Cửa Tự Động – Hỗ Trợ Quản Lý Dịch Bệnh Corona (Covid-19)

Posted on Tin Tức 891 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Với đại dịch Covid-19 bùng phát, chúng ta đã trở nên cảnh giác với các bề mặt mà người khác có thể đã chạm vào và có khả năng gây ô nhiễm, chẳng hạn như tay nắm cửa. Nhưng có những hệ thống để mở cửa mà không cần bất kỳ sự tiếp xúc nào của bàn tay.

Nhờ hệ thống tự động hóa cửa và nhiều loại cửa trượt của chúng tôi, chúng tôi cung cấp các giải pháp phù hợp với nhu cầu hàng ngày của bạn và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong bối cảnh khủng hoảng dịch bệnh virus corona.

MỞ CỬA BẰNG TAY NHỮNG NGUY HIỂM TIỀM ẨN?

  • Lối vào và lối đi không tiếp xúc góp phần đáng kể vào việc cải thiện vệ sinh.
  • Nói một cách đơn giản, chúng ngăn chặn sự lây lan của vi rút và vi khuẩn.

Bạn có biết cảm giác đó không?

Tay nắm cửa khiến nhiều người khó chịu, và không chỉ trong thời gian bị cảm cúm. Nếu các mầm bệnh bám vào chúng, các cánh cửa sẽ trở thành những ổ ô nhiễm nóng. Thật vậy, người ta đã chứng minh rằng hầu hết các tác nhân này đều lây truyền qua bàn tay.

Cửa bị nhiễm vi trùng có nguy cơ đáng kể, đặc biệt là ở các không gian công cộng: các thiết bị vệ sinh như nhà vệ sinh, vòi hoa sen và phòng thay đồ thường rất bận rộn. Làm sạch một mình không còn đủ.

Nhiều đến mức một cánh cửa bị ô nhiễm ngay lập tức đồng nghĩa với việc truyền đến bất kỳ vi rút nào khác tại vùng lân cận.

Hãy để chúng tôi mở rộng cửa cho bạn

Với các giải pháp tự động của chúng tôi, cửa ra vào trở nên thoải mái hơn nhiều. Ngoài ra, việc đóng mở không tiếp xúc đáp ứng các yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt nhất và làm yên lòng mọi người khi họ đi qua. Chúng tôi cũng có giải pháp cho những cánh cửa hiện tại của bạn. Với công nghệ của chúng tôi, chúng tôi tạo cho họ những lối đi thoải mái và hợp vệ sinh.

MỞ CỬA KHÔNG CHẠM – TIÊU CHUẨN CHO TƯƠNG LAI

Bất cứ nơi nào có các lối đi không tiếp xúc, có thể đảm bảo các điều kiện vệ sinh tối ưu. Chỉ có những giải pháp thay thế thông minh cho tay nắm cửa truyền thống mới có thể ngăn chặn sự lây lan của mầm bệnh.

Hệ thống cửa tự động – Biện pháp hữu hiệu nhất cho dòng người

Cửa của chúng tôi luôn phục vụ bạn cho dù chúng có được trang bị cảm biến / radar tích hợp vào cơ cấu này hay hệ thống mở không tiếp xúc gần cửa

  • Công tắc áp tay để cài đặt nhanh chóng và không dây
  • Công tắc đá chân công tắc sạch, công tắc trực quan

Tối ưu hóa cửa của bạn

  • Nếu cửa của bạn mở bằng một nút nhấn, chúng tôi sẽ thay thế nó bằng công tắc áp tay không tiếp xúc của chúng tôi. Bạn thích có thể là một hệ thống mở tùy chỉnh?
  • Với điều khiển từ xa đa năng, bạn có thể mở cửa
  • Điều khiển từ xa đa năng, tăng cường vệ sinh và thoải mái.

KHÔNG GIAN VỆ SINH VÀ NHÀ VỆ SINH CÔNG CỘNG

Không có chỗ cho mầm bệnh – Hệ thống cửa tự động là giải pháp cần thiết để ngăn chặn hiệu quả sự lây lan mầm bệnh trên tay nắm.

Vệ sinh cơ bản trong không gian công cộng: Các thiết bị vệ sinh công cộng hiện đại đảm bảo nước đến và làm khô với sự hỗ trợ của hệ thống giác quan. Và đối với khái niệm cửa tự động, các cảm biến mạnh mẽ cũng đảm bảo quyền truy cập không tiếp xúc vào hầu hết mọi hệ thống hoặc lối đi. Tất nhiên, với nhiều biến thể của thiết bị.

Khu vực ứng dụng: Phòng tắm, Lối vào nhà vệ sinh các cơ sở, cửa hàng, văn phòng công ty, doanh nghiệp,…

TIẾP CẬN TRONG CÔNG NGHIỆP / HÓA HỌC

Sản xuất thực phẩm – Công nghiệp dược phẩm – Hóa học: Mọi thứ đều hoạt động – Quy trình tiêu chuẩn.

Trong ngành công nghiệp thực phẩm, vệ sinh không chỉ là ưu tiên hàng đầu mà nó còn là nghĩa vụ. Hệ thống cửa tự động đảm bảo quy trình hậu cần diễn ra nhanh chóng và thông suốt. Họ cũng đảm bảo rằng các công ty tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt nhất – Vì sự an toàn của nhân viên và khách hàng cuối cùng.

Khu vực sử dụng: Lối vào chính, Lối vào phòng thí nghiệm, Kiểm soát truy cập, Phòng cháy chữa cháy / lối thoát hiểm,…

AN TOÀN HƠN TRONG NGÀNH Y TẾ, BỆNH VIỆN

Bệnh viện, Phòng khám chuyên khoa, Nhà thuốc – Cũng không ngoại trừ cả các khu cách ly tập trung và khu tiêm chủng.

Không ở đâu vệ sinh nghiêm ngặt nhất lại quan trọng như trong phòng mổ. Đóng kín cửa là điều cần thiết. Các tiêu chí chính cho một giải pháp tự động hoàn hảo: tránh sự trao đổi không khí không mong muốn và sự xâm nhập của các vật thể lạ, đồng thời đảm bảo lối vào và lối ra không tiếp xúc. Không có chỗ cho tay nắm cửa ở đây.

Ứng dụng tại khu vực: Lối vào chính, phòng khám bệnh, phòng phẫu thuật, cửa hành lang, lối thoát hiểm, văn phòng y tế, văn phòng nha khoa, trung tâm vật lý trị liệu,…

Một cơ sở y tế hoặc nha khoa được tổ chức tốt là một điểm cộng thực sự, cho cả bệnh nhân và nhân viên. Cửa tự động với thiết kế vượt thời gian đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh và nâng cao các phòng luyện tập. Không có cách nào tốt hơn và không có cách nào an toàn hơn để chào đón du khách.

SỰ THOẢI MÁI HẤP DẪN TRONG THƯƠNG MẠI

Trung tâm mua sắm – Bán lẻ / bán buôn – Cửa hàng => Mua sắm hợp vệ sinh và dễ tiếp cận.

Khả năng tiếp cận và vệ sinh trong khi mua sắm bắt đầu ở cửa trước. Không quan trọng đó là cửa tự động loại nhỏ hay hệ thống Herculean tự động: bên cạnh vệ sinh, điều cốt yếu là đảm bảo an toàn tối đa, dòng chảy tối ưu và phong cách hấp dẫn. Gilgen là đồng minh của bạn trong vấn đề này.

Lĩnh vực ứng dụng: Lối vào chính, tiếp cận kho hàng, tiếp cận các thiết bị vệ sinh, lối vào bãi đậu xe, lối thoát hiểm,…

TỐI ƯU HÓA LƯU LƯỢNG TRONG NGÀNH VẬN TẢI

Sân bay – Nhà ga – Dịch vụ xe buýt => Vì một thế giới mở

Sân bay và ga xe lửa là trung tâm của thế giới chúng ta – nhưng cũng là nơi chứa mầm bệnh, bám vào hành lý và khách du lịch, và lây lan trên khắp hành tinh. Do đó, các tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt nhất phải được tuân thủ để đảm bảo rằng những nơi sôi động, cửa hàng hấp dẫn, quán cà phê thân thiện và nhà hàng vẫn là những nơi mang lại niềm vui vô bờ bến. Đây là trường hợp nhờ cửa tự động làm giảm đáng kể nguy cơ lây truyền mầm bệnh, đồng thời mời gọi mua sắm và đi dạo.

Lĩnh vực ứng dụng: Lối vào chính và cửa hàng, vào nhà vệ sinh, Kiểm soát truy cập – Kiểm soát dòng người, lối thoát hiểm,…

CỬA TỰ ĐỘNG HOÀN TOÀN AN TOÀN

Dòng sản phẩm của chúng tôi cho phép các giải pháp tự động được tích hợp vào tất cả các loại cửa. Vệ sinh, an toàn, phong cách hay tính thực tế ở phía trước? Tất cả phụ thuộc vào ứng dụng, lĩnh vực và hoạt động của tòa nhà. Mọi thứ đều có thể tưởng tượng được, mọi thứ đều có thể đạt được.

Cửa trượt tự động

Cửa trượt sáng tạo của chúng tôi cho phép lối đi không có rào cản từ phòng này sang phòng khác. DTA DOOR kết hợp các khả năng thiết kế cá nhân với chức năng chu đáo. Trong khi cung cấp cho bạn – không cần phải nói – an toàn, vệ sinh, thẩm mỹ và thoải mái.

Cửa trượt cong

Nhờ vẻ ngoài được cá nhân hóa, cửa trượt cong kết hợp hài hòa với các kiến ​​trúc khác nhau và hoàn thiện phong cách của chúng. Với nhiều khả năng hiện thực hóa, các thiết bị và màu sắc khác nhau, và các điều chỉnh theo nhu cầu của bạn, bạn có thể biến mục nhập của mình thành của riêng bạn.

Cửa xoay tự động

Hệ thống truyền động cửa xoay của chúng tôi rất mạnh mẽ. Chúng có thể tự động hóa hầu hết các loại cửa lên đến 250kg và phù hợp với các loại lá mới hoặc hiện có. Cơ chế truyền động DTA DOOR sáng tạo kết hợp sự sang trọng và sức mạnh, đồng thời cũng có thể được sử dụng làm cửa chống cháy.

Cửa kính xếp lớp tự động

Việc thiếu không gian không loại trừ sự thoải mái. Cửa cánh xếp là một sự tuyệt vời của việc tiết kiệm không gian trong khi mang lại sự thoải mái tuyệt vời khi đóng mở. Cửa cánh xếp tự động do đó rất phù hợp để lắp đặt ở hành lang và lối đi, nơi không gian hạn chế.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."