Cửa trượt tự động KTH giá rẻ Đài Loan

Posted on Tin Tức 737 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cửa trượt tự động KTH có thể thích ứng với mọi cài đặt. Điều này đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp cài đặt dễ dàng, không gặp sự cố tại cơ sở của bạn; bất kể yêu cầu của bạn.

Hơn nữa, để đáp ứng kỳ vọng cao của khách hàng của chúng tôi, DTA DOOR cố gắng cung cấp một thiết kế được thiết kế riêng hoàn chỉnh đúng thời gian, mọi lúc.

Tính năng, đặc điểm

Cửa trượt tự động kth có thể chịu được điều kiện khắc nghiệt nhất. Thiết kế mạnh mẽ của chúng tôi đảm bảo rằng các cửa ra vào có khả năng chịu đựng các tình huống lưu lượng giao thông nặng; thậm chí trong một khoảng thời gian dài.

Cửa trượt tự động do đó có khả năng cung cấp dịch vụ trơn tru và hiệu quả cho các tòa nhà lớn như siêu thị, khách sạn và sân bay. Tuy nhiên, chúng cũng không kém phần phù hợp cho các tòa nhà vừa và nhỏ, chẳng hạn như văn phòng, nhà hàng và bưu điện.

Không giống như một số cửa trượt tự động khác phát triển tiếng ồn kích thích trượt theo thời gian. Cửa trượt tự động mở ra và đóng cửa chuyển động im lặng, cho phép các cửa ra vào để hòa trộn vào nền.

An toàn, bảo mật, sang trọng

Tất cả các thiết bị cửa trượt tự động của chúng tôi được thực hiện để vượt qua các yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn BS7036 và EN16005.

Hơn nữa, các kỹ sư của chúng tôi được công nhận đầy đủ với Hiệp hội các nhà cung cấp cửa tự động (ADSA). Kết quả là, cửa của chúng tôi hoàn toàn phù hợp với tất cả các tiêu chuẩn Châu Âu.

DTA DOOR cung cấp dịch vụ cài đặt hoàn chỉnh bao gồm tư vấn bán hàng kỹ thuật và hỗ trợ thiết kế, thông qua cài đặt tại chỗ. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát toàn bộ cơ sở để đảm bảo việc cài đặt diễn ra suôn sẻ và các vấn đề không lường trước được xử lý ở giai đoạn đầu.

Sau khi một cuộc khảo sát đã được thực hiện, dự án sẽ được bàn giao cho nhóm CAD của chúng tôi cho các bản vẽ. Chúng tôi mong muốn cài đặt hệ thống cửa tự động của bạn trong vòng vài ngày (tùy thuộc vào quy mô công việc) để gây ra sự gián đoạn tối thiểu cho doanh nghiệp của bạn và tối đa hóa số lượng khách hàng thông qua cửa.

Chúng tôi cũng có thể thực hiện cài đặt của chúng tôi sau giờ làm việc để phù hợp với yêu cầu của cửa hàng hoặc doanh nghiệp của bạn. Trình cài đặt được đào tạo đầy đủ theo tiêu chuẩn BS 7036 / EN16005 và tuân thủ đầy đủ với CITB. Ngoài ra, những người cài đặt của chúng tôi là ADSA đủ điều kiện và có bằng cấp.

DTA DOOR rất coi trọng sức khỏe và an toàn, đánh giá rủi ro và báo cáo phương pháp được thực hiện để đảm bảo tất cả các trình cài đặt đang hoạt động theo tiêu chuẩn an toàn.

Tất cả các sản phẩm cửa tự động của chúng tôi đều có sẵn thông qua bộ đếm, nó được thiết kế chu đáo, cho phép bạn truy cập vào tất cả các sản phẩm của chúng tôi trong ngày, từ cửa mở tự động và cửa trượt tự động đến cảm biến kích hoạt và cảm biển an toàn, Kiểm soát truy cập và tất cả các sản phẩm liên quan, bao gồm cả phụ kiện. Bạn sẽ tìm thấy tất cả trong một vài cú nhấp chuột.

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ để giúp bạn với doanh nghiệp của bạn bao gồm trợ giúp kỹ thuật, tài liệu quảng cáo kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng.

  • Bảo hành 24 tháng cho tất cả các bản cài đặt mới và nâng cấp hệ thống. Thời hạn bảo hành bắt đầu từ ngày cài đặt.
  • Bảo hành 24 tháng của chúng tôi được tổ chức với người dùng / chủ sở hữu / người dùng cuối. Bảo hành không được tổ chức bởi nhà thầu xây dựng hoặc công ty nhôm trừ khi có thoả thuận khác trước đó.

Bảo hành bao gồm những gì?

Cài đặt mới: Tất cả các bộ phận và lao động tại chỗ cho lỗi sản phẩm và hoặc lỗi cài đặt không phải do sử dụng không đúng hoặc không chính xác hoặc phá hoại.

Phần thay thế: Thay thế các bộ phận được tìm thấy là khiếm khuyết. Các bộ phận này sẽ được thay thế miễn phí và sẽ được bảo hành thêm 3 tháng hoặc cho đến khi hết thời hạn bảo hành ban đầu, tùy theo thời hạn nào lâu hơn.

Việc bảo hành sẽ bị vô hiệu nếu hàng hóa hoặc bộ phận được cung cấp bởi bất kỳ người nào khác ngoài công ty hoặc một người được công nhận hợp pháp hoặc nếu hàng hóa bị khách hàng sử dụng sai hoặc bỏ bê hoặc sử dụng ngoài mục đích sử dụng thương mại hoặc công nghiệp thông thường của họ.

Những gì không bao gồm bảo hành?

  • Phá hoại
  • Lạm dụng khách hàng – Lạm dụng hoặc Bỏ bê
  • Thiệt hại ngẫu nhiên / Pin thay thế
  • Điều chỉnh và dịch vụ
  • Trong quá trình lắp đặt sản phẩm sẽ thiết lập bộ mở cửa tự động để hoạt động trong các khuyến nghị của BS7036 EN16005 về các khoảng cách kích hoạt và vùng an toàn.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."