Cửa nhà để xe bị lỗi không đóng và mở được ?

Posted on Tin Tức 668 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Bạn đã cố tình lựa chọn các sản phẩm cửa nhà để xe có chất lượng cao nhất, nhưng bạn vẫn có thể gặp vấn đề khi mở và đóng theo thời gian. Điều này có thể xảy ra với cửa ra vào cửa mở tay, cửa tự động và có một số lý do thông thường có thể gây ra sự cố.

Chúng tôi đã xem xét những lý do chính một cánh cửa nhà để xe sẽ không mở trên cửa ra vào hướng dẫn sử dụng và điện và cung cấp một số giải pháp hữu ích.

Cửa mở tay thủ công

Một trong những lý do chính mà cửa của bạn sẽ không mở hoặc đóng là cơ chế phát hành trên cửa đã bị kẹt. Trong trường hợp này hãy kiểm tra mà không có bất cứ điều gì ngăn chặn nó vào bên trong. Nếu không, nó có thể là một vấn đề cơ khí chế tạo. Nếu nó làm cho những âm thanh lạ hoặc cảm giác cứng, đây là những câu chuyện cho biết đã ký là có một vấn đề theo dõi. Điều này có nghĩa là các con lăn không chạy suốt dọc theo các bài hát, có thể được gây ra bởi các vật cản hay bụi bẩn rất cố gắng làm sạch các bài hát hoặc tìm kiếm sự tư vấn chuyên nghiệp.

Nếu cửa của bạn không phải là bôi trơn đúng cách, theo thời gian nó có thể ngừng hoạt động đúng như vậy, đây cũng là một cái gì đó để kiểm tra, mà có thể được giải quyết một cách dễ dàng. Nếu cửa trở nên rất nặng để nâng sau đó điều này có thể được gây ra bởi một lò xo bị hỏng.

Cửa sử dụng động cơ điện

Đảm bảo rằng nó được cắm vào ổ cắm điện làm việc vì điều này sẽ ngăn chặn nó từ việc mở và đóng cửa. Một vấn đề phổ biến mà sẽ ngăn chặn một cửa điện mở hoặc đóng cửa là một phá vỡ động cơ hoặc cáp. Có một cái nhìn cho bất kỳ vi phạm rõ ràng hoặc những khoảng trống như này sẽ cần phải được thay thế càng sớm càng tốt.

Chỉ với cửa mở tay, bạn cần phải đảm bảo rằng các ray hoạt động trơn tru. Đảm bảo rằng các ray không bị biến dạng hoặc rằng không có quá nhiều bụi bẩn trên chúng. Làm sạch chúng hoặc thử và đưa trở lại hình dạng. Các vấn đề khác để tìm ra cho là một vấn đề với điều khiển từ xa. Nếu tất cả các cơ chế để làm việc tốt, nó là giá trị kiểm tra từ xa. Kiểm tra pin không chết hoặc đôi khi họ cần reprogramming. Cuối cùng, kiểm tra bất kỳ chướng ngại vật có thể gây ra không phải để mở hoặc đóng cửa.

Chúng tôi khuyên bạn nên bạn nói chuyện với một chuyên nghiệp từ bàn tính hôm nay chứ không phải là tìm cách để khắc phục sự cố chính mình, như điều này có thể làm hại nhiều hơn tốt! Chúng tôi cung cấp một dịch vụ đáng tin cậy sửa chữa và nhóm thân thiện của chúng tôi là luôn luôn sẵn lòng giúp đỡ!

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."