Cửa tự động phòng mổ đảm bảo vô trùng cách âm cách nhiệt

Posted on Tin Tức 811 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cửa tự động bệnh viện hiện nay đã không còn xa lạ gì với những bệnh viện lớn nhỏ trên đất nước Việt Nam.

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển, những máy móc thiết bị hiện đại được áp dụng vào việc khám chữa bệnh và khu vực phòng mổ cũng đòi hỏi cần phải cách âm cách nhiệt cách li với môi trường ngoài.

cua tu dong phong mo 01

Cửa tự động lắp đặt cho bệnh viện do DTA DOOR cung cấp hoạt động hoàn toàn tự động, được thiết kế bộ phận gioăng phớt giúp cửa kín khít hơn, duy trì được nhiệt độ trong phòng mổ giúp tiết kiệm điện, hơn nữa cánh cửa được làm bằng Panel cách âm tuyệt đối, hoàn toàn cách li đảm bảo vô trùng.

Hoạt động trên nguồn điện 220V, động cơ không chổi than chạy với công suất lớn cả ngày nhưng vẫn không bị nóng.

Thiết bị điều khiển (tùy chọn) hiện nay thường thì các bệnh viện sẽ lắp đặt nút nhấn không tiếp xúc hoặc công tắc đá chân nhằm đảm bảo giữ vệ sinh tuyệt đối cho đôi tay trước khi vào phòng mổ, hơn nữa công tắc đá chân sử dụng vô cùng tiện lợi, khi các y bác sĩ đưa bệnh nhân vào phòng mổ chỉ cần đá nhẹ vào công tắc cửa sẽ tự động mở ra, hoặc nút nhấn không tiếp xúc sẽ được gắn bên cánh cửa, đưa bàn tay đối diện không tiếp xúc với nút nhấn 5cm đến 10cm cửa sẽ tự động mở.

cua tu dong phong mo 02

  • Cánh cửa được thiết kế dạng trượt sẽ dễ dàng cho việc di chuyển và tiết kiệm không gian.
  • Kích thước: Tùy theo nhu cầu của mỗi chủ sở hữu mà chúng tôi sẽ lắp đặt theo kích thước và thiết kế riêng cho từng khu vực.
  • Đảm bảo sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới, đầy đủ giấy chứng nhận, bảo hành 12 tháng, đổi trả nếu lỗi do nhà sản xuất.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."