Cửa tự động bằng thép không gỉ

Posted on Tin Tức 798 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cửa tự động bằng thép không gỉ là một loại cửa tự động phổ biến hơn. Nó có thể nhận ra hành động của một người đến gần cửa (hoặc ủy quyền một số loại ủy quyền nhập cảnh) như một đơn vị điều khiển cho tín hiệu mở.

cua thep tu dong 14

Cửa được mở bởi hệ thống lái xe và cửa được tự động mở sau khi người đó rời đi. Đóng và kiểm soát quá trình mở và đóng.

Cửa tự động bằng thép không gỉ có thể được chia thành cửa phẳng, cửa gấp và cửa cong, trong đó cửa trượt có thể được chia thành cửa mở một cánh, mở đôi, chồng chéo, mở đôi và cửa cong, cửa xoay có thể được chia thành trục trung tâm, loại treo đường ray tròn và loại diện tích hiển thị trung tâm, v.v …

Cửa ra vào có thể được chia thành một chiều một cánh, hai chiều hai cánh, hai chiều hai cánh và hai chiều hai cánh, cửa gấp có thể được chia thành hai lần và bốn lần.

cua thep tu dong 15

Sử dụng cửa tự động bằng thép không gỉ:

1. Vượt qua cửa tự động bằng thép không gỉ. Không buộc cửa đóng lại khi cửa đóng hoặc cửa đóng.

2. Không kẹt, va đập hoặc làm hỏng thiết bị cửa tự động bằng thép không gỉ và thân cửa bằng lực bên ngoài.

3. Đối với trẻ em có chiều cao dưới 1,2 mét, người già khuyết tật và người khuyết tật nên vượt qua cửa tự động bằng thép không gỉ với sự giúp đỡ của người giám hộ.

4. Khi cửa tự động bằng thép không gỉ ở trạng thái cảm biến tự động, không ở trong khu vực cảm biến hoặc miệng tự động trong một thời gian dài và không đặt bất kỳ chướng ngại vật nào trong cửa.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."