa chuộng nhất và được coi là cửa tuyến tính, đó là cửa trượt hoặc mở trượt tự động, tự động điều khiển người ra vào thông qua một cảm biến được lắp phía trên cửa anh ấy làm.

 • Cửa kính của sản phẩm này đóng mở trượt khi mở ra.
 • Được sử dụng nhiều nhất là cửa kính tự động, có nhiều quạt nhất.
 • Nó được coi như một cửa tuyến tính.
 • Nó được sử dụng nhiều nhất ở những không gian và địa điểm bận rộn.
 • Loại cửa này đóng mở trượt.
 • Các cảm biến được gắn trên đầu cửa kính trượt tự động giúp kiểm soát sự ra vào của con người.

CỬA KÍNH ĐIỆN

Có cửa kính điện ở những khu vực có mật độ giao thông cao giúp kiểm soát giao thông của người dân bằng cách giảm tiêu thụ năng lượng. Một ưu điểm khác của cửa kính chỉnh điện là tăng tính bảo mật. Cửa kính điện có thể điều chỉnh sao cho từ một bên cửa, cửa mở tự động qua mắt cửa kính điện, từ bên kia dùng lệnh thủ công mở khóa cửa kính điện hoặc gỉ.

Cửa kính điện là một trong những loại cửa tự động thiết thực nhất.

Các thành phần của cửa kính điện là:

1. Nhà điều hành

2. Kính

3. Vỏ nhôm hoặc thép tùy theo ý muốn của người mua.

Và mặt đứng của tòa nhà từ các thành phần như:

1. Động cơ

2. Khóa điện

3. Pin

4. Bộ ổn định hoặc nguồn điện

5. Một trung tâm kiểm soát đã được thành lập.

Thành phần quan trọng nhất của cửa kính điện là bộ điều khiển cửa kính, các loại cửa này có trên thị trường Iran với giá cả và chất lượng khác nhau, và hầu như giá cửa kính cao nhất là liên quan đến bộ phận vận hành của nó.

Các loại cửa kính

Các loại cửa kính có thể được thể hiện như sau:

 • Cửa kính trượt hoặc cửa trượt tự động
 • Cửa kính thiên văn tự động
 • Cửa kính xoay tự động
 • Có nhiều loại cửa kính khác nhau mà một trong những loại cửa kính được sử dụng tùy theo nhu cầu.

Giá motor cửa kính tự động

Trong hầu hết các trường hợp, động cơ một pha được sử dụng cho các thiết bị trong máy đóng mở tự động. Các động cơ cửa tự động này phải có khả năng quay trái và phải.

Do đó, người ta sử dụng động cơ một pha có hai cuộn dây giống nhau, có thể thay đổi điện bằng cách di chuyển một tụ điện với mỗi cuộn dây mắc nối tiếp. Thông thường 4 dây được lấy ra khỏi động cơ, một dây được nối là đất và hai dây còn lại được nối vào hai đầu của tụ điện và nó là dây chung.

Giá motor cửa kính tự động do loại motor quyết định. Tất cả các dây động cơ được kết nối với các cực của mạch điện tử ở cuối. Các động cơ này được sử dụng với công suất từ ​​50 watt đến 1000 watt cho các loại cửa tự động khác nhau về kích thước và trọng lượng.

Chỉ có hai động cơ được sử dụng cho cửa hai cánh, nhưng trong các trường hợp khác, một động cơ được sử dụng. Điểm cần lưu ý về hoạt động của động cơ là việc động cơ hoạt động liên tục và liên tục trong các hệ thống này làm cho động cơ bị quá nhiệt và dễ bị hư hỏng. Do đó, việc đóng mở cửa lần lượt không ngắt quãng là điều cần tránh.

Giá cửa kính tự động

Việc xác định giá cửa kính tự động phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 1. Có nhiều mẫu cửa kính tự động khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu của nhà điều hành (quốc gia và nhà sản xuất).
 2. Loại khung kính cửa tự động, độ rộng của cửa mở tự động và các yếu tố khác ảnh hưởng đến giá của sản phẩm.
 3. Kích thước, số lượng kính được sử dụng, sự xuất hiện thường xuyên hoặc đường cong giá của cửa tự động của bạn khác nhau.
 4. Những thay đổi về kích thước tiêu chuẩn của cửa tự động ảnh hưởng đến loại động cơ và công suất của nó.
 5. Tạo các thiết kế trên kính có thể bao gồm các thiết kế khác nhau bao gồm cả logo doanh nghiệp của bạn.
 6. Sự đa dạng về màu sắc của kính an toàn được lắp đặt ảnh hưởng đến giá cửa kính tự động.

Mọi thông tin chi tiết về bảng báo giá cửa kính tự động, đối tác của chúng tôi sẽ luôn đáp ứng cho bạn.

Giá cửa tự động

Như các bạn đã biết mắt thần cửa tự động là một trong những bộ phận quan trọng và chính trong hoạt động của cửa tự động, có tác dụng rất lớn trong quá trình đóng mở cửa tự động.

Mắt thần của cửa tự động có tia hồng ngoại, khi lắp trên nóc cửa sẽ phát hiện chuyển động của người và trong trường hợp chuyển động trực tiếp về phía cửa tự động sẽ phát hiện ra sự có mặt của người và vật bằng cách cắt tia hồng ngoại và làm cho cánh cửa mở ra.

Với những mô tả này, có thể thừa nhận rằng mắt thần và cảm biến cửa tự động phải là loại có chất lượng cao, loại nhất thì mới có thể hoạt động tốt và không gặp bất kỳ sự cố nào.

DTA DOOR đảm bảo hoạt động chính xác của cửa tự động bằng cách sử dụng các mắt kính chất lượng cao và hạng nhất mà nó lắp đặt trên cửa tự động. Để tính giá cửa tự động, hãy chọn kích thước của không gian lắp đặt cửa tự động và khung cửa tự động làm bằng nhôm hoặc thép (không làm bằng thép lá và không có sóng.).

Có những trường hợp quan trọng đã được tổng kết sau khi chuyên gia DTA DOOR tính toán chính xác và bạn muốn đơn hàng của mình được thực hiện bởi công ty DTA DOOR.

Bạn có thể thông báo cho các chuyên gia bán hàng của bạn về giá chính xác của cửa tự động cửa tự động thông qua internet. Ngoài ra, việc bán cửa tự động cho một đồng nghiệp được cung cấp với một mức giá hợp lý.

Kích thước cửa kính tự động

Cách đo kích thước cửa kính tự động là sau khi đăng ký yêu cầu các chuyên gia sẽ đến tận nơi công trình và xác định kích thước của cửa kính tự động, dựa vào đó mà định khung, kính và các hạng mục khác. Nó được sản xuất và lắp đặt cho cửa tự động.

Để xác định kích thước của cửa kính tự động cần xem xét các yếu tố sau:

Cửa kính tự động thường không có lực kéo và tốc độ và bạn phải chọn gói phù hợp theo kích thước mà bạn xem xét cho kính.

Kích thước tiêu chuẩn có thể hoạt động với các toán tử thông thường mà không bị hạn chế, nhưng ở kích thước lớn hơn nên sử dụng các gói mạnh hơn.

Chiều cao tiêu chuẩn cho cửa tự động là 240 cm, và dưới các kích thước này, không có vấn đề gì đối với cửa tự động và chiều cao phải cao hơn các gói phù hợp của các kích thước này.

CỬA KÍNH XẾP LỚP TỰ ĐỘNG

Cửa kính tự động xếp lớp là loại cửa trượt tuyến tính. Loại cửa này thích hợp với những khoảng mở rộng hơn và con hổ được đặt tên theo kiểu đóng mở kính xếp lớp. Cửa tự động kính xếp lớp có thể được đặt ở chế độ hoàn toàn, bán mở và đóng, mở và đóng vĩnh viễn.

Bằng việc lắp đặt hệ thống điều khiển giao thông hay chương trình lập lịch trình cho người vận hành do đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt giàu kinh nghiệm của công ty DTA DOOR thực hiện giúp việc sử dụng cửa kính xếp lớp tự động dễ dàng và thuận tiện cho người sử dụng.

Sản phẩm này, còn được gọi là kính xếp lớp được lấy cảm hứng từ chuyển động này để đóng mở, và các cửa kính của nó được đặt chồng lên nhau.

Cửa kính tự động xếp lớp là một loại cửa kính trượt cao cấp hơn. Quá trình mở cửa tự động bằng kính thiên văn sao cho sau khi cảm biến cửa kính phát hiện cánh cửa, thanh di chuyển đầu tiên, nằm ở trung tâm của lối vào, di chuyển và được đặt trên thanh thứ hai, và sau đó cả hai di chuyển trên một thanh cố định và gấp lại Và theo quá trình này, lối vào được mở ra cho sự di chuyển của mọi người.

Ưu điểm lớn nhất của cửa tự động kính xếp lớp có thể coi là mang đến cho bạn không gian thoáng đãng nhất do kiểu dáng thiết kế. Tất nhiên, ở dòng xe này cũng có thể điều khiển được lượng mở cửa, khi lắp cửa tự động sẽ được các kỹ thuật viên chỉnh ly tùy theo sở thích của bạn.

CỬA KÍNH XOAY TỰ ĐỘNG

 • Cửa kính mở quay tự động hay còn gọi là cửa kính tự động đóng mở theo kiểu bản lề và hoạt động tự động bằng điện.
 • Cửa kính xoay tự động giống như cửa kính trượt điện tử, nó cũng có một cảm biến điện tử.
 • Nó có khóa cơ điện và trung tâm điều khiển, vì là loại lá đơn và hai cánh nên cơ điện phù hợp với những nơi có bề ngang nhỏ.
 • Cửa xoay tiêu thụ ít năng lượng và được cung cấp tự động và bán tự động.

Cửa xoay hoặc cửa bản lề tự động trông tương tự như cửa bản lề Securite, nhưng loại cửa này, giống như tất cả các loại tương tự, hoạt động tự động và sử dụng điện. Nó có một cảm biến điện tử để kiểm soát giao thông và có một khóa điện và trung tâm điều khiển.

Trong những trường hợp sau, tốt hơn là sử dụng cửa xoay tự động. Khi chúng ta muốn sử dụng tối đa không gian và không có chỗ để di chuyển thanh ray trong việc mở cửa.

Khi chúng ta cần một cánh cửa tự động cho những khe hở hẹp. Loại cửa tự động này được cung cấp dưới hai dạng là hai cánh và một cánh, trên mỗi cánh cửa được lắp đặt tay cơ điện, không tốn diện tích rất hiệu quả.

KÍNH TỰ ĐỘNG: Nhìn chung, kính tự động có thể được mở hoặc đóng tự động bằng cách sử dụng điều khiển từ xa hoặc nút bấm tích hợp. Việc sử dụng kính tự động ngày nay phổ biến hơn bao giờ hết.

Ở đây chúng tôi muốn mô tả các công dụng của kính tự động:

 • Khu phức hợp thương mại và lối đi
 • Ngân hàng và tất cả các tổ chức
 • Cửa hàng nhỏ đến cửa hàng lớn
 • Bệnh viện, phòng khám và sân bay
 • Lối vào khu dân cư và nhà ở
 • Văn phòng và địa điểm tư nhân và công cộng
 • Nhà hàng và thức ăn nhanh

Nếu bạn muốn biết sơ yếu lý lịch và các khoản đã đăng ký với số lượng đăng ký trên trang web và giá cả của các sản phẩm.

Ưu điểm của việc sử dụng bộ điều khiển cửa kính tự động:

 • Sử dụng ở những nơi bận rộn và nhanh chóng và dễ sử dụng
 • Sự tồn tại của pin dự phòng khi mất điện
 • Điều khiển đóng mở cửa kính tự động bằng điều khiển từ xa
 • Từ từ di chuyển cửa im lặng khi mở và đóng
 • Tiết kiệm chi phí trong việc lưu trữ năng lượng làm mát và sưởi ấm
 • Bảo mật cao
 • Hộp điều khiển cửa tự động

Cửa kính tự động lắp đặt do các sản phẩm cao cấp và phụ kiện đi kèm với nó có khả năng vận hành êm ái, đạt chất lượng cao nhất.

Các loại cửa kính tự động HOT trên thị trường

1) Cửa kính tự động HOLUX

Sản xuất tại Đức.

 • Động cơ Dunker mạnh mẽ của Đức X (với trọng lượng di động 120 kg ở một cửa và tổng cộng 240 kg ở hai cửa.)
 • Cảm biến BA của Bỉ (cảm biến nhiệt vải mới giúp giảm thiểu sự cố vật thể va vào cửa.)
 • Công tắc đa chế độ kỹ thuật số (với khả năng của nhiều chế độ, bao gồm mở vĩnh viễn, mùa đông, khóa vĩnh viễn và khóa một chiều.)
 • Dây curoa này chứa dây kim loại có tuổi thọ gấp vài lần các mẫu cùng loại
 • Khóa điện (tùy chỉnh) Khóa và vải đặc biệt
 • Pin dự phòng (tùy chỉnh) với khả năng đóng mở 800 lần trong trường hợp mất điện
 • Bộ thu từ xa và vải (với tất cả các chế độ phím kỹ thuật số)
 • Các con lăn 3 bánh (các móc treo này ngăn không cho mọi người bước ra khỏi ray nếu trộm hoặc đập cửa).
 • Đường ray bằng nhôm vải với dây đai hoán đổi cho nhau (với vải nhôm 6063 giúp giảm thiểu tiếng ồn khi đóng mở)
 • Bảo hành vô điều kiện 24 tháng

2) Cửa tự động FALCON

 • Mô hình động cơ không chổi than mạnh mẽ (với trọng lượng di động 100 kg cho một cửa và 200 kg cho tổng hai cửa.)
 • Cảm biến thiết kế nhiệt hồng ngoại
 • Dây đai chắc chắn
 • Khóa điện (tùy chỉnh)
 • Pin dự phòng (tùy chỉnh) với khả năng đóng mở 800 lần trong trường hợp mất điện
 • Bộ thu từ xa và vải (với tất cả các chế độ phím kỹ thuật số)
 • Ray nhôm vải với dây đai hoán đổi cho nhau (bằng nhôm vải 6063 giúp giảm thiểu tiếng ồn khi đóng mở).
 • Bảo hành 24 tháng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CỬA TỰ ĐỘNG DTA DOOR

Chuyên môn chính xác tại thời điểm đặt hàng của các chuyên gia bán hàng hoặc tại thời điểm chuyên môn kỹ thuật được thực hiện tại hiện trường tại địa điểm dự án.

Kiểm tra kỹ vị trí dự án theo yêu cầu của khách hàng và các yếu tố kỹ thuật và môi trường cho phép thực hiện yêu cầu của khách hàng ở mức độ nào.

Chất lượng cao lắp ráp và lắp đặt kính trên khung: Vật liệu chất lượng cao (tất cả các vật dụng làm cửa kính tự động tại DTA DOOR phải đạt chất lượng tối đa và DTA DOOR không sử dụng vật liệu kém chất lượng)

Kỹ thuật và chất lượng lắp đặt theo các tài liệu có sẵn và phiếu điều chỉnh của khách hàng, đã đạt được sự hài lòng cao nhất và khoảng 95% khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm, lắp đặt và dịch vụ.

Phát minh ra các phương pháp cài đặt mới và xem xét các phương pháp cài đặt cũ theo nhu cầu của từng dự án và đặc biệt là mức độ phức tạp cụ thể của dự án.

Thiết kế cẩn thận và thông báo cho khách hàng trong tất cả các giai đoạn của dự án, dẫn đến sự hài lòng hoàn toàn của khách hàng.

CÔNG TY CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG

Ngày nay, nhiều công ty đang làm việc trong lĩnh vực cửa kính tự động ở Iran, đây là một công việc hạn chế đặc biệt với chất lượng tuyệt vời và sự lựa chọn khó khăn mà Google đã đơn giản hóa công việc. Để lắp đặt cửa kính tự động với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và thực tế, bạn có thể liên hệ phòng kinh doanh với Công ty DTA DOOR, đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và xem công việc của bạn sẽ hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

Sau khi sản xuất kính an toàn và đúng ngày đã thông báo, đội lắp đặt của DTA DOOR sẽ được cử đến tận nơi và công trình sẽ hoàn thành. Tất cả các bộ phận được sử dụng trong cửa có chất lượng tốt nhất và có bảo hành.

Cửa kính tự động có bao nhiêu mẫu?

Có thể nói, tất cả các loại cửa kính tự động ở Iran có thể chia thành 2 nhóm. Nhóm thứ nhất là các bao bì, các bộ phận được sản xuất tại Iran và các bộ phận ở Trung Quốc cũng có chất lượng tốt với giá thành rẻ và nhóm thứ hai là các thương hiệu Châu Âu, thường được kết hợp với động cơ dunker của Đức và cảm biến BEA của Bỉ. đã trang bị. Bằng cách vào trang web của chúng tôi, bạn sẽ được thông báo về các mẫu đã triển khai và thông số kỹ thuật.

Thời gian chuẩn bị trong kính tự động là gì?

Thời gian chạy cửa kính tự động cần thiết là khoảng 3 ngày làm việc. Thời gian này được dành cho việc sản xuất kính an toàn và khung của chốt cửa tự động.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."