Lắp Đặt Cửa Tự Động Cần Thơ

Posted on Tin Tức 830 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Công ty chuyên cung cấp thiết bị và dịch vụ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa cửa tự động, cổng tự động uy tín số 1 tại Cần Thơ.  Đến ngay với DTA DOOR, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho tất cả các Quý Khách Hàng. Đảm bảo thẩm mỹ, an toàn, chất lượng, giá thành phù hợp nhất thị trường.

cua kinh truot tu dong 44

Những cánh cửa được lắp đặt trang thiết bị cửa tự động sử dụng tại các cơ sở thương mại, siêu thị, ngân hàng, bệnh viện và cả các công nghiệp như cửa hàng, tiệm vàng, nhà máy, nhà xưởng, công ty, văn phòng.

 • Với việc đáp ứng nhu cầu ra vào của nhiều đối tượng khác hàng khác nhau, cửa tự động sẽ mở ra khi nhận diện được người muốn vào và sau đó sẽ tự đóng lại khi người đó đi ra khỏi khu vực cửa.
 • Điều này đảm bảo cánh cửa luôn được đóng kín khi không có người sử dụng nó, giữ cho năng lượng làm mát, sưởi ấm trong cơ sở được bảo tồn cũng như tiết kiệm điện năng, nhiệt năng.
 • Thiết bị này cần sử dụng điện để hoạt động, vì thế cần phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực điện khi thi công.

Công Ty Cửa Tự Động UY TÍN Cần Thơ

DTA DOOR là một trong những đơn vị làm việc có nhiều kiến thức, kinh nghiệm về xây dựng và lắp đặt cửa cổng tự động, bởi vì phần cơ khí xây dựng tính chuẩn xác thì thiết bị mới bền lâu và an toàn cho mọi người sử dụng.

Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điều khiển thông minh hiện đại như: Cửa tự động, cổng tự động, cửa cuốn nhanh PVC. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất trên khắp thế giới từ các nước như: Hàn Quốc, Malaisia, Đức, Đài Loan, Nhật Bản,…

cua kinh truot tu dong 45

Ứng dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại, sử dụng sản phẩm chất lượng phục vụ khách hàng tốt ở Cần Thơ là điều mà chúng tôi luôn cố gắng thực hiện.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị lắp đặt cửa tự động ở Cần Thơ thì nên thuê những người lắp đặt như chúng tôi, vì chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực lắp đặt và sửa chữa những loại cánh cửa, cánh cổng như vậy.

Các dòng cửa cổng tự động được chúng tôi lắp đặt nhiều nhất ở Cần Thơ

Với thiết kế thanh lịch, mang phong cách hiện đại, tự nhiên. Cửa tự động mang tới lối vào dễ dàng hơn, tiết kiệm không gian hơn. Những cánh cửa này có thể trang bị cho mọi cơ sở sử dụng. Từ Siêu Thị, đến Bệnh Viện và Cửa Hàng ở Cần Thơ.

 • Với thiết kế linh hoạt, sử dụng được cho cả cửa 1 cánh hoặc 2 cánh, thích hợp cho mọi tòa nhà.
 • Mang tới sự thẩm mỹ và hấp dẫn cao cho các công trình.
 • Dễ dàng thích ứng trong mọi môi trường sử dụng.
 • Việc bảo trì thường xuyên thấp hơn so với các cửa khác.
 • Bền bỉ, không giới hạn khẩu độ mở cửa.
 • Cửa của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo nhiệt độ môi trường được bảo tồn tốt nhất.

cua kinh truot tu dong 47

Các kỹ sư, kỹ thuật lắp đặt cửa tự động ở Cân Thơ của chúng tôi có thể thực hiện công việc này một cách nhanh chóng và chính xác theo tiêu chuẩn mới nhất về kỹ thuật.

 • Chia thành đội và nhóm làm việc chuyên nghiệp, ăn ý, mang lại hiệu quả cao trong quá trình hoạt động.
 • Bàn giao hướng dẫn sử dụng cho khách hàng một cách chi tiết, đảm bảo có thể vận hành cửa trơn tru mà không gặp phải bất kỳ vấn đề nào.
 • Đội ngũ kinh doanh trực tiếp khảo sát cơ sở, tư vấn, tìm giải pháp phù hợp với cửa của bạn. Báo giá, thi công làm việc trong ngày.

Dịch vụ sửa chữa tất cả các sản phẩm cửa tự động uy tín chuyên nghiệp trong vòng 24 giờ làm việc. Chi phí thấp, được bảo hành, cam kết không phát sinh thêm.

Dòng Cửa Tự Động chủ yếu là cửa kính tự động thương hiệu: Cortech Hàn Quốc, Dream Nhật Bản, KYK Hàn Quốc, Deutschtec Đức, Siquar Đài Loan,…

Dòng Cổng Tự Động mang thương hiệu: Life Ý(Italia), Beninca Ý, Tronco Đài Loan, TMT Đài Loan, Comunello Ý,..

cua kinh truot tu dong 48

Khi bạn lựa chọn đơn vị làm cửa, cổng tự động ở Cần Thơ. Xin hãy tham khảo ngay với DTA DOOR, chúng tôi không phải là đơn vị độc nhất, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho các Quý Khách Hàng những sản phẩm tốt nhất, cao cấp, chất lượng, chính hãng và giá thành phù hợp nhất thị trường Cần Thơ.

CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR

 • Địa Chỉ: 161A, Nguyễn Văn Cừ nối dài, P. An Khánh, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0961 488 884
 • Email: info@cuatudongdta.com

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."