Cửa nhà vệ sinh tự động vận hành như thế nào?

Posted on Tin Tức 728 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Sau khi công tắc được kích hoạt, cửa nhà vệ sinh sẽ tự động mở và đóng lại khi hết thời gian mở được xác định trước.

Bắng cách vận hành công tắc chuyển đổi bên trong nhà vệ sinh, người dùng kích hoạt biển báo được chiếu sáng. Công tắc bên ngoài sẽ bị vô hiệu, đèn điều khiển được chuyển đổi. Do đó cánh cửa không thể mở bởi người khác cũng như chính một người dùng tình cờ.

Để rời khỏi nhà vệ sinh, người dùng lại sử dụng công tắc chuyển đổi, dấu hiệu “phòng trống bên ngoài sẽ sáng trở lại”. Sau khi công tắc được vận hành, cửa nhà vệ sinh sẽ tự động mở và đóng lại khi hết thời gian giữ được cài đặc trước.

cua tu dong nha ve sinh 01

Bằng cách vận hành công tắc chuyển đổi bên trong nhà vệ sinh, người dùng kích hoạt biển báo được chiếu sáng ở bên ngoài. Để rời khỏi nhà vệ sinh, người dùng lại vận hành công tắc chuyển đổi, dấu hiệu ’bỏ trống bên ngoài ngăn sẽ xuất hiện sáng.

Bằng cách vận hành công tắc trong đẩy mở, cửa sẽ ngay lập tức mở. Trong trường hợp mất điện, người dùng có thể mở cửa bằng tay bằng cách đẩy hoặc kéo mở.

Trong trường hợp khẩn cấp, cửa cũng có thể được mở bằng tay từ bên ngoài bằng phím. Chúng tôi đã thiết kế một cửa tự động hoàn chỉnh bao gồm hệ thống khóa riêng tư, hệ thống cảnh báo và kiểm soát kích hoạt được thiết kế đặc biệt cho cửa nhà vệ sinh vô hiệu hóa thương mại.

cua tu dong nha ve sinh 02

Thông số kỹ thuật

Vui lòng tải xuống thông số kỹ thuật trên cửa nhà vệ sinh của chúng tôi bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

Thiết bị điều khiển cửa tự động hoạt động hoàn toàn bằng điện, được đặt trong một hộp kỹ thuật bằng nhôm ép đùn (chiều cao 132mm x Rộng 155mm), để phù hợp với cửa trượt hai cánh hoặc trượt đơn.

Thiết bị sẽ kết hợp với DC Motor được vi tính hóa điện tử với cảm biến quang tích hợp để di chuyển chính xác, mô-men xoắn cao cho tuổi thọ không cần bảo trì.

Khungphải kết hợp một bản lề tích hợp và lồng vào nhau để đóng an toàn và che phủ tối đa.

Thiết kế phải cho phép người vận hành lắp ống xả lên trần nhà khi có yêu cầu, trong khi khung chậu có thể được mở hoàn toàn hoặc gỡ bỏ để truy cập.

cua tu dong nha ve sinh 05

Bộ điều khiển vi xử lý đa chức năng có các tính năng sau:

 1. Chế độ tự hiệu chỉnh và lập trình.
 2. Do đó bù đầy đủ trọng lượng cửa và ma sát do đó cung cấp lực tối ưu để vận hành hiệu quả.
 3. Mạch độc lập để nhấn đóng vào cuối của đột quỵ đóng.
 4. Cung cấp cho giao tiếp đầy đủ với tất cả các loại hệ thống an ninh / báo động tòa nhà.
 5. Điều khiển tốc độ mở.
 6. Kiểm soát tốc độ đóng.
 7. Kiểm soát phanh: ngăn chặn các cánh cửa đóng sầm lại.
 8. Kết thúc điều khiển giảm xóc vị trí để làm chậm chính xác chuyển động cửa.
 9. UPS tích hợp (cung cấp điện liên tục) để tiếp tục vận hành cửa khi bị mất điện.

Hệ thống dẫn hướng là đường ray kép được thiết kế cho độ chính xác và tuổi thọ dài được trang bị bánh xe chống rớt cánh cửa ra khỏi đường ray.

Đường trên phải được làm bằng hợp kim cứng hơn và mạnh hơn và có thể thay thế. Mỗi bánh xe theo dõi được trang bị cần gạt theo dõi để duy trì liên lạc sạch sẽ.

cua tu dong nha ve sinh 03

Tính năng an toàn:

Cửa di chuyển sẽ tự động đảo ngược khi đi theo một trong hai hướng, nếu bị cản trở, cài đặt độ nhạy sẽ được lập trình.

Trong trường hợp mất điện hoặc khẩn cấp, thiết bị Failsafe sẽ mở hoàn toàn các cửa. Chế độ failecure sẽ đóng và bảo vệ các cửa cho đến khi điện được phục hồi.

Chế độ mở một nửa: Việc mở cửa có thể bị hạn chế từ 50% hoạt động của cửa thông thường trong điều kiện gió lớn hoặc giao thông thấp.

Cảm biến an toàn luôn được gắn ở giữa cánh cửa, ngăn cánh cửa đóng lại khi có vật, người đứng ở giữa cửa. Chiều cao lắp đặt từ 150 mm đến 1000mm

Dây curoa cửa tự động phải bằng dây đai răng được gia cố bằng các thành phần chịu kéo bằng sợi thủy tinh, sẽ kết hợp với bề mặt nylon để bảo vệ răng ròng rọc, cho hoạt động im lặng và dịch vụ miễn phí

cua tu dong nha ve sinh 04

Thiết bị kích hoạt

Việc kích hoạt cửa bên ngoài là bằng một nút ấn được thiết kế theo mô hình PB-da với dấu hiệu được chiếu sáng trở lại cho biết bị chiếm dụng hoặc bỏ trống.

Một công tắc phím ghi đè cũng sẽ được gắn ở bên ngoài cho các mục đích khẩn cấp.

Các cửa phải được kiểm soát trong buồng vệ sinh vô hiệu hóa bằng nút ấn mô hình PB-dc với biển báo được chiếu sáng phía sau để khóa cửa an toàn và mở khóa và mở cửa.

Khóa

Khóa điện được tích hợp vào thiết bị điều khiển động cơ và đảm bảo toàn bộ quyền riêng tư và bảo mật, khóa được điều khiển bởi hệ thống khóa điện vi xử lý được xây dựng có mục đích.

Bộ vi xử lý giám sát tất cả các khía cạnh của các chức năng khóa; ví dụ. Để đảm bảo cửa được đóng hoàn toàn khi khóa được gắn 100%.

Đầu ra thiết bị đầu cuối có sẵn để báo hiệu cho các hệ thống an ninh cả vị trí cửa và trạng thái khóa. Bộ vi xử lý cũng tự chẩn đoán.

 1. Chiều rộng mở tối đa – 4000 mm
 2. Trọng lượng cửa tối đa – 240 kg
 3. Tốc độ mở, biến – 250-1200 mm / giây
 4. Tốc độ đóng, biến – 50-600 mm / giây
 5. Thời gian dừng mở cửa – 0-30 giây
 6. Lực đóng / mở thủ công – <30N.

cua tu dong nha ve sinh 07

Cài đặt

Nhà điều hành sẽ được cài đặt bởi nhà sản xuất hoặc đại lý dịch vụ ủy quyền.

Bảo hành

Tất cả các đơn vị cửa nhà vệ sinh được bảo hành ba năm cho hàng Nhật, 2 năm cho hàng Hàn Quốc và Đài Loan.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."