Cửa tự động hiện đại và sang trọng

Posted on Tin Tức 752 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất cửa tự động cũng như hệ thống kiểm soát an ninh và giao thông với đội ngũ kỹ sư.

CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR đặt mục tiêu nâng cấp và mở rộng mức độ hoạt động hiện tại của mình trong lĩnh vực tối ưu hóa năng lượng và cung cấp các sản phẩm tiêu chuẩn, chất lượng với chi phí hợp lý, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm bằng cách mở rộng văn hóa chất lượng và biến công ty thành một tổ chức cấp cao. Là mục tiêu chính của chúng tôi.

cua kinh tu dong dta 286

CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR hiện đại bằng cách cung cấp và phát triển các sản phẩm kiểm soát truy cập mới, đồng thời cung cấp các dịch vụ và đảm bảo với niềm tin vào việc tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua phát triển liên tục và bền vững, cung cấp các sản phẩm hiệu quả và hàng đầu dựa trên nỗ lực và phần mềm có hiểu biết của con người cũng như sử dụng kiến ​​thức và công nghệ hàng đầu coi sứ mệnh của mình là chiếm lĩnh thị trường trong nước và hiện diện có mục đích trên thị trường toàn cầu bằng cách cung cấp các dịch vụ đặc biệt và kịp thời với sự hài lòng của các bên liên quan.

Hãy tưởng tượng một tòa nhà công cộng bận rộn với một trận derby điển hình và mọi người buộc phải mở và đóng nó sau mỗi đợt bán hàng. Nhất định phải có cửa tự động trong một tòa nhà như vậy. Nhưng những ưu điểm của cửa tự động ngoài việc tăng sự thoải mái là gì và chúng có những loại nào?

DTA DOOR là nhà cung cấp và sản xuất các loại cửa mời bạn đọc tham khảo thêm, trong ngay bài viết này nhé!

cua kinh tu dong dta 287

Cửa tự động là gì?

Cửa tự động được sử dụng trong hầu hết các công trình hiện nay. Sản phẩm đa dạng, chất lượng và hiệu quả tối ưu đã khiến mọi người đón nhận sản phẩm mới này. Tất nhiên, sự đa dạng này cũng đã tạo ra nhiều vấn đề. Ví dụ, nhiều chủ sở hữu bất động sản thương mại và văn phòng không biết loại cửa tự động nào hữu ích nhất trong không gian của họ, vì lý do này, trong bài viết này, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn hướng dẫn đầy đủ về cửa tự động.

Các loại thiết kế cửa tự động

Biết các loại cửa tự động khác nhau là điều đầu tiên bạn cần biết. Các loại cửa này được sản xuất với nhiều chủng loại và mẫu mã. Mỗi người trong số họ có các ứng dụng và tính năng độc đáo. Bằng cách nhận biết các đặc điểm này, bạn có thể chọn cửa phù hợp cho ứng dụng mong muốn. Tất nhiên, các chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực này không phải là không có công.

cua kinh tu dong dta 288

Cửa trượt tự động

Có thể nói, những cánh cửa này là một trong những ví dụ thực tế nhất về loại cửa tự động được sử dụng cho các không gian khác nhau. Những cánh cửa này được sử dụng để phân vùng không gian bên trong và lối vào của chúng. Cửa trượt hoặc cửa trượt thường được làm bằng kính. Kính của họ có thể được tráng men hai lớp, phản xạ và .. Cửa hình tam giác và hình bán nguyệt cũng là một mẫu cửa trượt đặc biệt.

Ngoài kính, cửa trượt tự động còn được làm bằng kim loại. Cửa kim loại trượt được sử dụng cho các tòa nhà công nghiệp và bãi đậu xe cho nhà ở.

Cửa tròn tự động

Cửa tròn tự động là lựa chọn tốt để ra vào các không gian rất rộng như lối đi, trung tâm thương mại và trung tâm thành phố. Những cánh cửa này có tác động rất lớn đến mặt tiền của công trình . Vật liệu chính của những chiếc cửa này là kính. Do đó, chúng cũng là một lựa chọn tốt để phân vùng.

cua kinh tu dong dta 289

Cửa kính xếp lớp và cửa gấp

Cửa kính xếp lớp và cửa gấp xếp có nhiều ứng dụng hơn. Như đã đề cập, cửa trượt cần một bức tường hoặc không gian bên cạnh để mở. Cửa tròn cũng được sử dụng ở những lối vào lớn. Hai loại cửa tự động này được sử dụng khi lối vào không rộng cũng như không có không gian để mở cửa.

Cửa kính xếp lớp có các cánh nhỏ gập lại với nhau khi mở ra. Cửa xếp hoạt động theo cùng một cách. Cửa ở lối vào và cửa xếp ở hai bên lối vào. Đây là điểm khác biệt quan trọng nhất giữa các mẫu cửa xếp và cửa kính thiên văn. Những cánh cửa này được làm bằng các vật liệu khác nhau như kính và kim loại.

cua kinh tu dong dta 290

Cửa có bản lề tự động

Cửa bản lề hầu hết được sử dụng cho các không gian công nghiệp và bãi đậu xe. Những cánh cửa này gần giống nhất với cửa bằng tay. Trong thực tế, nếu một tay cơ điện được lắp đặt cho cửa thông thường, chúng sẽ trở thành cửa bản lề. Ưu điểm quan trọng nhất của những cánh cửa này là tính bảo mật rất cao và khả năng sử dụng chúng để đi vào các không gian khác nhau.

Cửa cuốn tự động

Cửa cuốn điện và tự động cũng được sử dụng rộng rãi. Họ rất an toàn. Vì lý do này, chúng được sử dụng cho các cửa hàng và không gian thương mại và thậm chí là bãi đậu xe gia đình. Cửa chớp được thiết kế và sản xuất bằng các vật liệu chất lượng như kim loại, PVC…

Cửa tự động hoạt động như thế nào?

Khi chúng ta đứng trước cửa, các cảm biến sẽ gửi tín hiệu đến cửa tự động. Đây là cách họ biết để mở. Các cửa tự động khác hoạt động với cảm biến ánh sáng hoặc chuyển động. Khi các cảm biến ánh sáng hoặc chuyển động này cảm nhận được chuyển động ở gần, chúng sẽ khiến cửa mở và đóng.

cua kinh tu dong dta 291

Vật liệu cửa tự động

Trong các phần trước, các nguyên liệu thô được sử dụng để chế tạo các loại cửa tự động đã được thảo luận khá ít. Trong phần này, chúng tôi sẽ nói hoàn toàn về chất liệu của các loại cửa khác nhau.

Kính: Nhiều loại cửa tự động được làm bằng kính để có hình thức đẹp và chất lượng tốt. Những cánh cửa này thường được làm bằng kính an toàn hoặc kính hai lớp.

Kim loại: Cửa kim loại rất bền. Chúng có khả năng chịu nhiệt và được sử dụng cho các không gian công nghiệp và bãi đậu xe. Cửa kim loại được làm bằng các hợp kim khác nhau. Thép là một trong những vật liệu tốt nhất để sản xuất các loại cửa này.

Các hạng mục khác: Cánh cửa tự động được làm bằng các vật liệu khác nhau. Polycarbonate, thép, mạ kẽm, PVC là những vật liệu được sử dụng để làm các cánh quạt.

cua kinh tu dong dta 292

Bộ phận cửa tự động

Các bộ phận được sử dụng trong cửa tự động có thể được chia thành 6 loại, mà chúng tôi sẽ đề cập trong phần sau.

Hộp số hoặc hộp giảm tốc: Bộ phận này của cửa có nhiệm vụ truyền công suất động cơ đến đai định thời, hộp số có thể là xích hoặc đai tay tùy từng loại cửa.

Bảng điện tử: Một trong những bộ phận quan trọng nhất của cửa tự động là bảng điện tử, có nhiệm vụ điều chỉnh thời gian đóng mở của cửa. Tất nhiên, chúng ta phải nói rằng vị trí của bộ phận này trong các cửa tự động khác nhau là khác nhau.

Động cơ điện: Động cơ điện là trái tim đập của cửa tự động hoạt động ở điện áp từ 24 vôn đến 90 vôn Hầu hết các động cơ là DC và một pha. Đặc điểm của những động cơ này là chúng hoạt động với ít tiếng ồn và tiếng ồn nhất. Có thể thay đổi động cơ cửa tự động bằng cách sử dụng tụ điện để di chuyển. Các loại cửa tự động có thể hoạt động tốt với một mô tơ, nhưng đối với cửa hai lá thì phải sử dụng hai mô tơ.

Núm điều khiển bằng tay: Trong trường hợp mất điện hoặc thiếu điều khiển từ xa, bạn có thể sử dụng các núm này để đóng mở cửa. Có hai núm, một ở bên ngoài cửa và một bên trong.

Thiết bị an toàn: Các thiết bị được sử dụng để bảo vệ người và đồ vật để ngăn cửa va chạm với chúng trong những cánh cửa này, chẳng hạn như cảm biến hồng ngoại và mắt thần được đặt ở cả hai bên cửa và nếu có chướng ngại vật hoặc người ở phía trước cửa, vô lăng bị đóng. Việc trở thành không được cấp. Làm như vậy để cả người và vật đặt giữa cửa đều không bị hư hại, và bản thân cửa cũng không bị hư hại.

Điều khiển từ xa: Điều khiển từ xa được thực hiện để điều khiển từ xa, điều khiển từ xa có bảng điện tử và chìa khóa để chỉ huy. Bây giờ chúng ta đã quen thuộc với các thành phần của cửa tự động, tốt hơn là nói về cách lắp đặt những cánh cửa này.

cua kinh tu dong dta 293

Lắp đặt cửa tự động

Lắp đặt cửa tự động là một trong những công việc chuyên môn cần được giao cho những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao bởi vì cửa ra vào của bất kỳ nơi nào có vai trò rất quan trọng trong việc duy trì an ninh của nơi đó và kiểm soát giao thông.

Ở phần cuối của bài viết, chúng tôi cần giới thiệu đến bạn đọc một trong những công ty hàng đầu sản xuất các loại cửa tự động và cửa kính tự động, cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực lắp đặt cửa tự động.

CTY DTA AUTOMATIC DOOR là nhà sản xuất các loại cửa tự động, cửa kính tự động, kích, motor cửa cuốn, cửa kính lùa,… với chất lượng cao nhất và giá thành phù hợp nhất, tất cả các sản phẩm của công ty này đều được sản xuất theo tiêu chuẩn thế giới.

Và nếu bạn có nhu cầu mua và lắp đặt loại cửa này thì có thể tin tưởng vào nhóm cửa công nghiệp hiện đại. Các kỹ thuật viên và kỹ sư của tổ hợp này giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và giàu lòng nhân ái sẽ lắp đặt cửa tự động một cách hiệu quả.

cua kinh tu dong dta 294

Giá cửa tự động

Không thể xác định giá của một cửa tự động mà không xem xét các chi tiết. Ngay cả khi bạn biết được giá của cửa tự động phần nào, bạn có thể thấy sự chênh lệch lớn giữa giá gốc và chi phí của công việc sau khi xác định chi tiết và đặt hàng.

Giá của một cửa tự động phụ thuộc vào một số yếu tố, mà chúng tôi sẽ đề cập dưới đây.

 • Kích thước
 • Vật liệu cửa
 • Loại cửa
 • Phụ kiện và các bộ phận khác được sử dụng trong sản xuất cửa
 • Động cơ, Cánh tay cơ điện, cảm biến và…
 • Số lượng cửa cần thiết cho tòa nhà

Cách tốt nhất để đảm bảo giá cửa tự động hợp lý là làm việc với nhà sản xuất có uy tín. Trong trường hợp này, bạn sẽ được đảm bảo rằng bạn sẽ cung cấp một sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất. Tất nhiên, đây không phải là lợi thế duy nhất khi làm việc với một thương hiệu uy tín. Chất lượng sản phẩm, tuổi thọ và không cần sửa chữa là những lợi thế quan trọng nhất mà bạn sẽ nhận được.

Để biết thông tin về giá các loại cửa tự động, hãy liên hệ với các chuyên gia về cửa hiện đại.

cua kinh tu dong dta 295

So sánh cửa tự động về chất liệu và kích thước

So sánh các loại cửa tự động khác nhau là một trong những điều tốt nhất có thể giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp. Chúng tôi đã đưa ra những so sánh theo đặc điểm của từng loại cửa. Trong bảng dưới đây, bạn có thể nhận được thông tin chung và hữu ích

Ứng dụng của cửa tự động

 • Khu thương mại, cao ốc văn phòng, khách sạn
 • Các tòa nhà thương mại, trung tâm thành phố và khách sạn
 • Bãi đậu xe, khu công nghiệp, bệnh viện
 • Bệnh viện, tòa nhà có lối vào nhỏ, văn phòng
 • Cửa hàng, bãi đậu xe và không gian công nghiệp

cua kinh tu dong dta 296

Cấu trúc cửa tự động

Cấu tạo của cửa tự động có nhiều hình dạng khác nhau. Lối vào tòa nhà là điều đầu tiên khán giả chú ý.

Vì vậy, sự xuất hiện của cửa đặc biệt quan trọng đối với các không gian thương mại. Mặt khác, lối vào là nơi đầu tiên mà bọn trộm hành động. Vì vậy, cửa phải có chất lượng và độ bảo mật cao.

Để chọn được cấu trúc cửa tốt nhất như mong muốn, tốt hơn hết bạn nên tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia trong lĩnh vực này. Các đồng nghiệp của chúng tôi tại CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR sẵn sàng hướng dẫn bạn trong lĩnh vực này. Chúng tôi cũng cung cấp tất cả các dịch vụ bạn cần trong lĩnh vực cửa tự động.

cua kinh tu dong dta 297

Cài đặt cửa tự động

Có nhiều hướng dẫn trên Internet để cài đặt và điều chỉnh cửa tự động. Nhưng nếu bạn chưa làm thì tốt nhất nên giao cho thợ chuyên nghiệp, cần lưu ý kiểm tra và sắp xếp lại cửa tự động sẽ giúp kéo dài tuổi thọ và hoạt động tốt hơn cho sản phẩm.

Vì vậy, bất cứ khi nào cửa tự động bạn muốn cần được điều chỉnh lại hoặc thậm chí sửa chữa, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia tư vấn cửa hiện đại để thực hiện các công việc cần thiết.

DTA DOOR cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt cho khách hàng của mình. Họ cũng có các dịch vụ hỗ trợ tốt.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."