Lắp Đặt Cửa Tự Động Cho Thư Viện, Nhà Sách

Posted on Tin Tức 896 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Thư viện, nhà sách là nơi mà chúng ta dành thời gian để tìm hiểu thêm về các kiến thức có lợi cho việc học tập, kinh nghiệm, trải nghiệm và giải trí. Nó thường được đặt tại trung tâm các thành phố và tỉnh thành. Đây là kho lưu trữ dữ liệu lớn của nhân loài. Để đáp ứng nhu cầu độc giả truy cập mỗi ngày, các thư viên được xây dựng trên diện tích không gian lớn.

Điều quan trọng ở đây đó chính là mở lối vào chào đón tất cả các du khách cũng như độc giả.

lap dat cua kinh tu dong 08

Tính Năng Bảo Mật và An Toàn từ Cửa Tự Động

Mức bảo mật cao nhất là điều cần thiết cho trung tâm dữ liệu và thư viện. An Toàn là điều cần thiết cho mọi người và chúng ta cần biết nó an toàn và bảo mật. Từ tính năng quẹt thẻ, quét vân tay hay những dụ cụ an toàn khác sẽ góp phần xây dựng hệ thống chuẩn trong doanh nghiệp (thư viện) của bạn, mọi thứ chúng tôi làm đều yêu cầu tính an toàn và bảo mật. DTA DOOR sẽ chia sẻ cho bạn những giải pháp tối ưu nhất giúp bạn quản lý lượng người ra vào và cũng như quản lý được nhân viên làm việc trong tòa nhà.

cua tu dong thu vien 02

Giải Pháp Quản Lý Người Ra Vào

Chúng tôi đã lắp đặt cửa tự động tiên tiến nhất, bảo mật cao nhất trong ngành tại lối ra vào. Cửa tự động bảo mật cao này là tiên tiến nhất trong dòng sản phẩm. Nó chỉ cho phép người dùng được ủy quyền và mọi quyền truy cập trái phép có thể bị nghiêm cấm.

Cửa này chỉ có thể được bắt đầu sau khi tín hiệu ủy quyền từ hệ thống kiểm soát truy cập như đầu đọc thẻ hoặc đầu đọc sinh trắc học. Các thiết bị sinh trắc học cung cấp một phương pháp tiên tiến để xác định duy nhất người dùng được ủy quyền dựa trên đặc điểm sinh học nổi bật, như hình vân tay, hình học khuôn mặt hoặc hình bàn tay hoặc mẫu mống mắt.

cua tu dong thu vien 01

Việc ủy ​​quyền cho người dùng dựa trên đặc điểm sinh học giúp loại bỏ nguy cơ người dùng trái phép có quyền truy cập vào một khu vực an toàn của tòa nhà. Các thiết bị sinh trắc học đảm bảo chỉ những người đã đăng ký trong hệ thống mới có thể vượt qua.

Bảo mật cao cũng được tích hợp với hệ thống bảo mật có thể phát hiện và ngăn chặn chính xác mọi hình thức xâm phạm. Ngoài ra, các hệ thống bảo mật này ngăn chặn việc xâm nhập trái phép, hoặc đôi khi mạnh mẽ thông qua một ngăn riêng hoặc trong cùng một ngăn với người được ủy quyền.

Một lối vào an toàn là điều cần thiết để giữ cho dữ liệu, sản phẩm của chúng ta được an toàn và bảo mật. Bất kể bạn kinh doanh gì trong ngày hôm nay, quản lý dữ liệu trực tuyến là ưu tiên chính.

cua tu dong thu vien 03

Do đó, nếu bạn đang mở nhà sách, thư viện nhưng cần xây dựng hệ thống kiểm soát người ra vào hay thành viên trong nhóm thì có thể sử dụng cửa tự động và các tính năng bảo mật an toàn.

Mọi thông tin chi tiết xin các Quý Khách Hàng liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0961 488 884 – 0961 78 79 80 – Gọi là có mặt, khảo sát tận nơi, tư vấn rõ ràng và hỗ trợ nhiệt tình 24/7.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."