Cửa Tự Động Cà Mau

Posted on Tin Tức 856 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cửa tự động đã thay đổi cánh nhìn của chúng ta về các lối ra vào. Sự xuất hiện của nó khiến các kẻ trộm phải dè chừng khi họ có ý định đột nhập. Tuy nhiên, khi lựa chọn thiết bị cửa tự động hãy cẩn trọng trong việc lựa chọn đơn vị cũng như sản phẩm lắp đặt.

Mức giá cạch tranh, đổi thủ giảm giá các dòng sản phẩm, cung cấp sản phẩm rồi không nhận bảo hành, hàng giả, hàng kém chất lượng,… Ngày nay rất nhiều trường hợp như vậy, đặc biệt ở các vùng Miền Nam và Miền Tây như: Cà Màu, Kiên Giang, Bạc Liêu, Long An, Tiền Giang,… Do không được tiếp xúc nhiều với các dòng sản phẩm, nên người dân cũng bỡ ngỡ, không biết nên chọn công ty nào cung cấp, cũng như là sản phẩm nào phù hợp với cửa hàng của mình.

cua kinh truot tu dong 05

Trong bài này, chúng tôi – Công Ty TNHH DTA Automatic Door sẽ hướng dẫn các bạn để làm sao có thể lựa trọn cho mình dòng cửa tự động cao cấp, chất lượng, chính hãng và cơ sở cung cấp Uy Tín, Chất Lượng..

Cửa của bạn được thiết kế như thế nào để phù hợp lắp thiết bị?

Đây là một câu hỏi quan trọng để lựa chọn đúng cửa cho bạn. Vị trí chính xác, nơi bạn sẽ lắp đặt cửa, xác định đồ dày của kính và khung bao quanh cánh cửa.

Nếu lối vào là cửa chính các tòa nhà, điều này có nghĩa là nó phải tiếp xúc với các yếu tố, bạn sẽ cần nó cứng và vững chắc hơn là cửa trong nhà.

Ví dụ:

  • Cửa trong một trung tâm mua sắm, đối với ứng dụng này cần chọn cánh cửa kính chịu lực lớn, chịu lực mạnh cho cửa kính của bạn.
  • Cho dù thời tiết xấu cỡ nào – mưa to, mua đá, hay gió bão, cửa của bạn phải đứng vững và không bao giờ bị nó khuất phục.

cua kinh truot tu dong 06

Bạn nên lắp đặt cửa tự động ở đâu Cà Mau?

Cửa tự động được sử dụng cho một loạt các ứng dụng khác nhau. Bạn có thể nhìn thấy chúng tại các cửa hàng bán lẻ, nhà thuốc, sân bay, cửa hàng, bệnh viện, trung tâm mua sắm, thương mại,…

Tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể cửa bạn, mà nó có thể được tùy chỉnh để phù hợp. Để làm được điều này thiết bị điều khiển cửa và cánh cửa phải đáp ứng yêu cầu và thông số kỹ thuật chính xác của bạn.

Tại sao bạn phải chú ý đến ứng dụng của cửa tự động trong môi trượng cụ thể ? Cửa thường đi kèm với các tùy chọn cụ thể, tùy theo mức độ bảo mật của bạn.

Một cửa hàng bán đồ trang sức cao cấp, tiệm vàng có thể yêu cầu một cánh cửa với nhiều tính năng bảo mật hơn so với các cánh cửa ở trong siêu thị. Do đó họ có thể lựa chọn cửa được tăng cường bảo mật hơn.

Cũng với tính năng bảo mật này, một cánh cửa thoát hiểm trong tòa nhà yêu cầu phải mở hoàn toàn trong vòng từ 15 giây đến 30 giây khi tín hiệu thoát hiểm vang lên.

cua kinh truot tu dong 07

Tính năng này đặc biệt hữu ích trong các vụ cướp, hỏa hoạn, cháy, thiên tai, nơi có thể ngăn chặn bọn cướp thực hiện cuộc đào tẩu nhanh chóng.

Ngoài ra, đối với những dòng cửa bệnh viện, cửa siêu thị thì cũng nên sử dụng các loại kính có thông số chính xác + Motor phù hợp vì số lượng người đi lại cũng như tần suất đi lại của mọi người đều rất nhiều nên ưu tiền cửa nhẹ, motor trọng tải lớn, hoạt động liên tục thời gian dài không bị hư hại.

Bên trên là một vài nhu cầu thiết thực mà DTA DOOR đã liệt kê, việc đầu tiên đó chính là xác định được nhu cầu của cửa hàng, công ty mình. Sử dụng dòng sản phẩm này để làm gì? Tiếp theo đó chính là liên hệ ngay, gửi cho chúng tôi thông số cửa để có thể nhận được những lời tư vấn hữu ích nhất. Ngoài ra, DTA sẽ báo giá chi tiết nhất đến cho Khách Hàng, giúp cho bạn có thêm cái nhìn tổng quát hơn về dòng sản phẩm này.

Tại Cà Mau, Công Ty TNHH DTA Automatic Door cũng có chi nhánh văn phòng, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát, tư vấn và báo giá trực tiếp cho mọi Quý Khách Hàng.

cua kinh truot tu dong 08

Ưu Điểm Khi Mua Thiết Bị Cửa Tự Động của DTA

  •  Các dòng sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài: Hàn Quốc, Malaisia, Đức, Nhật, Đài Loan.
  •  Giá luôn luôn rẻ nhất trên thị trường, sản phẩm được bảo hành lên đến 2 năm.
  • Lắp đặt tận nơi, bảo hành tận nhà, gọi là có mặt – Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời.
  •  Dịch vụ hậu mãi lâu dài, ngoài ra khi Khách Hàng lắp đặt từ 2 sản phẩm sẽ được chiết khấu lên đến 20% giá trị sản phẩm thứ 2.
  •  Văn phòng chi nhánh gần mọi Khách Hàng – Cung cấp và lắp đặt Toàn Quốc.

cua kinh truot tu dong 09

Lựa chọn đơn vị cung cấp, thi công và lắp đặt

Sau khi tất cả các vấn đề, giải pháp được giải quyết, bạn có thể nhận được lợi khuyên từ việc lựa chọn nhà thầu lắp đặt tốt nhất.

Thành công của dự án cuối cùng phụ thuộc vào đơn vị thi công. Đây là một công việc yêu cầu chuyên môn cao cần được giao phó cho nhà thầu có trình độ và kinh nghiệm, nếu không bạn có thể đặt khoản đầu tư vào rủi ro.

Ngoài ra, còn có luật về việc lắp đặt cửa tự động an toàn cho các tòa nhà công cộng. Chúng tôi không chỉ giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp với yêu cầu cụ thể, mà còn đảm bảo cửa của bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu về luật pháp.

cua kinh truot tu dong 10

Hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ, báo giá và sở hữu ngay các dòng sản phẩm Cao Cấp, Chất Lượng, Chính Hãng, An Toàn và Giá Rẻ. DTA DOOR cam kết sẽ mang lại 100% sự hài lòng từ sản phẩm, dịch vụ đến mọi Quý Khách Hàng.

Mọi thông tin chi tiết của chúng tôi xin các Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."