Lắp Đặt Cửa Tự Động Cho Bệnh Viện

Posted on Tin Tức 826 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe hay đặc biệt là phòng khám, bệnh viện cần phải thực hiện các biện pháp nhằm tăng tính tiện lợi và dễ dàng. Đôi khi cần hỗ trợ và tiếp cận với nhiều người khách truy cập khó khăn như: Xe lăn, xe đẩy,… Nó là một trong những ngành công nghiệp, do tập trung vào các mối quan tâm y tế, có khả năng tương tác cao hơn đáng kể với những người có vấn đề về di chuyển.

Đó là một trong những lý do tại sao các tiêu chuẩn cửa tự động và cửa kín khí thường được sử dụng cho các phòng khám, bệnh viện, quân y,… Không chỉ là sự tiện lợi mà còn là một cơ sở hạ tầng quan trọng cho các cơ sở chăm sóc sức khỏe.

cua benh vien tu dong 01

Các vấn đề về ấn tượng, hiện đại, sang trọng của bạn trong những khoảnh khắc khi đến với trung tâm chăm sóc sức khỏe hay các bệnh viên là ấn tượng sâu sắc.

Đối với một cơ sở về chăm sóc sức khỏe, các cánh cửa dẫn đến cơ sở là rất quan trọng để gây ấn tượng và giúp đỡ khách hàng tiện lợi nhất. Danh tiếng của bạn hay cũng như một cơ sở y tế chăm sóc sẽ bị tổn hại một khi mọi người thấy rằng tòa nhà của bạn không dễ tiếp cận đối với khách truy cập khuyết tật hoặc những người có vấn đề về di chuyển hoặc sức khỏe.

Cửa cho phép bất cứ ai vào dễ dàng giao tiếp mà chủ sở hữu tòa nhà và nhà điều hành quan tâm đến dịch vụ. Cửa tự động cũng cho phép nhân viên của bạn ở lại vị trí của họ và chăm sóc mọi Khách Truy Cập.

cua benh vien tu dong 02

Các loại cửa phù hợp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bạn

Một cơ sở chăm sóc sức khỏe có thể tiếp khách với các vấn đề di chuyển tạm thời hoặc vĩnh viễn. Những người sử dụng gậy, xe tập đi và xe lăn đều gặp khó khăn với cửa tiêu chuẩn, thủ công.

Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để đảm bảo rằng bạn có hệ thống nhập cảnh phù hợp, chẳng hạn như cửa tự động.

Cửa mở tự động: Cửa này là một trong những loại phổ biến nhất, mở ra cách làm cửa thông thường, nhưng không yêu cầu đẩy hoặc kéo. Cửa tự động có thể mở khi cảm biến chuyển động được kích hoạt hoặc khi ai đó nhấn nút truy cập.

Cửa lùa tự động: Cửa trượt tự động cũng rất phổ biến bởi tính năng đóng mở nhanh chóng, cảm biến nhanh nhạy giúp cho người ra vào tiện lợi, dễ dàng và sang trọng.

Giống như cửa mở, nó có thể được gắn với các cảm biến chuyển động khi có ai đó đến gần, hoặc nó có thể yêu cầu đẩy một nút truy cập lớn, dễ dàng hoặc kích hoạt để kích hoạt.

cua benh vien tu dong 03

Cửa tự động có đáng tin cậy trong tình huống khẩn cấp?

Ngoài các cửa cơ sở y tế và chăm sóc sức khỏe có thể yêu cầu các hệ thống nhập cảnh cụ thể hơn cho các nhu cầu y tế chuyên biệt.

Có cửa tự đóng, cửa chống cháy, cửa có thể cho phép giường bệnh di chuyển và thậm chí cửa bệnh viện tự động vẫn tuân thủ các quy tắc chăm sóc sức khỏe nghiêm ngặt, để sử dụng trong phòng ICU và thậm chí các phòng X-quang cần lót chì để bảo vệ bức xạ .

Hiệp hội các nhà sản xuất cửa tự động là một tập đoàn thương mại được thành lập nhằm đảm bảo chất lượng sản xuất cửa tự động đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và độ tin cậy.

Bất kỳ cánh cửa nào được chứng nhận đều đáp ứng các tiêu chí khắt khe và sẽ cung cấp nhiều năm hoạt động đáng tin cậy, đảm bảo khách truy cập có thể truy cập an toàn và dễ dàng đến các cơ sở chăm sóc sức khỏe.

Chủ sở hữu có thể tin tưởng vào cửa để làm việc mà không cần bảo trì liên tục. Nếu nó có một cánh cửa được chứng nhận, thì nó sẽ là thứ bạn có thể tin tưởng và dựa vào.

cua benh vien tu dong 13

Đại Lý Lắp Đặt Cửa Tự Động Uy Tín, Chuyên Nghiệp

DTA DOOR là một trong những đơn vị có tuổi đời lâu năm, chúng tôi đã hoạt động và cũng như cung cấp, lắp đặt sản phẩm cửa tự động cho rất nhiều cửa hàng, văn phòng công ty, siêu thị, ngân hàng, bệnh viện trên thị trường.

Nếu Quý Khách đang kiếm tìm một đơn vị làm việc Uy Tín, Chuyên Nghiệp và Tận Tâm thì có thể đến ngay với chúng tôi. DTA sẽ đưa ra các giải pháp tốt nhất đến bạn, cửa hàng, văn phòng, công ty, bệnh viện của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin các Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0961 488 884 – Email: info@cuatudongdta.com

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."